Lý lịch người xin vào Đảng - Mẫu 20-KNĐ

Lý lịch người xin vào Đảng là một bước không thể thiếu giúp hoàn thiện thủ tục kết nạp Đảng đối với những Đảng viên dự bị, trong đó, những thông tin đầy đủ liên quan đến người vào Đảng sẽ được kê khai chính xác và đầy đủ nhất. Lý lịch người xin vào Đảng có những nội dung bắt buộc chung, vì vậy, những người đang chuẩn bị vào Đảng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình viết lý lịch.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,010 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lý lịch người xin vào Đảng - Mẫu 20-KNĐ

21/10/2017

Những thông tin liên quan đến người vào Đảng sẽ được kê khai đầy đủ trong lý lịch người xin vào Đảng, bao gồm những thông tin như họ tên, ngày sinh, nơi sinh, thông tin về cha mẹ, những liên hệ người thân khác. Những thông tin trong lý lịch người xin vào Đảng phải chính xác, đúng sự thật, nếu có bất cứ thông tin nào sai mà người làm lý lịch không có sự đính chính hoặc do lỗi cố ý thì người vào Đảng sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định chung.

Lý lịch người xin vào Đảng sẽ làm căn cứ giúp các tổ chức Đảng có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đến người xin vào Đảng, dựa vào đó, sẽ xem xét lý lịch của người đó có đủ điều kiện để xét duyệt vào Đảng thì sẽ được tiến hành vào Đảng theo những quy định chung. Hoặc nếu lý lịch người xin vào Đảng của người xin vào Đảng có những điểm không phù hợp với quy định được kết nạp Đảng, đồng nghĩa với việc, người đó mất quyền lợi được vào Đảng.

Những thông tin được kê khai trong lý lịch người xin vào Đảng phải đúng sự thật, người xin vào Đảng sẽ tự viết lý lịch mà không được nhờ người viết hộ, không tẩy xóa hoặc sửa chữa, vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh tình trạng sai sót, hoặc nếu có bất cứ sai sót nào, người xin vào Đảng phải viết lại từ đầu.

Trong lý lịch người xin vào Đảng sẽ có mục riêng để người xin vào Đảng tự nhận xét về bản thân mình dựa trên lối sống đạo đức, quan hệ công chúng, năng lực công tác, phẩm chất chính trị của mình một cách rõ ràng, cụ thể, sau đó, sẽ ký xác nhận vào trong lý lịch và chuyển lên các tổ chức Đảng để các tổ chức xét duyệt hồ sơ và tiến hành kết nạp Đảng cho những thành viên ưu tú và phù hợp với khuynh hướng hoạt động của Đảng. Để có thể đủ điều kiện để kết nạp vào Đảng, người xin vào Đảng cần có những sự phấn đấu nhất định, cố gắng rèn luyện phẩm chất và năng lực của bản thân. Năng lực đó phải được thực hiện thông qua quá trình làm công tác xã hội, đồng thời, để hoàn tất thủ tục vào Đảng, người xin vào Đảng phải viết lý lịch xin vào Đảng chính xác và đáp ứng được những quy định chung.

Cách khai lý lịch vào Đảng cũng cần phải ngắn gọn và có nội dung thông tin đúng với yêu cầu chung, lý lịch người xin vào Đảng phải thể hiện được đầy đủ những thông tin liên quan đến người xin vào Đảng nhất để tránh được những sai phạm trong quá trình kết nạp Đảng. Bên cạnh lý lịch người xin vào Đảng, bạn cũng cần hoàn thiện đơn xin vào Đảng của mình để có thể chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến vấn đề kết nạp Đảng đẩy đủ và đảm bảo theo đúng như những yêu cầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cach khai ly lich doi voi nguoi xin vao dang

  Các bạn đang muốn tìm hiểu về hướng dẫn cách khai lý lịch đối với người xin vào Đảng để hoàn thiện bản khai lý lịch của mình. Để giúp bạn đọc hoàn thành các thủ tục xin kết nạp vào Đảng nhanh chóng nhất thì dưới đây Taingon.net sẽ hướng dẫn cách khai lý lịch đối với người xin vào Đảng đầy đủ, mời bạn tham khảo ngay.
  Hướng dẫn cách khai lý lịch đối với người xin vào Đảng

  020,524

 • Mau y kien nhan xet cua to chuc doan the doi voi nguoi xin vao dang

  Mẫu ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể đối với người làm đơn xin vào Đảng Biểu mẫu số 5 Kết nạp Đảng là một trong số những giấy tờ khi một công dân muốn được xin kết nạp Đảng, người đó cần có những ý kiến nhận xát của tổ chức đoàn thể đối với người xin vào Đảng. Tại mẫu này, chi ủy chi bộ tổng hợp sẽ đưa ra ý kiến đóng góp về các cá nhân xin vào Đảng, phần % tán thành và không tán thành. Vậy bạn có thể tham khảo mẫu ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể với người xin vào Đảng Biểu mẫu số 5 Kết nạp Đảng dưới đây để viết thêm chi tiết.
  Mẫu ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể đối với người xin vào Đảng

  05,771

 • don xin vao dang1 trang

  Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
  Đơn xin vào đảng

  311,965443,680

 • Man don dang ky xin vao dang15 trang

  Mẫn đơn đăng ký xin vào đảng được sử dụng trong trường hợp Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi bộ đã đáp ứng đủ điều kiện và yêu cầu để được kết nạp và Đảng. Đây là biểu mẫu quan trọng nên hình thức phải đúng quy cách và nội dung cần đầy đủ, các thông tin mà cá nhân kê khai trong mẫu đơn xin vào Đảng phải hoàn toàn chính xác, đúng sự thật. Để nắm được cách viến đơn xin vào Đảng thì bạn có thể tải ngay biểu mẫu này về máy và tham khảo nhé!
  Mẫn đơn đăng ký xin vào đảng

  11439

Bình luận bằng Facebook

Lý lịch người xin vào Đảng - Mẫu 20-KNĐTải ngay

/ 0