Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay

Ngoài các lời chúc 8/3 hay bằng tiếng Việt thì trong rất nhiều trường hợp các bạn cần chuẩn bị những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh để tặng cho những người thân yêu hay bạn bè, cô giáo hoặc đối tác của mình. Việc gửi lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh sẽ tạo ra sự mới mẻ, ý nghĩa cho những người bạn yêu quý vào dịp lễ đặc biệt này. Tuy nhiên việc gửi lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cũng cần sự tinh tế của người gửi để lựa chọn người gửi phù hợp nhất.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay

06/03/2017

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ trên toàn thế giới vì thế nếu người yêu, vợ bạn là người rất yêu thích tiếng Anh hay là người nước ngoài thì chắc chắn bạn nên chuẩn bị những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ hoặc người yêu của mình để họ cảm nhận được tình cảm của bạn và có sự hạnh phúc trong ngày lễ đặc biệt này.

loi chuc 8/3 bang tieng anh hay
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay
Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành cho người yêu
 • No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. – Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!
 • Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! – Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh
 • Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! – Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! – Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart! – Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc.
 • Every moment with you is…Magical! I love you! – Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em.
 • Across the miles… comes this wish from me to say… You are special! - Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!
 • A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you. - Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.
 • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom! - Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 • Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day! - Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!
 • Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! - Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!
 • On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! - Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!
 • Wishing you a day that’s just like you… really special! - Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!
 • A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are. - Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!
Ngoài ra với nhiều đối tượng khác như đối tác người nước ngoài, cô giáo dạy tiếng Anh hay bạn bè đang sinh sống ở nước ngoài… thì việc chọn các lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh gửi đến họ sẽ thể hiện được sự tinh tế và hiện đại của người gửi. Cùng với đó mọi người cũng sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm và lời chúc của bạn trong ngày lễ đặc biệt này.

Có rất nhiều các lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay được Taingon.net sưu tầm và tổng hợp dưới đây để các bạn có thể lựa chọn cho mình những lời chúc hay, dành cho bạn bè người thân, những người phụ nữ quan trọng của đời mình như lời chúc 8/3 tặng vợ, hay tuyển tập những lời chúc 8/3 dành cho mẹ nữa nhé, chắc chắn sẽ mang những sự bất ngờ ý nghĩa nhất.

Hệ thống tài liệu của Tải Ngon rất phong phú ngoài lời chúc 8/3 hay chúng tôi còn tổng hợp rất nhiều các bài thuyết trình hay trong các cuộc thi như bài thuyết trình cắm hoa 8/3, hay bài thuyết trình nấu ăn 8/3... tất cả đều hấp dẫn, hay chọn lọc nếu cho nhu cầu sử dụng bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc 8 3 hay va y nghia

  Ngày 8/3 được xem là một trong những ngày lễ rất quan trọng, ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, là cơ hội tôn vinh những người phụ nữ như người bà, người mẹ, người vợ, người yêu… Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu quý vì thế những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa là không thể thiếu. Để chuẩn bị những lời chúc hay nhất, các bạn có thể tham khảo dưới đây những lời chúc 8/3 ấn tượng mà Taingon.net đã chuẩn bị.
  Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa

  00

 • Tong hop loi chuc thi tot bang Tieng Anh

  Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh là những lời chúc thường được sử dụng cho những kỳ thi đối với các bạn sinh viên hay đổi với tất cả những người đang tham sự những khóa học hay những kỳ thi nào đó đối với công việc của mình. Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh sẽ là những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới những người thân bạn bè của mình để họ có thêm niềm vui, sự tự tin và những động lực đẻ vượt qua các cuộc thi đầy những khó khăn và thử thách. Các bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh qua bài viết dưới đây.
  Tổng hợp lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

  03,246

 • Loi chuc 8 3 hay va y nghia nhat danh tang co giao

  Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng quý cô giáo là những món quà ý đẹp nhất mà các em học sinh gửi đến các cô giáo của mình trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết nên viết lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng quý cô giáo như thế nào thì có thể tham khảo ngay dưới đây những lời chúc 8/3 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất được Taingon.net chọn lọc và đăng tải.
  Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cô giáo

  00

 • Tuyen tap nhung loi chuc 20 11 tieng Anh hay nhat1 trang

  Nhân ngày 20/11 đang tới gần, chúng tôi xin gửi đến các bạn những lời chúc 20/11 mừng các thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất, ý nghĩa nhất. Nếu như những lời chúc bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và chỉ dành cho những thầy cô người Việt thì những lời chúc bằng tiếng Anh lại vô cùng ấn tượng nếu bạn dành nó cho các thầy cô dạy tiếng Anh hoặc các thầy cô là người ngoại quốc.
  Tuyển tập những lời chúc 20/11 tiếng Anh hay nhất

  00

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hayTải ngay

/ 0