Luận án tốt nghiệp Quản Trị Tài Chính

Luận án tốt nghiệp Quản Trị Tài Chính là tài liệu được biên soạn bởi thạc sĩ Vũ Quang Kết và tiến sĩ Nguyễn Văn Tấn với mục đích cung cấp các kiến thức cơ bản có hệ thống về quản trị tài chính doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên, luận án tốt nghiệp có kết cấu gồm 10 chương, mỗi chương gồm có 4 phần là giới thiệu, nội dung, tóm tắt nội dung và câu hỏi, bài tập ôn tập có đáp án kèm theo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 680 Lượt tải: 441 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Luận án tốt nghiệp Quản Trị Tài Chính

28/03/2017

Luận án tốt nghiệp Quản Trị Tài Chính doanh nghiệp sẽ mở đầu với chương thứ nhất nêu tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp, tác giả luận án sẽ trình bày vai trò của quản trị tài chính doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, bắt đầu từ khái niệm, qwan hệ tài chính, quản trị tài chính để rút ra các kết luận.

Xem thêm

luận án tốt nghiệp

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan an tot nghiep de tai Xay dung mo hinh quan ly CSDL hoa don tien dien thuc hien chuong trinh quan ly he thong tren Oracle77 trang

  Luận án tốt nghiệp Đề tài : Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oraclen phân tích và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu hóa đơn, thiết kế hệ thống trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, luận án tốt nghiệp cũng viết chương trình tính hóa đơn tiền điện, xây dựng chương trình quản lý, các phần nội dung đều được trình bày mạch lạc.
  Luận án tốt nghiệp Đề tài : Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oracle

  998446

 • Luan van tot nghiep Quan tri rui ro trong cac du an Bot tai Viet Nam

  Nội dung của chương một trong luận văn tốt nghiệp: Quản trị rủi ro trong các dự án Bot tại Việt Nam về tổng quan quản trị rủi ro trong các dự án BOT, ở chương này sẽ làm rõ 3 nội dung cụ thể, trước hết tác giả luận văn tốt nghiệp sẽ trình bày cụ thể về rủi ro và phân loại rủi ro, sau đó là phần quản trị rủi ro và nội dung cuối cùng là rủi ro trong các dự án đầu tư BOT, các bạn có thể tải luận văn về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Luận văn tốt nghiệp: Quản trị rủi ro trong các dự án Bot tại Việt Nam

  0332

 • Tong hop cac dang bai tap quan tri tai chinh

  Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
  Tổng hợp các dạng bài tập quản trị tài chính

  5,7061,358

 • Luan an Phan mem Quan ly nhan su68 trang

  Luận án - Phần mềm Quản lý nhân sự có kết cấu gồm ba phần là mở đầu, nội dung nghiên cứu và kết luận, phần mở đầu tác giả sẽ trình bày rõ bốn nội dung nhỏ đó là đặt vấn đề nghiên cứu, mục tiêu, đối tượng, phạm vi, phương pháp nghiên cứu đề tài, luận án được biên soạn với độ dài 47 trang giấy A4, các bạn có thể tải về máy để thuận tiện tham khảo phục vụ cho công tác nghiên cứu hoặc học tập.
  Luận án - Phần mềm Quản lý nhân sự

  835535

Bình luận bằng Facebook

Luận án tốt nghiệp Quản Trị Tài ChínhTải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5