Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất

Bạn đang tìm kiếm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị thật chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo về cách làm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị được đánh giá cao về phương pháp phân tích cũng như có sức ảnh hưởng lớn. Song song với những kiến thức có được trong quá trình học tập kết hợp với tài liệu này chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện luận văn xuất sắc. Ngoài ra, đối với sinh viên đại học, nếu có điểm tổng kết trung bình môn cao, bạn sẽ có cơ hội được làm luận văn tốt nghiệp thay vì hình thức thi cử bình thường.

nguyenthihai

Số trang: 20 Lượt xem: 254 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất

27/12/2016

Mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị là hình thức đánh giá năng lực dành cho những người theo học trình độ Cao học đối với chuyên ngành này. Hiện tại, Học viện báo chí tuyên truyền, học viện chính trị Hồ Chí Minh... là những cơ sở đào tạo chuyên ngành này thu hút số đông học viên. Trước khi được lấy bằng tốt nghiệp, học viên sẽ phải tiến hành làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đồng thời bảo vệ trước hội đồng để chứng tỏ năng lực của mình. Cũng như cách thức xây dựng luận văn thạc sĩ thông thường, chúng ta phải chú ý đến bố cục và nội dung theo đúng chuẩn bị quy định. Mặt khác, tùy thuộc vào từng chuyên ngành khác nhau chúng ta sẽ triển khai vấn đề cũng như độ dài số trang tương ứng đối với luận văn thạc sĩ đó. 

Thông thường, mỗi học viên sẽ được giao một đề tài nghiên cứu và có giảng viên trực tiếp hướng dẫn, tuy nhiên dù thế nào người thực hiện vẫn phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một luận văn thạc sĩ kinh tế: Thực hiện một cách nghiêm túc trên cơ sở nghiên cứu các mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị. Việc đưa ra vấn đề và giải quyết vấn đề phải cụ thể, khoa học, chỉ ra được mục đích nghiên cứu cũng như ý nghĩa thực tiễn mà nó mang lại.
luan van thac si kinh te chinh ti
Tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị
 
Về cơ bản tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị cần thực hiện các bước sau:

- Về bố cục: Phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung sau:

+ Lời cam đoan của tác giả đối với đề tài nghiên cứu
+ Phần tóm tắt sơ lược luận văn
+ Nêu tổng quát mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu cho luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị
+ Cơ sở lý luận và cách giải quyết vấn đề
+ Lựa chọn phương pháp nghiên cứu
+ Phân tích, đánh giá kết quả nghiên cứu
+ Kết luận và kiến nghị của cá nhân người thực hiện
+ Danh mục tài liệu tham khảo
+ Phụ lục.

- Về cách thức trình bày: Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị phải được trình bày ngắn gọn, súc tích, mạch lạc, tránh tẩy xóa và bắt buộc phải đóng bìa cứng. Bên cạnh đó phải thống nhất font chữ trong toàn bộ tài liệu.

Ngoài tài liệu trên Taingon.net còn là địa chỉ cung cấp nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau. Nằm trong seri các bài luận văn, bạn đó có thể tham khảo thêm luận văn thạc sĩ kinh tế, luận văn thạc sĩ tiếng Anh để bổ sung vốn kiến thức cho mình. Nếu là thạc sĩ nông nghiệp tương tai, bạn tham khảo tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp để bổ sung thêm kiến thức của mình, luận văn thạc sĩ nông nghiệp sẽ bao gồm đầy đủ các phần quan trọng nhất.

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo yêu cầu về trình độ của con người cần phải được nâng cao. Đồng nghĩa với việc bạn phải tiến hành làm luận văn thạc sĩ kinh tế hoặc trình độ cao hơn để có bằng cấp chuyên môn cao. Bên cạnh đó, vốn ngoại ngữ cũng là tiền đề giúp chúng ta có nhiều cơ hội phát triển hơn. Để nâng cao kỹ năng và vốn kiến thức cho mình bạn có thể tham khảo thêm luận văn thạc sĩ tiếng anh trên Taingon.net nhé.

Xem thêm

luận văn, luận văn thạc sĩ, luận văn thạc sĩ kinh tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van thac si kinh te danh gia chat luong dich vu the ATM cua ngan hang thuong mai co phan Ngoai thuong chi nhanh TP Ho Chi Minh85 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho độc giả thấy tổng quan về thẻ ATM của ngân hàng, căn cứu vào đó đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ, luận văn thạc sĩ kinh tế chọn phương pháp nghiên cứu định lượng, cụ thể là thăm dò, khảo sát ý kiến của 50 khách hàng bằng bảng câu hỏi, tham khảo ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực thể, phương pháp phỏng vấn...
  Luận văn thạc sĩ kinh tế đánh giá chất lượng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

  13889

 • Luan van thac si kinh te phat trien tai lieu thac si nganh kinh te phat trien148 trang

  Tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế phát triển nói chung nghiên cứu về các vấn đề trụ cột của nền kinh tế như kinh tế như: Các yếu tố môi trường, nguồn lao động, phương hướng phát triển. Đối với những người đam mê lĩnh vực kinh tế, đây là môn học khá hay nhưng cũng tương đối khó. Đặc biệt đối với trình độ luận văn thạc sĩ đòi hỏi bạn phải tiến hành nghiên cứu một cách chuyên sâu đó đồng thời đưa ra những nhận định, kết luận của cá nhân về một vấn đề nào đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu luận văn cho chuyên ngành này thì Taingon.net là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế phát triển, tài liệu thạc sĩ ngành kinh tế phát triển

  423234

 • Luan van Thac si kinh te Cho vay kinh doanh bat dong san tai cac Ngan hang thuong mai Thanh pho Ho Chi Minh85 trang

  Luận văn Thạc sĩ kinh tế: Cho vay kinh doanh bất động sản tại các Ngân hàng thương mại Thành phố Hồ Chí Minh được biên soạn trên trang giấy A4, sử dụng kiểu chữ và cỡ chữ chuẩn xác theo quy định của một luận văn thạc sĩ kinh tế, bên cạnh việc vận dụng kiến thức và thông tin thu thập được thì bài luận cũng sử dụng các hình ảnh liên quan đến vốn FDI đầu tư vào bất động sản, biểu đồ dư nợ bất động sản qua các năm, biểu đồ nợ xấu của các ngân hàng thương mại.
  Luận văn Thạc sĩ kinh tế: Cho vay kinh doanh bất động sản tại các Ngân hàng thương mại Thành phố Hồ Chí Minh

  10571

 • Luan van thac si kinh te Nang cao hieu qua huy dong von tai ngan hang Cong thuong Viet Nam chi nhanh Hoan Kiem122 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Hoàn Kiếm chú trọng nghiên cứu cơ sở lý luận liên quan đến hiệu quả huy động vốn, luận văn thạc sĩ kinh tế sẽ phân tích, đánh giá thực trạng huy động vốn của chi nhánh ngân hàng công thương Hoàn Kiếm, căn cứ vào đó để đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Hoàn Kiếm

  61

Bình luận bằng Facebook

Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhấtTải ngay

/ 20