Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh là một trong những kiến thức về ngữ pháp quan trọng mà các em học sinh cần phải nắm được và ghi nhớ. Câu hỏi đuôi thường được thêm vào cuối câu trần thuật, là một dạng câu hỏi ngắn dùng để có được sự đồng tình của người khác hoặc kiểm tra thông tin. Hình thức phủ định của câu hỏi đuôi thường được rút gọn. Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh nắm được những dấu hiệu nhận biết câu hỏi đuôi và các chú ý đặc biệt để có một câu hỏi đuôi chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,676 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh

26/03/2018

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích đối với các giáo viên và học sinh. Câu hỏi đuôi thường xuất hiện trong các đề thi Tiếng Anh đồng thời cũng được vận dụng nhiều trong cuộc sống nên việc nắm chắc về cấu trúc câu hỏi đuôi sẽ là điều hết sức cần thiết. Tài liệu "Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh" sẽ được chia thành hai phần rõ ràng và cụ thể là lý thuyết, các kiến thức cần ghi nhớ và phần bài tập thực hành. Trong phần lý thuyết, người học sẽ được cung cấp những kiến thức về hình thức của một câu hỏi đuôi, cấu trúc cơ bản của câu hỏi đuôi và hướng dẫn chi tiết, cụ thể (có kèm theo ví dụ) về cách sử dụng động từ trong câu hỏi đuôi.

Phần bài tập của tài liệu sẽ gồm có 92 câu, các em học sinh sẽ phải vận dụng những kiến thức lý thuyết đã được học phía trên để hoàn thành các câu. Mệnh đề chính ở dạng phủ định hay khẳng định, sử dụng động từ thường hay động từ đặc biệt đều rất quan trọng, quyết định động từ của câu hỏi đuôi nên các em cần hết sức chú ý.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap cau hoi duoi co dap an

  Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án là các bài tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng anh nhằm nâng cao kiến thức của mình. Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án kèm theo rất chi tiết, các bạn có thể thực hành làm bài tập và so sánh đáp án để kiểm tra kiến thức của mình một cách khách quan nhất.
  Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án

  014,616

 • Ly thuyet va bai tap ve cach doc duoi ED va ES

  Lý thuyết và bài tập về cách đọc đuôi ED và ES tổng hợp những dạng lý thuyết cơ bản trọng tâm nhất kèm theo bài tập có đáp án về cách đọc đuôi ED và ES trong tiếng anh, giúp các em học sinh ôn luyện làm bài tập tốt đạt kết quả cao.
  Lý thuyết và bài tập về cách đọc đuôi ED và ES

  04,426

 • dia ly lop 8 tong hop cau hoi va bai tap6 trang

  Kiến thức địa lý lớp 8 với các nội dung về dân số, đặc điểm phân bố dân cư, vùng kinh tế... mang đến cho học sinh kiến thức xã hội đa dạng. Bên cạnh phần lý thuyết các em cần phải làm các bài tập thực hành vẽ biểu đồ, phân tích bản đồ... Đây cũng là cấu trúc thường thấy trong một đề thi địa lý nói chung. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến học sinh và giáo viên các dạng câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức cả năm một cách chắc chắn.
  Địa lý lớp 8, tổng hợp câu hỏi và bài tập

  838

 • Ly thuyet va bai tap FoxPro

  Lý thuyết và bài tập FoxPro

  044,941

Bình luận bằng Facebook

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng AnhTải ngay

/ 0