Lời chúc 8/3 tặng bạn bè

8/3 sắp tới bạn đã có những lời chúc 8/3 tặng bạn bè của mình chưa, đây là một ngày kỉ niệm ý nghĩa dành cho phái đẹp nên đừng quên chỉ dành những lời chúc 8/3 hay dành cho mẹ, hay người yêu thôi nhé, những cô bạn thân cũng là đối tượng mà bạn cần dành tặng những lời chúc mừng ý nghĩa đó.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc 8/3 tặng bạn bè

06/03/2017

Vào những ngày thực sự ý nghĩa như ngày 8/3 này chúng ta không thể quên dành những lời chúc yêu thương dành tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu phải không, mỗi người chúng ta có cách thể hiện những lời chúc khác nhau nhưng quy chung lại đó sẽ là những câu chúc tốt đẹp và sâu sắc nhất.
loi chuc 8/3 tang ban be
Lời chúc 8/3 tặng bạn bè
Những lời chúc 8/3 tặng bạn hay và ý nghĩa
Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
– Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.
– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
– Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.
– Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.
– Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.
– Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
– Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.
– “Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.
– Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ
– “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn”. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!
– Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
– Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
– Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.
– Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
– Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của “nhân loại” ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
– Ngày 8-3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Lời chúc 8/3 hay tặng bạn bè sẽ là những điều thay lời muốn nói của bạn để dành tặng những người bạn thân thiết, xung quanh, là dịp để cảm ơn những người bạn xung quanh chúng ta đã ở bên cùng vui cùng buồn, cùng trao nhau động lực để cố gắng trong cuộc sống.

Cùng với lời chúc 8/3 tặng bạn bè Tải Ngon còn chọn lọc rất nhiều các câu chúc hay khác như lời chúc 8/3 tặng vợ dành cho các ông chồng vụng về gửi đến được những người vợ của mình những câu chúc hay, chất chứa tình cảm. Hay bạn là một cậu trò tinh nghịch muốn dành lời chúc hay tới cô giáo chủ nhiệm cũ của mình thì cũng đừng quên những lời chúc 8/3 tặng cô giáo cũng đã được Tải Ngon cập nhật trên hệ thống nhé, các cô sẽ hiểu được tấm lòng của bạn đó.

Ngoài những lời chúc hay gửi tặng các thày cô giáo, trong ngày quốc tế phụ nữ có khá nhiều các hoạt động được tổ chức diễn ra như căm hoa, tổ chức nấu ăn hay chương trình liên quan văn nghệ, các nội dung tài liệu liên quan tới hoạt động này cũng khá nhiều, với hoạt động cắm hoa sẽ có các bài thuyết trình cắm hoa 8/3, hoạt động nấu ăn sẽ có bài thuyết trình nấu ăn 8/3... cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc Valentine trang tang nguoi yeu ban gai

  Ngoài những món quà ý nghĩa thì những lời chúc Valentine trắng tặng người yêu, bạn gái nhân dịp 14/3 được xem là một trong những món quà tinh thần vô cũng ý nghĩa mà các chàng trai có thể chuẩn bị. Đây là một trong những cách hay nhất để đáp lại tình cảm của người yêu mình mà các bạn đừng nên bỏ qua.
  Lời chúc Valentine trắng tặng người yêu, bạn gái

  00

 • Loi chuc 8 3 danh cho vo

  Lời chúc 8/3 dành cho vợ là kho bí kíp thể hiện tình yêu vợ chồng với những lời chúc chúc 8/3 dành cho vợ hay và ý nghĩa nhất để các bạn dành tặng đến những người vợ của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 -3 năm nay. Những lời chúc 8/3 dành cho vợ có cả những lời chúc ý nghĩa, cảm động, cả những lời chúc hài hước, vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến cho bà xã của các bạn hạnh phúc trong ngày lễ 8-3 năm nay.
  Lời chúc 8/3 dành cho vợ

  00

 • Loi chuc 8 3 hay va hai huoc nhat

  Ngoài những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình trong dịp lễ Quốc tế phụ nữ thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm các lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất để dành tặng vợ, người yêu hay bạn bè của mình để tạo nên tiếng cười vui vẻ cho mọi người trong ngày đặc biệt này. Có rất nhiều các lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất được Taingon.net đăng tải dưới đây, chúc các bạn có một ngày lễ 8/3 hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh những người mình yêu quý.
  Lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất

  00

 • Loi chuc 8 3 hay va y nghia

  Ngày 8/3 được xem là một trong những ngày lễ rất quan trọng, ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3, là cơ hội tôn vinh những người phụ nữ như người bà, người mẹ, người vợ, người yêu… Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu quý vì thế những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa là không thể thiếu. Để chuẩn bị những lời chúc hay nhất, các bạn có thể tham khảo dưới đây những lời chúc 8/3 ấn tượng mà Taingon.net đã chuẩn bị.
  Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa

  00

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc 8/3 tặng bạn bèTải ngay

/ 0