Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11

Tuyển tập các lời chúc thầy cô khi chia tay dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh thể hiện sự biết ơn sâu sắc của mình đến những người thầy, người cô thân yêu. Dù mỗi người có thể sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những chân trời mới, nhưng dịp 20-11 là cơ hội để tất cả những trái tim cùng hướng về người thầy, lựa chọn những lời chúc 20/11 để dành tặng cho thầy cô của mình.

hoasua

Số trang: 5 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11

07/11/2017

Người giáo viên chính là những người cha, người mẹ thứ 2 của mỗi học sinh. Bởi họ đã dạy dỗ các em từ những điều bé nhỏ nhất, là người đã dắt tay chúng ta trong ngày đầu tiên mắt ướt bước đến trường. Chính vì vậy lời chúc thầy cô khi chia tay dưới đây chính là sự thể hiện lòng biết ơn và lời tri ân mà các học trò nên dùng trong dịp 20- 11

1, Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

2. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.
Loi chuc thay co khi chia tay
Những lời chúc thầy cô khi chia tay sẽ là món quà ý nghĩa nhất tri ân ngày 20-11
3. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

* lời chúc 20/11 cho cô giáo
* lời chúc 20/11 cho thầy giáo
* lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp
* lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung
* lời chúc 20/11 ngắn gọn
* lời chúc 20/11 hài hước
* lời chúc 20/11 dành tặng mẹ
* lời chúc 20/11 cho bạn gái
* lời chúc 20/11 cho vợ yêu


Hy vọng những lời chúc khi chia tay thầy cô trên đây sẽ giúp các em thể hiện được nỗi niềm và tình cảm của mình đến thầy cô kính yêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết lời chúc 20/11 của học sinh tiểu học để gửi gắm tình yêu của con trẻ đến người giáo viên của mình nhé.

Xem thêm

lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20 11, lời chúc khi chia tay thầy cô, lời chúc thầy cô khi chia tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Phap danh tang thay giao co giao1 trang

  Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo mà chúng tôi đã kỳ công sưu tầm và tuyển chọn sẽ gửi đến những ai muốn sử dụng tiếng Pháp để gửi lời chúc đến các thầy cô. Những lời chúc 20/11 tiếng Pháp rất hữu ích với những ai đang theo học tiếng Pháp hay có các thầy cô là người Pháp. Bạn hãy thể hiện lòng biết ơn của mình bằng lời chúc 20/11 tiếng Pháp thiết thực và ý nghĩa.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo

  00

 • Tuyen tap cac loi chuc 20 11 danh cho thay giao hay nhat

  “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” – nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, Taingon.net xin gửi đến bạn đọc những lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo hay và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để gửi đến người thầy, người cô của chúng ta món quà tinh thần đầy ắp tình yêu thương và niềm kính trọng dưới đây nhé. 
  Tuyển tập các lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo hay nhất

  00

 • Van mau Ke lai ki niem dang nho giua minh va thay co giao cu3 trang

  Văn kể hay văn tự sự là một yêu cầu trong chương trình làm văn của học sinh hiện nay, vì vậy, để giúp học sinh có thể nắm bắt được cấu trúc chung cũng như cách trình bày của phương thức này, hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bài văn mẫu kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy, cô giáo cũ để các em học sinh có thể tham khảo và viết lên những bài văn tự sự hay nhất cho mình.
  Văn mẫu: Kể lại kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ

  96042

 • Cau truyen cam dong ve thay co ngay 20 11

  Câu truyện cảm động về thầy cô ngày 20-11 là danh sách tổng hợp những câu truyện ngắn hay, cảm động và ý nghĩa về thầy cô giáo ngày 20-11, qua những câu truyện này gợi lại các kỉ niệm cũng như đem đến cho mỗi chúng ta cảm xúc cùng với lòng biết ơn dành cho các thầy cô giáo kính yêu. Ngày Nhà Giáo Việt Nam cũng sắp tới rồi Taingon.net xin gửi đến các bạn những câu truyện cảm động về thầy cô ngày 20-11 để các bạn có thể sử dụng cho các hội thi hay luôn tỏ lòng biết ơn đối với người đã dày công dưỡng dục.
  Câu truyện cảm động về thầy cô ngày 20-11

  02,558

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11Tải ngay

/ 5