Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11

Tuyển tập các lời chúc thầy cô khi chia tay dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh thể hiện sự biết ơn sâu sắc của mình đến những người thầy, người cô thân yêu. Dù mỗi người có thể sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những chân trời mới, nhưng dịp 20-11 là cơ hội để tất cả những trái tim cùng hướng về người thầy, lựa chọn những lời chúc 20/11 để dành tặng cho thầy cô của mình.

hoasua

Số trang: 5 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11

18/11/2016

Người giáo viên chính là những người cha, người mẹ thứ 2 của mỗi học sinh. Bởi họ đã dạy dỗ các em từ những điều bé nhỏ nhất, là người đã dắt tay chúng ta trong ngày đầu tiên mắt ướt bước đến trường. Chính vì vậy lời chúc thầy cô khi chia tay dưới đây chính là sự thể hiện lòng biết ơn và lời tri ân mà các học trò nên dùng trong dịp 20- 11

1, Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

2. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.
Loi chuc thay co khi chia tay
Những lời chúc thầy cô khi chia tay sẽ là món quà ý nghĩa nhất tri ân ngày 20-11
3. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

* lời chúc 20/11 cho cô giáo
* lời chúc 20/11 cho thầy giáo
* lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp
* lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung
* lời chúc 20/11 ngắn gọn
* lời chúc 20/11 hài hước
* lời chúc 20/11 dành tặng mẹ
* lời chúc 20/11 cho bạn gái
* lời chúc 20/11 cho vợ yêu


Hy vọng những lời chúc khi chia tay thầy cô trên đây sẽ giúp các em thể hiện được nỗi niềm và tình cảm của mình đến thầy cô kính yêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết lời chúc 20/11 của học sinh tiểu học để gửi gắm tình yêu của con trẻ đến người giáo viên của mình nhé.

Xem thêm

lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20 11, lời chúc khi chia tay thầy cô, lời chúc thầy cô khi chia tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap cac loi chuc 20 11 danh cho thay giao hay nhat0 trang

  “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” – nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, Taingon.net xin gửi đến bạn đọc những lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo hay và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để gửi đến người thầy, người cô của chúng ta món quà tinh thần đầy ắp tình yêu thương và niềm kính trọng dưới đây nhé. 
  Tuyển tập các lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo hay nhất

  00

 • Nhung loi chuc 20 11 danh cho nguoi yeu lam co giao5 trang

  Những lời chúc 20/11 cho người yêu làm cô giáo dành cho những bạn nam có người yêu đang công tác trong ngành sư phạm, giáo viên. Đối với những bạn đang trong hoàn cảnh này, dịp 20 tháng 11 vừa là thời gian ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm với người yêu, vừa là dịp để thể hiện lòng biết ơn các thầy cô giáo. Chúng tôi đặc biệt dành tặng các bạn những lời chúc 20/11 này để bạn gửi tới người yêu giáo viên của mình.
  Những lời chúc 20/11 dành cho người yêu làm cô giáo

  00

 • Tong hop cac loi chuc 20 11 danh cho co giao hay va y nghia nhat0 trang

  Những lời chúc 20-11 cho cô giáo nhân dịp lễ hiến chương người giáo viên nhân dân luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ còn vài ngày Hàng năm, cứ đến dịp 20.11 là các bậc phụ huynh và học sinh lại nô nức chuẩn bị những món quà tinh thần kính dâng lên thầy cô. Trong đó, lời chúc 20/11 cho cô giáo được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, hãy gửi đến cô giáo của chúng mình những lời chúc nhẹ nhàng, ý nghĩa và sâu lắng nhất nhé.
  Tổng hợp các lời chúc 20-11 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất

  00

 • Loi chuc 20 11 danh cho vo lam giao vien cua cac quy ong0 trang

  Ngày 20/11 là dịp để các bạn học sinh, sinh viên gửi đến thầy cô giáo của mình lời chúc tri ân sâu sắc nhất. Tuy nhiên, đối với các quý ông có vợ là giáo viên thì đây cũng là cơ hội để các anh gửi những lời chúc 20/11 cho vợ gói trọn những yêu thương đong đầy. Hãy cùng Taingon.net tham khảo những lời chúc 20/11 hay và tình cảm nhất cho bà xã của mình nhé.
  Lời chúc 20/11 dành cho vợ làm giáo viên của các quý ông

  00

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11 Tải ngay

/ 5