Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất

Bạn đang tìm kiếm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị thật chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo về cách làm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị được đánh giá cao về phương pháp phân tích cũng như có sức ảnh hưởng lớn. Song song với những kiến thức có được trong quá trình học tập kết hợp với tài liệu này chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện luận văn xuất sắc. Ngoài ra, đối với sinh viên đại học, nếu có điểm tổng kết trung bình môn cao, bạn sẽ có cơ hội được làm luận văn tốt nghiệp thay vì hình thức thi cử bình thường.

nguyenthihai

Số trang: 20 Lượt xem: 254 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất

27/12/2016

Mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị là hình thức đánh giá năng lực dành cho những người theo học trình độ Cao học đối với chuyên ngành này. Hiện tại, Học viện báo chí tuyên truyền, học viện chính trị Hồ Chí Minh... là những cơ sở đào tạo chuyên ngành này thu hút số đông học viên. Trước khi được lấy bằng tốt nghiệp, học viên sẽ phải tiến hành làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đồng thời bảo vệ trước hội đồng để chứng tỏ năng lực của mình. Cũng như cách thức xây dựng luận văn thạc sĩ thông thường, chúng ta phải chú ý đến bố cục và nội dung theo đúng chuẩn bị quy định. Mặt khác, tùy thuộc vào từng chuyên ngành khác nhau chúng ta sẽ triển khai vấn đề cũng như độ dài số trang tương ứng đối với luận văn thạc sĩ đó. 

Thông thường, mỗi học viên sẽ được giao một đề tài nghiên cứu và có giảng viên trực tiếp hướng dẫn, tuy nhiên dù thế nào người thực hiện vẫn phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một luận văn thạc sĩ kinh tế: Thực hiện một cách nghiêm túc trên cơ sở nghiên cứu các mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị. Việc đưa ra vấn đề và giải quyết vấn đề phải cụ thể, khoa học, chỉ ra được mục đích nghiên cứu cũng như ý nghĩa thực tiễn mà nó mang lại.
luan van thac si kinh te chinh ti
Tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị
 
Về cơ bản tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị cần thực hiện các bước sau:

- Về bố cục: Phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung sau:

+ Lời cam đoan của tác giả đối với đề tài nghiên cứu
+ Phần tóm tắt sơ lược luận văn
+ Nêu tổng quát mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu cho luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị
+ Cơ sở lý luận và cách giải quyết vấn đề
+ Lựa chọn phương pháp nghiên cứu
+ Phân tích, đánh giá kết quả nghiên cứu
+ Kết luận và kiến nghị của cá nhân người thực hiện
+ Danh mục tài liệu tham khảo
+ Phụ lục.

- Về cách thức trình bày: Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị phải được trình bày ngắn gọn, súc tích, mạch lạc, tránh tẩy xóa và bắt buộc phải đóng bìa cứng. Bên cạnh đó phải thống nhất font chữ trong toàn bộ tài liệu.

Ngoài tài liệu trên Taingon.net còn là địa chỉ cung cấp nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau. Nằm trong seri các bài luận văn, bạn đó có thể tham khảo thêm luận văn thạc sĩ kinh tế, luận văn thạc sĩ tiếng Anh để bổ sung vốn kiến thức cho mình. Nếu là thạc sĩ nông nghiệp tương tai, bạn tham khảo tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp để bổ sung thêm kiến thức của mình, luận văn thạc sĩ nông nghiệp sẽ bao gồm đầy đủ các phần quan trọng nhất.

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo yêu cầu về trình độ của con người cần phải được nâng cao. Đồng nghĩa với việc bạn phải tiến hành làm luận văn thạc sĩ kinh tế hoặc trình độ cao hơn để có bằng cấp chuyên môn cao. Bên cạnh đó, vốn ngoại ngữ cũng là tiền đề giúp chúng ta có nhiều cơ hội phát triển hơn. Để nâng cao kỹ năng và vốn kiến thức cho mình bạn có thể tham khảo thêm luận văn thạc sĩ tiếng anh trên Taingon.net nhé.

Xem thêm

luận văn, luận văn thạc sĩ, luận văn thạc sĩ kinh tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh tam ung day du chinh xac nhat6 trang

  Tạm ứng là cụm từ nghe rất quen thuộc trong các văn phòng, nhất là đối với nhân viên kế toán. Vậy quy trình tạm ứng đầy đủ là như thế nào? Khi phát sinh nhu cầu thanh toán, tạm ứng nhân viên cần phải lập chứng từ và giấy đề nghị thanh toán để gửi về bộ phận kế toán làm căn cứ tạm ứng. Người tạm ứng phải là cán bộ, nhân viên của công ty, doanh nghiệp và điền đầy đủ những thông tin cần thiết khác. Những quy trình tạm ứng cụ thể và chi tiết đã được chúng tôi cập nhật ở dưới bạn có thể tải về để xem. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán mà chúng tôi cập nhật mới nhất để làm tư liệu bạn nhé. 
  Quy trình tạm ứng đầy đủ, chính xác nhất

  798341

 • Luan van thac si kinh te phat trien tai lieu thac si nganh kinh te phat trien148 trang

  Tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế phát triển nói chung nghiên cứu về các vấn đề trụ cột của nền kinh tế như kinh tế như: Các yếu tố môi trường, nguồn lao động, phương hướng phát triển. Đối với những người đam mê lĩnh vực kinh tế, đây là môn học khá hay nhưng cũng tương đối khó. Đặc biệt đối với trình độ luận văn thạc sĩ đòi hỏi bạn phải tiến hành nghiên cứu một cách chuyên sâu đó đồng thời đưa ra những nhận định, kết luận của cá nhân về một vấn đề nào đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu luận văn cho chuyên ngành này thì Taingon.net là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế phát triển, tài liệu thạc sĩ ngành kinh tế phát triển

  423234

 • de cuong luan van thac si Bieu mau de cuong luan van thac si7 trang

  Với những người theo học chương trình cao học thì đề cương luận văn thạc sĩ là một trong những tài liệu quan trọng nhất. Quy định và cấu trúc của một bài luận văn bao gồm những nội dung gì luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các học viên. Trên thực tế, những chương trình sau đại học đòi hỏi kiến thức của mỗi người phải ở tầm vĩ mô, để đánh giá chất lượng cũng như đủ điều kiện tốt nghiệp, các học viên cần phải tiến hành làm luận văn và bảo vệ trước hội đồng thi. Để nắm được những quy chuẩn rõ ràng nhất, mời bạn them khảo hình thức trình bày luận văn thạc sĩ trên Taingon.net.
  Đề cương luận văn thạc sĩ "Biểu mẫu đề cương luận văn thạc sĩ"

  1,553479

 • Luan van thac si quan ly cong0 trang

  Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý công bao gồm những nội dung gì, cách trình bày ra sao, tiêu chuẩn cần có... là những câu hỏi khiến các học viên chuyên ngành quản lý công đặc biệt quan tâm. Cũng như hình thức trình bày luận văn thạc sĩ nói chung, cấu trúc của một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công bao gồm phần mở đầu, các chương trong bài, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục (nếu có). Dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả tài liệu hướng dẫn làm luận văn thạc sĩ quản lý công một cách chi tiết và quy chuẩn nhất.
  Luận văn thạc sĩ quản lý công

  21

Bình luận bằng Facebook

Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất Tải ngay

/ 20