Mẫu luận văn tốt nghiệp

Mời bạn cùng tham khảo luận văn tốt nghiệp do Taingon.net cung cấp. Đây là một trong số những tài liệu quan trọng, mang tính chất tham khảo giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài thi của mình. Để làm được một bài luận văn thạc sĩ kinh tế hoàn chỉnh, người viết, người học cần phải có cho mình những kiến thức cần thiết cũng như những phương pháp hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất có thể.

thayloc

Số trang: 61 Lượt xem: 2,117 Lượt tải: 1,410 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu luận văn tốt nghiệp

19/11/2016

Luận văn tốt nghiệp thông thường sẽ dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên, xã hội. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, luận văn tốt nghiệp mẫu, luận văn mẫu tham khảo, luận án tốt nghiệp Đại học, luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế, luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ, luận văn tốt nghiệp ngành luật, luận văn tốt nghiệp kế toán...
luan van tot nghiep
Luận văn tốt nghiệp
1. Luận văn tốt nghiệp được áp dụng với những đối tượng nào?
Thông thường đối với các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật thì sẽ sử dụng đồ án thay cho luận văn. Luận văn được sử dụng chủ yếu bởi các bạn sinh viên học khoa học xã hội, nhân văn thể hiện quan điểm, chính kiến của sinh viên về một vấn đề nào đó và đưa ra những giải pháp, ứng dụng để có thể áp dụng được vào thực tế. Nhìn chung luận văn tốt nghiệp thể hiện kết quả của một quá trình học tập, tổng hợp được kiến thức, khả năng lĩnh hội của sinh viên trước một vấn đề khoa học.

Mục đích của luận văn là phản ảnh kết quả học tạp cũng như nghiên cứu, thể hiện được năng lực của người viết. Hơn nữa luận văn tốt nghiệp cũng quyết định nhiều đến điểm số và kết quả học tập của bạn chính vì thế người viết cần phải trau dồi những kiến thức cần thiết, có được sự dẫn chứng cụ thể, xác thực, có đưa ra những bằng chứng, con số thống kê cần thiết để bài viết có độ chân thực, chính xác và khách quan cao.

Luận văn tốt nghiệp mà Taingon.net gửi tới các bạn bao gồm rất nhiều những tác phẩm có liên quan đến nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, xã hội học...Đây là những tác phẩm được chúng tôi chọn lọc, có sự đầu tư về nội dung, đẹp mắt về hình thức. Mặc dù chỉ là một tác phẩm mang tính chất tham khảo song bạn đọc hoàn toàn có thể chắt lọc và chọn ra cho mình những ý hay để đưa vào bài viết của mình.

2. Phương pháp làm luận văn tốt
Lựa chọn đề tài luận văn
Luận văn tốt nghiệp thông thường sẽ do thầy, cô là những người ra chủ đề hoặc các bạn cũng có thể tự lựa chọn cho mình những chủ đề. Một lưu ý là đề tài phải mang tính khả thi, khoa học, có khả năng ứng dụng và thời sự. Có được một đề tài tốt coi như bạn cũng đã thành công được 50% rồi. Đề tài luận văn bạn lựa chọn cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau: có ý nghĩa khoa học, có giá trị thực tiễn, có tính khả thi, phù hợp với sở thích, sở trường của người nghiên cứu.

Xây dựng đề cương và kế hoạch nghiên cứu
Luận văn tốt nghiệp cũng như một bài văn thông thường, muốn làm tốt cũng cần phải có đề cương thật chi tiết, cụ thể. Người viết cần phải lập dàn ý xem xét trong bài này mình sẽ ghi chép những ý gì, cần triển khai những ý gì. Sau khi đã có đề cương sơ lược tiếp tục đi vào đề cương chi tiết. Cuối cùng bạn đọc lại một lượt xem đề cương như vậy đã chính xác chưa, có cần bổ sung, thêm bớt thông tin gì vào bài nữa không giúp các bạn không bị bỏ sót ý.

Luận văn tốt nghiệp rất quan trọng nên phải được lên kế hoạch một cách chi tiết, rõ ràng. Ngoài đề cương bạn cũng càn phải lên kế hoạch nghiên cứu cụ thể, có những phần mục nào và mục này làm trong thời gian bao nhiêu lâu, mất bao nhiêu ngày để hoàn thành từng mục riêng lẻ và tổng thể các mục? Thời gian được vạch ra một cách chi tiết, cụ thể như thế này sẽ giúp cho các bạn làm việc một cách khoa học, bài bản, tiết kiệm được thời gian va nâng cao chất lượng bài làm lên rất nhiều.

Tài liệu thường xem cùng

 • Qui dinh luan van tot nghiep7 trang

  Tham khảo qui định luận văn tốt nghiệp để nắm rõ được những tiêu chuẩn, yêu cầu của một luận văn là như thế nào bạn nhé. Nội dung luận văn phải thể hiện được các kiến thức về lý thuyết và đồng thời cũng phải thực hành trong lĩnh vực chuyên môn cùng với đó là áp dụng về phương pháp giải quyết vấn đề đã được đặt ra trong thực tiễn. Cụ thể của quy định nó như thế nào, mời quý độc giả cùng tham khảo và tải bài viết này về máy để biết cách làm luận văn tốt nghiệp bạn nhé.
  Qui định luận văn tốt nghiệp

  271128

 • Luan van thac si kinh te nong nghiep135 trang

  Tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp để áp dụng vào chuyên ngành này một cách cụ thể. Hiện nay, đại học nông nghiệp là một trong những trường đào tạo trình độ thạc sỹ nổi tiếng ở nước ta. Từ các luận văn nghiên cứu của học viên đã được ứng dụng vào thực tiễn để phát chuyển kỹ thuật đối với lĩnh vực nông nghiệp. Bạn đang theo học chuyên ngành nông nghiệp và cần thiế chuẩn bị tài liệu để bảo vệ đề cho luận văn thạc sĩ của mình, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để có kết quả xuất sắc nhất nhé.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp

  134110

 • Khoa luan tot nghiep nganh kinh te ke hoach dau tu

  Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế, kế hoạch đầu tư là đề tài nghiên cứu khóa luận được các em sinh viên hiện nay tìm kiếm rất nhiều nói riêng và nội dung khóa luận chuyên ngành kinh tế nói chung, khóa luận tốt nghiệp ngành kê tế kế hoạch đầu tư sẽ xây dựng cho các em sinh hướng đi đúng trong quá trình xây dựng đề tài khóa luận của mình. Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế kế hoạch đầu tư sẽ bao gồm các nội dung như phần giới thiệu, phần phân tích tình hình hoạt động của công ty cũng như xây dựng hướng đi phát triển của công ty… để hiểu rõ hơn bạn đọc tham khảo cụ thể mà Tải Ngon chia sẻ ở dưới nhé.
  Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế, kế hoạch đầu tư

  10

 • Huong dan lam khoa luan tot nghiep3 trang

  Cùng tham khảo cách làm khóa luận tốt nghiệp mới nhất được chúng tôi cập nhật giúp bạn có thể hoàn thành tốt khóa luận của mình. Cũng giống như luận văn hay đồ án, một khóa luận tốt không chỉ có nội dung đầy đủ, phong phú mà còn phải bắt mắt về hình thức, trình bày đẹp, rõ ràng. Tham khảo hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp mới nhất giúp ích cho quá trình học tập. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu hay như: luận văn tốt nghiệp, quy định luận văn tốt nghiệp, mẫu báo cáo luận văn tốt nghiệp...
  Hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp

  19855

Bình luận bằng Facebook

Mẫu luận văn tốt nghiệpTải ngay

/ 61
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5