Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm

Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ là những kinh nghiệm vô cùng bổ ích dành cho các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ giúp các em thí sinh tránh bị mất điểm vì những lỗi sai xót không đáng tiếc, các em thí sinh cùng theo dõi những kinh nghiệm bổ ích lý thú ngày sau đây nhé.

haibizz

Số trang: 2 Lượt xem: 1,241 Lượt tải: 214 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm

18/04/2016

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay vớ 8 môn thi trong đó có các môn thi Hóa học, Vật lý, tiếng anh sinh học sẽ được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Do vậy việc rèn luyện phương pháp làm bài trắc nghiệm giúp các trả lời đúng và nhanh nhất, đồng thời tránh được những sai xót trong quá trình làm bài trắc nghiệm.

 

Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường năm nay cũng có nhiều thay đổi, do vậy các em cần cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành đăng ký thủ tục đăng ký dự thi nhé. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các em thí sinh tuyển tập các đề thi THPT Quốc gia các môn như đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng anh, đề thi THPT Quốc gia môn Vật Lý, đề thi THPT Quốc gia môn sinh học.... với hệ thống đề thi trắc nghiệm vô cùng phong phú, các em cùng học tập làm theo để củng cố và xây dựng cho bản thân kiến thức tốt nhất nhé.
 

lam bai thi trac nghiem


 

Dưới đây sẽ là những lưu khi làm bài trắc nghiệm giúp các em ghi điểm và tránh được những sai xót dẫn tới việc mất điểm đáng tiếc.

 

+ Tô bằng bút chì đen :
 

Đề đáp án trắc nghiệm thí sinh sẽ được làm theo mẫu quy định sẵn của BGD, chỉ được tô bằng bút chì đen vào các vị trí số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời, trong những trường hợp các em tô sai thì nhanh chóng tẩy sạch ô mà mình chọn nhầm.
 

+ Chú ý điền đầy đủ thông tin, chính xác không nhầm lẫn.
 

+ Chỉ được xem đề thi khi dám thị cho phép , trường hợp xem trước các em sẽ bị vi phạm quy chế thi.
 

+ Kiểm tra đề thi trước khi làm bài, các em thí sinh sẽ kiểm tra đề thi để đảm bảo có đử số lượng câu hỏi đã được ghi trong đề.
 

+ Chỉ tiến hành nộp bài khi đã hết giờ, không nộp bài khi chưa hết giờ.
 

Trên đây là những lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm mà TaiNgon.net muốn giới thiệu tới các em thí sinh, hãy trang bị cho mĩnh những kiến thức quan trọng này trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia nhé. Đừng quên theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất của BGD, hãy cố gắng tập trung ôn luyện để đạt được những thành tích cao nhất nhé.

 

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap trac nghiem Oxi Luu huynh

  Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh dưới đây giúp các em học sinh nắm được các nội dung về khái niệm, tính chất, ứng dụng của oxi và lưu huỳnh. Việc học thuộc các công thức hóa học, cân bằng phương trình là yếu tố quan trọng khi bạn muốn giải quyết một bài tập tự luận hay trắc nghiệm của bộ môn này.
  Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh

  02,975

 • Mot so luu y khi viet email5 trang

  Email ngày nay là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc trong đổi thông tin, trong đó gmail là dịch vụ thu hút đông đảo nhất số người truy cập. Một số lưu ý khi viết email dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng. Với mỗi tài khoản, bạn nên tạo chữ ký bên dưới bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, đơn vị học tập, công tác... Đồng thời nghệ thuật viết email cũng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên sự thành công trong giao dịch của bạn với đối tác. Trong một nội dung thư, bạn nên sử dụng những câu chào hỏi lịch sự, câu chữ ngắn gọn, xúc tích, không nên sử dụng tiếng lóng hay viết với giọng điệu hài hước....
  Một số lưu ý khi viết email

  177

 • Mau phieu lam bai thi trac nghiem

  Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm được áp dụng trong trường hợp các môn thi theo hình thức trắc nghiệm chọn đáp án đúng. Hiện nay, hình thức thi này khá thuận tiện và phổ biến, các môn thi THPT Quốc gia 2017 đều đã chuyển đổi sang thi trắc nghiệm để đánh giá chất lượng học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm để các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng cho các bài thi.
  Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm

  04,891

 • Mot so luu y khi quyet dinh nuoi Husky6 trang

  Dưới đây là một số lưu ý khi quyết định nuôi Husky trong nhà. Chó Husky là giống chó quý, hiện đang rất được ưu chuộng tại việt Việt Nam, một điều rất rõ ràng mà những người đam mê chó đều nhận ra đây không phải là giống chó lành. Trái ngược hoàn toàn với cách nuôi chó chihuahua, bạn phải hy sinh khá nhiều thời gian cũng như điều kiện để huấn luyện nó. Bạn phải thường xuyên dắt chugns đi dạo, thư giãn nếu không chúng sẽ trở nên cáu gắt, và có những biểu hiện bất thường như đào bới đất thậm chí à tự hủy hoại bản thân chúng.
  Một số lưu ý khi quyết định nuôi Husky

  343

Bình luận bằng Facebook

Lưu ý khi làm bài trắc nghiệmTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2