Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 được xây dựng đi kèm 60 đề bài bài tập tiếng việt để các em học sinh lớp 9 có thể ôn tập tốt về môn Tiếng Việt. Các bài tập tiếng việt được ra dưới đây đều có dạng bài tập rất phong phú, dựa vào các bài học trong sách giáo khoa. Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập môn tiếng việt lớp 9 hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 15,369 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9

05/04/2017

Trong các bài kiểm tra, bài thi môn Ngữ Văn lớp 9 thì không thể thiếu các bài tập tiếng việt. Chính vì thế kỹ năng làm các bài tập tiếng việt và kiến thức về tiếng việt là rất cần thiết với tất cả các em học sinh. Trong lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 có tất cả 60 bài tập tiếng việt với nhiều dạng bài khác nhau để các em thực hành làm bài tập. Các bài tập này thường để mọi người biết cách xác định các biện pháp tu từ, các bài tập xác định thành phần trong câu và cả các bài tập chỉ ra tính liên kết của đoạn văn…
loi giai 60 bai tap tieng viet lop 9

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9


Nếu các em học sinh khi học ngữ văn chỉ chú trọng vào phần tập làm văn, phần đọc hiểu văn bản mà không ôn tập các kiến thức về tiếng việt thì các em sẽ gặp khó khăn trong việc làm các bài tập này. Chính vì thế, lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 được đăng tải dưới đây sẽ là định hướng kiến thức và các bài tập thực hành để các em học sinh ôn tập về tiếng việt và rèn luyện kỹ năng làm bài. Tiếng việt cũng giống như các môn Toán, vật lý hay ngoại ngữ áp dụng làm nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp kiến thức lý thuyết được củng cố tốt hơn. Ngoài lời giải 60 bài tập Tiếng Việt Tải Ngon còn cung cấp nhiều tài liệu hay giúp các em học sinh lớp 9 học tốt môn học này như đề thi môn ngữ văn lớp 9 tuyển tập các dạng thi giữa học kỳ và thi học kỳ 1,2 hay các bài văn mẫu lớp 9 hay nhất giúp các em cảm thụ văn học tốt hơn chuẩn bị hành trang vững vàng cho kỳ thi lên lớp 10 THPT.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • 150 bai tap toan nang cao lop 5 kem loi giai93 trang

  Hệ thống bài tập toán nâng cao lớp 5 mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc tại các trường từ bậc tiểu học trở lên. Có rất nhiều phương pháp giải hay cũng như những bài toán yêu cầu trình độ IQ cao. Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khao, các em có thể tự nâng cao khả năng của mình bằng việc tham khảo thêm các đề bài trong tuyển tập toán nâng cao lớp 5 này nhé. Không phải bỏ ra số tiền quá lớn, và chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính phục vụ công việc hằng ngày, chúng ta có thể thoải mái download tài liệu để phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập rồi đấy. 
  150 bài tập toán nâng cao lớp 5 kèm lời giải

  325139

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

Bình luận bằng Facebook

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9Tải ngay

/ 0