Luật nghĩa vụ quân sự 1994

Căn cứ vào các điều 44, 46, 48, 77 và 84 của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992;Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1981 và sửa đổi, bổ sung ngày 21 tháng 12 năm 1990.

hoalan

Số trang: 7 Lượt xem: 329 Lượt tải: 88 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luật nghĩa vụ quân sự

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap luat dan su phan thua ke3 trang

  Các bài tập luật dân sự dưới đây là tài liệu giúp sinh viên ngành luật ôn luyện một cách tốt nhất cũng như hệ thống kiến thức giúp sinh viên làm quen với các tình huống. Có thể nói, luật dân sự là một trong những chuyên ngành đòi hỏi kiến thức rộng, chính xác tuyệt đối. Việc đưa ra các lập luận để bảo vệ một vấn đề nào đó phải dựa trên cơ sở vận dụng các điều khoản ghi trong bộ luật dân sự. Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm, đừng quên tìm hiểu bộ tài liệu này nhé.
  Tổng hợp bài tập luật dân sự phần thừa kế

  2,361718

 • Nghi dinh huong dan Luat dan quan tu ve so 03 2016 Nd CP0 trang

  Nghị định hướng dẫn Luật dân quân tự vệ số 03/2016/NĐ-CP không chỉ cần thiết đối với các cá nhân mà còn quan trọng với các cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể của Nhà nước. Khái niệm này cũng như những điều luật về dân quân tự vệ khá mơ hồ vì thế để tham khảo và hiểu rõ hơn mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây được Taingon.net gửi tới các bạn sau đây.
  Nghị định hướng dẫn Luật dân quân tự vệ số 03/2016/NĐ-CP

  019,335

 • Luat khieu nai to cao Hoi dap32 trang

  Luật số 02/2011/QH13 của Quốc hội về luật khiếu nại, tố cáo quy định về khiếu nại và giải quyết khiếu nại đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi gặp các vấn đề mà cá nhân hay tổ chức cảm thấy không thỏa đáng, có thể gửi đơn khiếu nại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi đúng đắn cho mình. Để hiểu rõ hơn về nội dung phạm vi điều chỉnh cũng như hiểu rõ nghĩa của từng khái niệm trong bộ luật, mời độc giả tham khảo văn bản luật khiếu nại, tố cáo trên Taingon.net để áp dụng trong những trường hợp cần thiết.
  Luật khiếu nại, tố cáo - "Hỏi đáp"

  3,759331

 • Luan van cao hoc luat0 trang

  Cùng tham khảo luận văn cao học luật để biết cách làm một luận văn bạn nhé. Đối với những bạn sinh viên học luật thì việc thực hiện một luận văn là việc làm thường xuyên sau khi kết thúc những môn học. Để có được một luận văn hay không chỉ tốt về nội dung mà cần phải tốt về cách trình bày. Vậy như thế nào mới là một luận văn hoàn chỉnh, tốt về nội dung và hình thức? Mời bạn đọc tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay mà TaiNgon.net cung cấp để biết cách làm bài luận văn hay nhất bạn nhé.
  Luận văn cao học luật

  21

Bình luận bằng Facebook

Luật nghĩa vụ quân sự 1994 Tải ngay

/ 7