Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên

Đề tài: Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Taingon.net giới thiệu dưới đây được khá nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết acid acetic có công thức hóa học là CH3COOH. Hợp chất này có vai trò rất lớn trong các lĩnh vực như: Là thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, công nghệ chế biến thực phẩm... Nhu cầu sử dụng chất này hiện nay rất lớn với khoảng 6,5 triệu tấn mỗi năm (Mt / a). Chính vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh từ các nguyên liệu tự nhiên được xem là giải pháp khả thi và an toàn nhất hiện nay.

vota

Số trang: 10 Lượt xem: 84 Lượt tải: 48 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

luận văn, luận văn đại học, luận văn tốt nghiệp, mẫu luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp ngành hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao thuc tap to chuc cong tac ke toan nguyen vat lieu tai XN SX thiet bi dien125 trang

  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp sản xuất thiết bị điện là tài liệu cực kỳ hữu ích, dành riêng cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo đồng thời hoàn thiện bản báo cáo của cá nhân mình thật hay và chuẩn chỉnh. Với báo cáo thực tập này thì sinh viên cần chỉ ra được các mặt tổ chức kế toán vật liệu đã làm được và chưa làm được của doanh nghiệp trên thực tế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục cũng như nâng cao hiệu quả công tác kế toán.
  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại XN SX thiết bị điện

  345162

 • Luan van Nghien cuu san xuat cellulose vi khuan tu Acetobacter Xylinum

  Luận văn: Nghiên cứu sản xuất cellulose vi khuẩn từ Acetobacter xylinum là luận văn báo cáo mẫu đầy đủ, cụ thể về nội dung và hình thức để các bạn sinh viên tham khảo, có những gợi ý hay cho bài nghiên cứu của mình, luận văn báo cáo vận dụng kiến thức lý luận và thực tiễn để nghiên cứu về sản xuất cellulose vi khuẩn từ Acetobacter xylinum, đây là một vi khuẩn Gram âm.
  Luận văn: Nghiên cứu sản xuất cellulose vi khuẩn từ Acetobacter Xylinum

  0165

 • Luan an Tu dong hoa san xuat180 trang

  Luận án - Tự động hóa sản xuất được biên soạn dài 182 trang giấy A4 được chia thành ba phần lời nói đầu, nội dung và kết luận, trong đó phần nội dung của luận án sẽ gồm có 5 chương đó là những vấn đề cơ bản của tự động hóa, thiết bị cơ bản của hệ thống tự động, tự động hóa cấp phôi rời, kiểm tra và phân loại, lắp ráp.
  Luận án: Tự động hóa sản xuất

  631345

 • Luan van Nghien cuu cac phuong phap nhan dang tu duoi cursor mouse tren Desktop Windows

  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng từ dưới cursor mouse trên Desktop Windows chương đầu tiên tìm hiểu về lập trình Windows, ở chương này tác giả sẽ trình bày năm phần nội dung phụ, trước hết luận văn sẽ khái quát về lập trình Windows, thông điệp và xử lý thông điệp, tiếp theo giao diện thiết bị đồ họa GDI, cửa sổ trong Windows, chương trình Windows tiếp nhận thông điệp chuột.
  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng từ dưới cursor mouse trên Desktop Windows

  030

Bình luận bằng Facebook

Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiênTải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5