Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng

Khi làm luận văn, chúng ta cần phải biết những người đi trước đã làm gì, làm như thế nào từ đó chọn đề tài tốt nhất cho mình đồng thời tham khảo để kế thừa và phát huy những điểm mạnh. Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng là việc nghiên cứu những vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế xây dựng, chính vì triển khai một cách hiệu quả, đúng trọng tâm bắt buộc bạn phải tham khảo các luận văn thạc sĩ hay công trình nghiên cứu khoa học từ đó rút ra phương pháp nghiên cứu. So với luận văn tốt nghiệp cử nhân thông thường, yêu cầu của một luận văn thạc sĩ yêu cầu như thế nào? Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng

27/12/2016

Nói đến luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng, chúng ta có thể liên tưởng đến rất nhiều mảng như: Giao thông vận tải, bất động sản, tài chính doanh nghiệp, hạch toán kế toán... Chính vì vậy để phân tích một đề tài chi tiết cho lĩnh vực này yêu cầu người thực hiện phải có vốn hiểu biết sâu rộng đồng thời có tư duy sáng tạo, logic cũng như vận dụng vào điều kiện thực tế. Trước khi tiến hành còn đề tài, chúng ta cần tham khảo thêm các mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng của những người đi trước để tránh trùng ý tưởng. Đây cũng là cách giúp bạn khai thác vấn đề một cách triệt để và chuyên nghiệp hơn.
Hiện nay các trường đào tạo bộ môn kinh tế xây dựng gồm có: Đại học giao thông vận tại, đại học kinh tế, đại học xây dựng... Nếu bạn đang có nguyện vọng nâng cao học vị để tiến những bước xa hơn trên con đường sự nghiệp có thể đăng ký các chương trình sau đại học tại tại các trường đại học trên.
Có thể nói, tất cả các tài liệu luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng đều chỉ ra những nguyên tắc cơ bản khi tiến hành thực hiện một đề tài luận văn, đó là chúng ta phải bám sát vào đề tài, đưa ra luận điểm, luận cứ và ví dụ cụ thể để phân tích vấn đề một cách rõ nét nhất.
luan van thac si kinh te xay dung
Làm luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng là yêu cầu bắt buộc đối với học viên trước khi tốt nghiệp
Cụ thể, các bước xây dựng luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng bao gồm:
- Lựa chọn và đặt tên đề tài luận văn
- Xây dựng đề cương và kế hoạch nghiên cứu
- Tham khảo ý kiến của người trực tiếp hướng dẫn thông qua đề cương sơ lược
- Tìm kiếm, thu thập các tài liệu liên quan
- Bắt đầu viết luận văn
- Bảo vệ luận văn trước hội đồng
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm cho mình một tài liệu hoàn chỉnh, đáng tin cậy để xây dựng một đề tài nghiên cứu hoàn hảo nhất cho mình thì Taingon.net chính là địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề của bạn. Ngoài ra, trong danh mục luận văn, chúng tôi còn cung cấp vô số tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người như luận văn thạc sĩ kinh tế, luận văn thạc sĩ kế toán, luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin...
Một trong những lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm và theo học hiện nay là kinh tế. Mặc dù nó là một bộ môn khô khan, khó hiểu nhưng một khi đã đam mê bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào nó. Để làm tốt luận văn thạc sĩ kinh tế đòi hỏi bạn phải nghiên cứu các công trình của những người đi trước, đồng thời tìm hiểu quá trình phát triển kinh tế của một gia đoạn cụ thể.
Bên cạnh đó, một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt trong thời đại ngày nay là công nghệ thông tin, điều đó đồng nghĩa với việc khi làm luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin đòi hỏi bạn phải có vốn hiểu biết sâu rộng, được chứng minh qua thực tiễn.

Xem thêm

luận văn, luận văn thạc sĩ, luận văn thạch sĩ kinh tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Thac si Kinh te Xay dung quy tin thac dau tu bat dong san tai HCM99 trang

  Luận văn Thạc sĩ Kinh tế đề tài: Xây dựng quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại Tp. HCM có cấu trúc bao gồm phần mở đầu, nội dung và kết luận, trong đó phần nội dung được biên soạn thành 3 chương với nội dung chương một của luận văn thạc sĩ kinh tế là tổng quan về quỹ tín thác đầu tư bất động sản, chương hai hoạt động thị trường bất động sản và các nguồn tài trợ cho kinh doanh, chương ba là giải pháp thành lập quỹ tín thác đầu tư.
  Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Xây dựng quỹ tín thác đầu tư bất động sản tại HCM

  2511

 • Luan van thac si kinh te Xay dung chien luoc kinh doanh cua cong ty co phan dong Hai Ben Tre giai doan 2011 2012119 trang

  Phần mở đầu của luận văn thạc sĩ kinh tế : Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Đông Hải Bến Tre giai đoạn 2011 - 2012 tác giả trình bày lý do chọn đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế này, mục tiêu, đối tượng, nội dung, phạm vi, phương pháp nghiên cứu, luận văn cũng phân tích ý nghĩa khoa học và thực tiễn cũng như tóm tắt nội dung nghiên cứu, chương đầu tiên của luận văn là cơ sở lý luận về xây dựng chiến lượng bao gồm chiến lược kinh doanh, khái niệm, phân loại, các yếu tố ảnh hưởng đến việc xây dựng chiến lược (yếu tố bên trong, bên ngoài)...
  Luận văn thạc sĩ kinh tế : Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Đông Hải Bến Tre giai đoạn 2011 - 2012

  13180

 • Luan van thac si kinh te Xay dung chien luoc phat trien cong ty TNHH mot thanh vien cong trinh giao thong cong chanh den nam 201593 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Xây dựng chiến lược phát triển công ty TNHH một thành viên công trình giao thông công chánh đến năm 2015 có cấu trúc theo đúng quy định của một bài luận văn bao gồm phần mở đầu, nội dung, ý nghĩa và kết luận, tài liệu tham khảo, phụ lục, phần mở đầu của luận văn thạc sĩ kinh tế sẽ trình bày 5 nội dung là lý do chọn đề tài, mục tiêu, đối tượng, phạm vi, phương pháp nghiên cứu, bố cục của luận văn và các bạn độc giả có thể tải luận văn về máy sẽ thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu hoặc học tập.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Xây dựng chiến lược phát triển công ty TNHH một thành viên công trình giao thông công chánh đến năm 2015

  14272

 • Mau luan van thac si9 trang

  Cùng tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ để biết cách làm một luận văn bạn nhé. Thông thường sinh viên nào cũng phải làm luận văn. Tuy nhiên, đối với thạc sỹ thì yêu cầu làm luận văn khắt khe hơn nhiều từ cách trình bày đến nội dung cũng phải sâu sắc, đầy đủ. Như thế nào là một luận văn tốt, luận văn thạc sỹ cần phải có những yếu tố gì? Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu sau đây để biết cách làm luận văn hay bạn nhé.
  Mẫu luận văn thạc sĩ

  824235

Bình luận bằng Facebook

Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựngTải ngay

/ 0