Một số lưu ý khi sử dụng quạt điện

Mùa nóng bật quạt cho mát mẻ, mùa mưa nhiều người dân thành phố cũng bật quạt do nhà chật nên bị ngộp, hoặc chỉ đơn giản là do… dùng quạt quen rồi. Quạt điện hoạt động quanh năm như thế, nên là một trong những thiết bị điện cần ưu tiên lưu ý độ an toàn.

nguyenthuhuong

Số trang: 4 Lượt xem: 48 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẹo chữa bệnh, cách trang trí nhà cửa, mẹo vặt gia đình, thường thức gia đình, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so diem luu y phong tri benh khi nuoi luon3 trang

  Tham khảo một số điểm lưu ý phòng trị bệnh khi nuôi lươn để biết cách chăn nuôi lươn đúng, biết cách phòng và trị bệnh kịp thời. Thực tế là nghành nuôi trồng thuỷ sản nước ngọt đã và đang trở thành một nghề sản xuất mang lại hiệu qủa kinh tế cao, trong đó có nuôi lươn. Với chi phí thấp, hiệu quả cao lươn đang là con được bà con nông dân nuôi phổ biến. Tuy nhiên, muốn có được thành quả cao cần phải có những kiến thức phòng bệnh và chữa bệnh cần thiết. Tham khảo thêm kỹ thuật nuôi lươn sinh sản, kinh nghiệm nuôi lươn, nuôi lươn thương phẩm...
  Một số điểm lưu ý phòng trị bệnh khi nuôi lươn

  14492

 • Mot so diem can luu y trong chan nuoi tho3 trang

  Tài liệu hướng dẫn một số điểm cần lưu ý trong chăn nuôi thỏ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi, cải thiện kinh tế gia đình. Hiện nay, chăn nuôi thỏ có nhiều lợi thế do chi phí đầu tư thấp, tận dụng được các phế phụ phẩm nông nghiệp hơn nữa thỏ thuộc loại đẻ khỏe, phát triển nhanh, năng suất cao. Tuy nhiên, để nuôi được thỏ bạn cần phải nắm được những kiến thức căn bản trong chăn nuôi thỏ. Tham khảo thêm dinh dưỡng thức ăn nuôi thỏ, kỹ thuật chăn nuôi thỏ nhà, cách trị bênh thường gặp ở thỏ...để có thêm kinh nghiệm...
  Một số điểm cần lưu ý trong chăn nuôi thỏ

  13354

 • Luu y khi soan thao van ban4 trang

  Soạn thảo văn bản dễ hay là khó, lưu ý khi soạn thảo văn bản là gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết mà TaiNgon.net muốn giới thiệu tới các bạn dưới đây. Máy tính từ lâu đã trở thành công cụ trong văn phòng, trên bàn làm việc của mỗi người. Tuy nhiên, sử dụng máy tính một cách thuần thục và soạn thảo văn bản một cách tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy những lưu ý khi soạn thảo văn bản sau đây chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong quá trình làm việc. Tham khảo thêm bài viết kỹ năng soạn thảo văn bản, cẩm nang soạn thảo văn bản để làm việc một cách tốt nhất bạn nhé.
  Lưu ý khi soạn thảo văn bản

  20795

 • Luu y khi viet cv xin viec3 trang

  Lưu ý khi viết cv xin việc sẽ giúp bạn có những cẩn trọng hơn trong quá trình viết đơn xin việc để có được một bản cv xin việc chất lượng cũng như hoàn chỉnh nhất thu hút được nhà tuyển dụng quan tâm cũng như cân nhắc bạn vào vị trí công việc mà bạn mong muốn. Cùng làm cho bộ hồ sơ xin việc của mình được trở nên thật nổi bật không bị lu mờ trước những ứng viên xin việc khác nhé.
  Lưu ý khi viết cv xin việc

  303

Bình luận bằng Facebook

Một số lưu ý khi sử dụng quạt điệnTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4