Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa

Mỗi năm, cứ vào ngày 20/11 các học sinh, sinh viên lại gửi đến các thầy cô giáo của mình những món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Đó có thể là những điểm 10 đỏ chót trang vở, những bó hoa tươi thắm, những bài nghiên cứu khoa học xuất sắc hay đơn giản chỉ là những lời chúc mừng mà bạn có thể gửi tin nhắn, email, hay nói trực tiếp với các thầy cô. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tập xin gửi đến các bạn tham khảo.

vovan

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa

07/11/2017

Nếu các bạn có các thầy cô giáo dạy tiếng Trung hay những thầy cô giáo người Trung Quốc thì lời chúc 20/11 tiếng Trung sẽ giúp bạn gửi những thông điệp tình cảm đến những người trực tiếp dạy dỗ mình một cách đơn giản mà ý nghĩa nhất. Còn gì thú vị hơn khi các thầy cô giáo được nghe những lời chúc 20/11 tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ của mình. Điều đó sẽ giúp các thầy cô cảm thấy mình được tôn trọng và dĩ nhiên tình cảm thầy trò, cô trò của bạn cũng sẽ trở nên khăng khít hơn.

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm với thầy cô người Trung hay thầy cô dạy tiếng Trung của mình và gửi những lời chúc 20 tháng 11 tiếng trung chính là cách đơn giản mà lại ấn tượng và ý nghĩa. Chắc chắn các thầy cô của bạn sẽ vô cùng cảm động khi nhận được tin nhắn, câu chúc 20/11 tiếng Trung từ bạn hoặc bạn có thể nói trực tiếp bằng tiếng Trung cho các thầy cô.Có thể bạn sẽ phát âm chưa thật chuẩn nhưng chính những tình cảm chân thành của bạn sẽ được các thầy cô ghi nhận.
Loi chuc 20.11 bang tieng trung quoc
Gửi đến thầy cô giáo những lời tri ân nhân ngày 20-11 là món quà tinh thần vô giá

Một số câu chúc 20 tháng 11 tiếng trung hay và ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tập:

1. Nín shì yándōng de tànhuǒ, shì kùshǔ lǐ de nóng yīn sǎn, tuānliú zhōng de tà jiǎo shí, shì wù hǎizhōng de hángbiāo dēng——lǎoshī a, nín yánchuánshēnjiào, yù rén yǒu fāng, gān wéirén tī, lìng rén nánwàng!
(Thầy cô là ngọn lửa trong mùa đông giá rét, là chiếc ô che mát khi mùa hè đổ lửa, là tảng đá vững chãi giữa con nước xiết, là ánh hải đăng giữa biển sương mịt mờ. Thầy cô yêu dấu, công ơn dưỡng dục và sự hy sinh thầm lặng của người em sẽ nhớ mãi không quên)

Tham khảo những lời chúc khác trên Taingon.net
* lời chúc 20/11 cho cô giáo
* lời chúc 20/11 cho thầy giáo
* lời chúc 20/11 bằng tiếng anh
*
lời chúc 20/11 tiếng Pháp

2. Duì nín de gǎnjī qiānyán wǎn yǔ yě wúfǎ biǎodá, duì nín de zhùfú bǎi qiān wàn nián yě bù huì gǎibiàn, lǎoshī, zhù nín wànshì rúyì.
(Lòng biết ơn của em muôn ý ngàn lời không thể nói hết, lời cầu chúc của em mă dài tháng rộng mãi không thay đổi, thầy ơi, chúc thầy vạn sự như ý)
Loi chuc 20-11 bang tieng trung quoc
Lời chúc 20-11 gửi đến thầy cô giáo
3.Zhù gèwèi lǎoshī shēntǐ jiànkāng, wànshì rúyì, gōngzuò shùnlì, kāi kāixīn xīnguò měi yī fēnzhōng, gāo gāo xìng xìng guò měi yītiān.
(Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, vận sự như ý, công việc thuận lợi, mỗi giây phút đều vui vẻ, ngày ngày đều rạng rỡ)
4. Zhù lǎoshī táolǐ mǎn tiānxià, xīn hǎo, yīqiè dōu hǎo.
(Chúc thầy cô có ngày càng nhiều học trò mới, tâm tình luôn vui vẻ, vận sự đều tốt đẹp)
5. Lǎoshī, nǐ xīnkǔle, měi cì dì yī pī dào xiào de shì nǐmen, ér zuìhòu yī pī huí jiā de yòu shì nǐmen,“yī rì wéi shī, zhōngshēn wèi fù” zhù nǐmen zài jiàoyù shìyè shàng zài chuàng huīhuáng
(Thầy cô đã phải vất vả nhiều, mỗi ngày người đầu tiên đến trường là thầy cô, người cuối cùng trở về cũng là thầy cô. “Một ngày là thầy, cả đời là thầy”, chúc sự nghiệp trồng người của các thầy cô càng thêm rực rỡ huy hoàng)

Ngoài những lời chúc 20/11 bằng tiếng trung các bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo. Nếu bạn có các thầy cô là người pháp thì những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo sẽ vô cùng ý nghĩa.

Hoặc bạn cần những lời chúc dành cho các thầy cô giáo dạy tiếng Anh của mình thì tham khảo tuyển tập những lời chúc 20/11 tiếng Anh hay nhất của chúng tôi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap nhung loi chuc 20 11 tieng Anh hay nhat1 trang

  Nhân ngày 20/11 đang tới gần, chúng tôi xin gửi đến các bạn những lời chúc 20/11 mừng các thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất, ý nghĩa nhất. Nếu như những lời chúc bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và chỉ dành cho những thầy cô người Việt thì những lời chúc bằng tiếng Anh lại vô cùng ấn tượng nếu bạn dành nó cho các thầy cô dạy tiếng Anh hoặc các thầy cô là người ngoại quốc.
  Tuyển tập những lời chúc 20/11 tiếng Anh hay nhất

  00

 • Loi chuc 8 3 hay va y nghia

  Ngày 8/3 được xem là một trong những ngày lễ rất quan trọng, ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, là cơ hội tôn vinh những người phụ nữ như người bà, người mẹ, người vợ, người yêu… Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu quý vì thế những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa là không thể thiếu. Để chuẩn bị những lời chúc hay nhất, các bạn có thể tham khảo dưới đây những lời chúc 8/3 ấn tượng mà Taingon.net đã chuẩn bị.
  Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa

  00

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Phap danh tang thay giao co giao1 trang

  Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo mà chúng tôi đã kỳ công sưu tầm và tuyển chọn sẽ gửi đến những ai muốn sử dụng tiếng Pháp để gửi lời chúc đến các thầy cô. Những lời chúc 20/11 tiếng Pháp rất hữu ích với những ai đang theo học tiếng Pháp hay có các thầy cô là người Pháp. Bạn hãy thể hiện lòng biết ơn của mình bằng lời chúc 20/11 tiếng Pháp thiết thực và ý nghĩa.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo

  00

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Nhat duoc nhieu ban su dung nhat

  Ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 đã không còn xa lạ với người Việt Nam, là một ngày vô cùng ý nghĩa với toàn dân tộc để tưởng nhớ đến công ơn các thầy cô giáo, những người đã có công dạy dỗ mình kiến thức và cách làm người. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật mà chúng tôi mang đến sẽ dành cho những ai đang cần có một lời chúc dành cho các thầy cô giáo dạy tiếng Nhật và đặc biệt là các thầy cô giáo người Nhật Bản, dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất

  00

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩaTải ngay

/ 0