Luật nghĩa vụ quân sự 1994

Căn cứ vào các điều 44, 46, 48, 77 và 84 của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992;Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1981 và sửa đổi, bổ sung ngày 21 tháng 12 năm 1990.

hoalan

Số trang: 7 Lượt xem: 329 Lượt tải: 88 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

luật nghĩa vụ quân sự

Tài liệu thường xem cùng

 • 9 dieu can biet ve nghia vu quan su 2017

  9 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự 2016 là tài liệu bao gồm những thông tin về nghĩa vụ quân sự, đây là tài liệu được nhiều người tìm hiểu để nắm bắt được thông tin cũng như thực hiện nghĩa vụ tốt nhất. 9 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự 2016 được Taingon.net tổng hợp và cậ nhật đầy đủ những chính sách, chế độ cũng như những đối tượng đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự mời các bạn cùng tham khảo.
  9 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự 2017

  027,301

 • don xin xac nhan tam hoan nghia vu quan su

  Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp công dân đủ tuổi và điều kiện đi nghĩa vụ quân sự nhưng do một lý do nào đó, có thể là đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng nên chưa tham gia được, đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cần được hoàn thành theo đúng mẫu chuẩn và xin xác nhận của trường học, sau đó nộp lên ban chỉ huy quân sự địa phương nơi bạn cư trú để được tạm hoãn nhập ngũ theo đúng luật ngĩa vụ quân sự.
  Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

  037,655

 • Mau don xin tham gia nghia vu quan su tu nguyen

  Mẫu đơn xin tham gia nghĩa vụ quân sự tự nguyện là mẫu đơn dành cho những bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến hết 27 tuổi có nguyện vọng, mong muốn đi nghĩa vụ quân sự để cống hiến cho Tổ quốc và cũng là cách để rèn luyện, phát triển bản thân giúp cá nhân đó bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn được xông pha vào quân đội để được học hỏi và phát triển bản thân mình.
  Mẫu đơn xin tham gia nghĩa vụ quân sự tự nguyện

  09,880

 • Giay chung nhan suc khoe quan su

  Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự là biểu mẫu chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe trong quân sự để tham gia vào việc điều khiển xe cơ giới quân sự. Nội dung của mẫu giấy chứng nhận sức khỏe quân sự bao gồm các thông tin về tiểu sử bản thân, kết quả khám sức khỏe và kết luận của bác sĩ.
  Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự

  047

Bình luận bằng Facebook

Luật nghĩa vụ quân sự 1994Tải ngay

/ 7