Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên

Đề tài: Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Taingon.net giới thiệu dưới đây được khá nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết acid acetic có công thức hóa học là CH3COOH. Hợp chất này có vai trò rất lớn trong các lĩnh vực như: Là thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, công nghệ chế biến thực phẩm... Nhu cầu sử dụng chất này hiện nay rất lớn với khoảng 6,5 triệu tấn mỗi năm (Mt / a). Chính vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh từ các nguyên liệu tự nhiên được xem là giải pháp khả thi và an toàn nhất hiện nay.

vota

Số trang: 10 Lượt xem: 84 Lượt tải: 48 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

luận văn, luận văn đại học, luận văn tốt nghiệp, mẫu luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp ngành hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • LUaN VaN ToT NGHIeP aNH HuoNG CuA PHuoNG PHaP CHO aN GIaN dOaN LeN Su TaNG TRuoNG CuA Ca TRA Pangasianodon hypophthalmus GIoNG34 trang

  Hôm nay, Taingon.net tiếp tục chia sẻ mẫu luận văn tốt nghiệp: "Ảnh hưởng của phương pháp cho ăn gián đoạn lên sự tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống" để các bạn sinh viên cuối khóa tham khảo hoàn thành xuất sắc bài luận văn của mình. Luận văn tốt nghiệp về ảnh hưởng của phương pháp cho ăn giáng đoạn lên sự tăng trưởng của cá tra giống được chia thành 4 phần nội dung chính, tương ứng với đặt vấn đề, tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, phần cuối cùng là kết quả và thảo luận.
  LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP: " ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP CHO ĂN GIÁN ĐOẠN LÊN SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA CÁ TRA ( Pangasianodon hypophthalmus) GIỐNG"

  83

 • Luan van Nghien cuu cac phuong phap xu ly tieng Viet ung dung cho tom tat van ban0 trang

  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản trình bày tổng quan về tóm tắt văn bản trong chương đầu tiên, tác giả luận văn sẽ làm rõ các khái niệm, lịch sử phát triển, phân loại các phương pháp tóm tắt văn bản, mô hình tóm tắt văn bản cũng như các phương pháp đánh giá trong và ngoài.
  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản

  0180

 • Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

  Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

  196118

 • Cong nghe san xuat ruou Vang nuoc Phap46 trang

  Rượu vang là thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp, những người có sở thích thưởng thức rượu vang thường rất tinh tế và cầu kỳ trong khâu lựa chọn cũng như công nghệ sản xuất rượu Vang đúng chuẩn. Đối với người làm trong lĩnh vực này, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về quy trình công nghệ chế biến để tạo ra những chai rượu thơm ngon nhất. Thông thường, người ta có rất nhiều các phân loại rượu vang như: Phân loại theo màu sắc, phân loại theo độ ngọt, quá trình lên men, lượng CO2... Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu liên quan đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Công nghệ sản xuất rượu Vang nước Pháp

  115

Bình luận bằng Facebook

Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên Tải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5