Luận văn - Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển

Hiện nay, hoạt động giao thương diễn ra dưới nhiều hình thức như: vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không... Vậy quy trình giao nhận hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển diễn ra như thế nào luôn là mối quan tâm của nhiều người. Từ những người kinh doanh nhỏ lẻ đến người thực hiện quy mô lớn đều phải tuân thủ các bước nghiêm ngặt của hải quan từ khẩu vận chuyển, kiểm tra, giao nhận. Theo đó, trách nhiệm của người gửi, người chuyên trở cần đảm bảo những vấn đề gì, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

pthung

Số trang: 81 Lượt xem: 3,368 Lượt tải: 1,543 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luận văn, luận văn đại học, luận văn tốt nghiệp, mẫu luận văn, luận văn kinh tế thương mại

Tài liệu thường xem cùng

 • dac diem cua hop dong xuat nhap khau hang hoa13 trang

  Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa hay còn gọi là hợp đồng ngoại thương về bản chất là một hợp đồng mua bán quốc tế, là sự thỏa thuận giữa các bên mua bán ở các nước khác nhau trong đó quy định bên bán phải cung cấp hàng hóa, chuyển giao các chứng từ có liên quan đến hàng hóa và quyền sở hữu hàng hóa, bên mua phải thanh toán tiền hàng và nhận hàng. Đây cũng chính là điểm phân biệt giữa hợp đồng mua bán và hợp đồng lao động vì hợp đồng lao động còn ràng buộc đến một thời gian về sau. Chúng tôi xin trình bày tất cả những đặc điểm chi tiết nhất, từ cách phân loại hợp đồng, đến cách soạn thảo ký kết và cách thực hiện để các bạn tham khảo.
  Đặc điểm của hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa

  3,0881,198

 • Luan van Thuc trang va giai phap nham nang cao hieu qua quy trinh san xuat va xuat khau tai cong ty san xuat va xuat khau PROSIMEX

  Luận văn: Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất và xuất khẩu tại công ty sản xuất và xuất khẩu PROSIMEX vận dụng những kiến thức lý luận và thực tiễn tập trung phân tích thực trạng quy trình sản xuất cũng như xuất khẩu cà phê của công ty, luận văn báo cáo này cũng làm rõ những khó khăn mà công ty gặp phải trong quá trình thực hiện xuất khẩu để đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình.
  Luận văn: Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất và xuất khẩu tại công ty sản xuất và xuất khẩu PROSIMEX

  0282

 • Luan van tot nghiep Ke toan von bang tien tai cong ty co phan xuat nhap khau Thai Nguyen

  Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên gồm có 77 trang A4 phân tích và đánh giá thực trạng tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty Thái Nguyên, từ đó luận văn tốt nghiệp đưa ra những đánh giá, nhận xét và kiến nghị để hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền, mời các bạn tham khảo tài liệu.
  Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

  0183

 • Luan van thac si kinh te Van hoa doanh nghiep tai cong ty co phan xuat nhap khau lam thuy san Ben Tre107 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế "Văn hóa doanh nghiệp tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu lâm thủy sản Bến Tre" có cấu trúc chuẩn chính theo quy định của một bài luận văn, gồm có phần mở đầu, nội dung và kết luận, ngoài ra luận văn thạc sĩ kinh tế cũng hoàn thiện các phần phụ lục, tài liệu tham khảo, trong phần mở đầu tác giả luận văn trình bày 5 mục nhỏ đó là lý do chọn đề tài, mục tiêu, đối tượng, phạm vi, phương pháp nghiên cứu và kết cấu của luận văn, phần nội dung sẽ được chia thành các chương nhỏ để dễ nghiên cứu.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế "Văn hóa doanh nghiệp tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu lâm thủy sản Bến Tre"

  5531

Bình luận bằng Facebook

Luận văn - Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biểnTải ngay

/ 81