Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng

Khi làm luận văn, chúng ta cần phải biết những người đi trước đã làm gì, làm như thế nào từ đó chọn đề tài tốt nhất cho mình đồng thời tham khảo để kế thừa và phát huy những điểm mạnh. Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng là việc nghiên cứu những vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế xây dựng, chính vì triển khai một cách hiệu quả, đúng trọng tâm bắt buộc bạn phải tham khảo các luận văn thạc sĩ hay công trình nghiên cứu khoa học từ đó rút ra phương pháp nghiên cứu. So với luận văn tốt nghiệp cử nhân thông thường, yêu cầu của một luận văn thạc sĩ yêu cầu như thế nào? Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng

27/12/2016

Nói đến luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng, chúng ta có thể liên tưởng đến rất nhiều mảng như: Giao thông vận tải, bất động sản, tài chính doanh nghiệp, hạch toán kế toán... Chính vì vậy để phân tích một đề tài chi tiết cho lĩnh vực này yêu cầu người thực hiện phải có vốn hiểu biết sâu rộng đồng thời có tư duy sáng tạo, logic cũng như vận dụng vào điều kiện thực tế. Trước khi tiến hành còn đề tài, chúng ta cần tham khảo thêm các mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng của những người đi trước để tránh trùng ý tưởng. Đây cũng là cách giúp bạn khai thác vấn đề một cách triệt để và chuyên nghiệp hơn.
Hiện nay các trường đào tạo bộ môn kinh tế xây dựng gồm có: Đại học giao thông vận tại, đại học kinh tế, đại học xây dựng... Nếu bạn đang có nguyện vọng nâng cao học vị để tiến những bước xa hơn trên con đường sự nghiệp có thể đăng ký các chương trình sau đại học tại tại các trường đại học trên.
Có thể nói, tất cả các tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng đều chỉ ra những nguyên tắc cơ bản khi tiến hành thực hiện một đề tài luận văn, đó là chúng ta phải bám sát vào đề tài, đưa ra luận điểm, luận cứ và ví dụ cụ thể để phân tích vấn đề một cách rõ nét nhất.
luan van thac si kinh te xay dung
Làm luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng là yêu cầu bắt buộc đối với học viên trước khi tốt nghiệp
Cụ thể, các bước xây dựng luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng bao gồm:
- Lựa chọn và đặt tên đề tài luận văn
- Xây dựng đề cương và kế hoạch nghiên cứu
- Tham khảo ý kiến của người trực tiếp hướng dẫn thông qua đề cương sơ lược
- Tìm kiếm, thu thập các tài liệu liên quan
- Bắt đầu viết luận văn
- Bảo vệ luận văn trước hội đồng
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm cho mình một tài liệu hoàn chỉnh, đáng tin cậy để xây dựng một đề tài nghiên cứu hoàn hảo nhất cho mình thì Taingon.net chính là địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề của bạn. Ngoài ra, trong danh mục luận văn, chúng tôi còn cung cấp vô số tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người như luận văn thạc sĩ kinh tế, luận văn thạc sĩ kế toán, luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin...
Một trong những lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm và theo học hiện nay là kinh tế. Mặc dù nó là một bộ môn khô khan, khó hiểu nhưng một khi đã đam mê bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào nó. Để làm tốt luận văn thạc sĩ kinh tế đòi hỏi bạn phải nghiên cứu các công trình của những người đi trước, đồng thời tìm hiểu quá trình phát triển kinh tế của một gia đoạn cụ thể.
Bên cạnh đó, một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt trong thời đại ngày nay là công nghệ thông tin, điều đó đồng nghĩa với việc khi làm luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin đòi hỏi bạn phải có vốn hiểu biết sâu rộng, được chứng minh qua thực tiễn.

Xem thêm

luận văn, luận văn thạc sĩ, luận văn thạch sĩ kinh tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van thac si kinh te chinh tri day du chi tiet nhat20 trang

  Bạn đang tìm kiếm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị thật chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo về cách làm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị được đánh giá cao về phương pháp phân tích cũng như có sức ảnh hưởng lớn. Song song với những kiến thức có được trong quá trình học tập kết hợp với tài liệu này chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện luận văn xuất sắc. Ngoài ra, đối với sinh viên đại học, nếu có điểm tổng kết trung bình môn cao, bạn sẽ có cơ hội được làm luận văn tốt nghiệp thay vì hình thức thi cử bình thường.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất

  254234

 • de cuong luan van thac si Bieu mau de cuong luan van thac si7 trang

  Với những người theo học chương trình cao học thì đề cương luận văn thạc sĩ là một trong những tài liệu quan trọng nhất. Quy định và cấu trúc của một bài luận văn bao gồm những nội dung gì luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các học viên. Trên thực tế, những chương trình sau đại học đòi hỏi kiến thức của mỗi người phải ở tầm vĩ mô, để đánh giá chất lượng cũng như đủ điều kiện tốt nghiệp, các học viên cần phải tiến hành làm luận văn và bảo vệ trước hội đồng thi. Để nắm được những quy chuẩn rõ ràng nhất, mời bạn them khảo hình thức trình bày luận văn thạc sĩ trên Taingon.net.
  Đề cương luận văn thạc sĩ "Biểu mẫu đề cương luận văn thạc sĩ"

  1,553479

 • LUaN VaN Ke toan tien luong va cac khoan phu cap theo luong tai cong ty Xay Dung Nam Son78 trang

  Luận văn: Kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp theo lương tại công ty Xây Dựng Nam Sơn có kết cấu tương tự như các luận văn kế toán khác đó là gồm phần lời mở đầu để dẫn dắt vào vấn đề chính, kết luận chốt lại các nội dung đã phân tích, phần nội dung chính sẽ được chia thành 3 chương với mục đích làm rõ đề tài của luận văn. Chương đầu tiên của luận văn thạc sĩ kế toán nêu ra các vấn đề chung liên quan đến kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp. Chương hai là thực tế công tác tiền lương tại công ty xây dựng Nam Sơn và chương cuối cùng là nhận xét và kiến nghị để công tác kế toán tiền lương hiệu quả hơn.
  LUẬN VĂN: Kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp theo lương tại công ty Xây Dựng Nam Sơn

  3211

 • Luan van thac si quan ly cong0 trang

  Đề cương luận văn thạc sĩ quản lý công bao gồm những nội dung gì, cách trình bày ra sao, tiêu chuẩn cần có... là những câu hỏi khiến các học viên chuyên ngành quản lý công đặc biệt quan tâm. Cũng như hình thức trình bày luận văn thạc sĩ nói chung, cấu trúc của một đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công bao gồm phần mở đầu, các chương trong bài, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục (nếu có). Dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả tài liệu hướng dẫn làm luận văn thạc sĩ quản lý công một cách chi tiết và quy chuẩn nhất.
  Luận văn thạc sĩ quản lý công

  21

Bình luận bằng Facebook

Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng Tải ngay

/ 0