Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,634 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

13/05/2017

Bố cục của chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức gồm có các phần chính sau đây bạn cần tìm hiểu trước:
loi dan chuong trinh hoi nghi can bo cong nhan vien chuc
Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức
- Chào cờ
- Tuyên bố lý do
- Giới thiệu đại biểu
- Thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị
- Thông qua chương trình hội nghị
- Đoàn chủ tịch điều hành nội dung, các báo cáo liên quan đến vấn đề hội nghị
- Giải lao
- Thảo luận xây dựng báo cáo
- Trả lời ý kiến của cán bộ công nhân viên chức
- Thông qua một số nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị
- Đọc danh sách tuyên dương các cá nhân tiêu biểu
- Thông qua cac tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu năm sau
- Ý kiến phát biểu của đại biểu
- Thông qua nghị quyết của hội nghị
- Bế mạc

Chi tiết lời dẫn các nội dung của hội nghị cán bộ công nhân viên chức mà bạn đọc có thể tham khảo như sau:

1. Phần Chào cờ
Người dẫn chương trình cần hướng dẫn mọi người thực hiện nghi lễ chào cờ thật trang nghiêm và rõ ràng.
Đầu tiên sẽ mời mọi người đứng lên chào cờ, sau đó hát quốc ca rồi mời mọi người ngồi xuống để tiếp tục làm việc.

2. Tuyên bố lý do
Sau đó, để bắt đầu buổi làm việc thì người dẫn chương trình cần điểm ra những lý do chính để thành lập hội nghị tùy theo từng hình thực tế tại cơ sở mình.Các lý do cần trình bày cụ thể, từng luận điểm rõ ràng và ngắn gọn.

3. Giới thiệu đại biểu
Sau khi đã thông qua, theo đúng thủ tục của buổi lễ thì người dẫn chương trình sẽ giới thiệu các đại biểu đến dự. Việc giới thiệu các đại biểu thì cần giới thiệu tên, chức vụ, cơ quan công tác rõ ràng, trang trọng và đề nghị mọi người tham dự vỗ tay hoan nghênh.

4. Thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị
Thành phần tiếp theo không thể thiếu là những người giữ nhiệm vụ chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị. Người dẫn chương trình cần thông qua chủ tịch đoàn và thư ký hội nghĩ đã được bầu qua hội nghị dự trù trước và thông báo lại với mọi người để xin ý kiến biểu quyết.
Sau khi thông báo xong được sự thông qua thì tiến hành mời các đồng chí được tín nhiệm trên vào vị trí được ủy nhiệm và tiến hành điều hành hội nghị.

5. Thông qua chương trình hội nghị
Người dẫn chương trình sẽ điểm danh các nội dung trong chương trình như các nội dung chính bên trên đã nói để thông báo đến toàn thể mọi người tham gia nắm được lịch trình của chương trình hội nghị.

6. Đoàn chủ tịch điều hành nội dung, các báo cáo liên quan đến vấn đề hội nghị
Trong nội dung này các bạn lãnh đạo sẽ lên báo cáo về tình hình kết quả của từng lĩnh vực trong năm qua để toàn bộ mọi người tham gia hội nghị đều nắm được kết quả hoạt động của cơ quan này trong năm qua qua các thành tựu và nội dung chính.

7. Thảo luận xây dựng báo cáo
Người dẫn chương trình sẽ xin ý kiến thảo luận của các đại biểu tham gia hội nghi qua các báo cáo vừa được trình bày để các vị đại biểu thảo luận xây dựng các vấn đề trên.

8. Trả lời ý kiến của cán bộ công nhân viên chức
Việc đưa ra câu hỏi thắc mắc trong thời gian qua và các cán bộ đại diện phải trực tiếp lên trả lời sẽ được người dẫn chương trình điều hành lấy ý kiến sau khi thảo luận xong phần xây dựng báo cáo. Các công nhân viên chức có thể đặt ra những câu hỏi để các ban lãnh đạo đưa ra câu trả lời cho thỏa đáng.

9. Thông qua một số nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị
Tiếp theo, người dẫn chương trình sẽ mời đại diện của đơn vị, cơ quan lên đọc và thông qua các nội quy, quy chế của đơn vị để các đại biểu, nhân viên chức nắm được và thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành.

10. Đọc danh sách tuyên dương các cá nhân tiêu biểu
Trong hội nghị này, các cá nhân tiêu biểu có thành tích tiêu biểu của cơ quan, đơn vị sẽ được vinh danh tuyên dương và khen thưởng. Người dẫn chương trình sẽ mời đại diện cơ quan lên đọc danh sách và khen thưởng.

11. Thông qua các tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu năm sau
Người dẫn chương trình sẽ giới thiệu tên đại biểu, chức vụ của đại biểu tiếp theo lên thông qua các tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu của năm sau để toàn bộ địa biểu và nhân viên chức nắm được các tiêu chí này và phấn đấu tích cực trong thời gian tới để đạt được các kết quả tích cực nhất.

12. Ý kiến phát biểu của đại biểu
Người dẫn chương trình sẽ tiếp tục dẫn dắt phần ý kiến phát biểu của đại biểu. Cần đọc rõ ràng tên và chức vụ của đại biểu và mời đại biểu lên phát biểu ý kiến thay mặt cho toàn thể các đại biểu đến dự hội nghị.

13. Thông qua nghị quyết của hội nghị
Nghị quyết của hội nghi sẽ được 1 đại biểu đại diện lên thông báo cho toàn thể cơ quan. Người dẫn chương trình sẽ mời đại biểu lên đọc thông báo nghị quyết và điều hành xin biểu quyết của toàn bộ hội nghị.

14. Bế mạc
Dẫn chương trình sau khi hoàn thành chương trình hội nghị cần thông báo bế mạc và cảm ơn, gửi lời chúc đến toàn thể mọi người tham gia hội nghị.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc

  Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
  Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

  057,771

 • Luan van Cac bien phap nang cao dong luc cho can bo cong nhan vien chuc

  Luận văn: Các biện pháp nâng cao động lực cho cán bộ công nhân viên chức sử dụng các phương pháp nghiên cứu lý luận chủa chủ nghĩa duy vật lịch sử và duy vật biện chứng, ngoài ra còn có các phương pháp thống kê, so sánh, logic lịch sử, luận văn báo cáo có kết cấu gồm 3 chương đó là cơ sở lý luận, thực trạng việc nâng cao động lực cho người lao động và các biện pháp nâng cao động lực làm việc cho nhân viên.
  Luận văn: Các biện pháp nâng cao động lực cho cán bộ công nhân viên chức

  0501

 • Bai dien van khai mac hoi nghi cong nhan vien chuc

  Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được sử dụng trong ngày hội khai mạc công nhân viên chức được diễn ra hàng năm tại các cơ quan, đơn vị trong ngành giáo dục. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức dưới đây để sử dụng khi cần thiết.
  Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

  011,688

 • Mau ban tu nhan xet danh gia can bo cong chuc vien chuc 2016

  Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
  Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

  0100,361

Bình luận bằng Facebook

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chứcTải ngay

/ 0