Mầm non - Bài giảng chủ điểm thế giới thực vật

Trong chương trình đào tạo giáo dục mầm non, bài giảng chủ điểm thế giới thực vật được thiết kế một cách chi tiết, khoa học qua đó các giáo viên sẽ giới thiệu đến các bé những thông điệp rõ ràng về thế giới thực vật, cỏ cây, hoa lá tồn tại xung quanh. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kèm theo những ngôn ngữ cơ thể minh họa, các bé sẽ hiểu rõ về quá trình phát triển, lớn lên của các loài cây cũng như mối qua hệ của chúng với các yếu tố đất, nước, không khí...

hoahong

Số trang: 2 Lượt xem: 955 Lượt tải: 73 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mầm non, bài giảng, giáo án, thế giới thực vật

Tài liệu thường xem cùng

 • Kham pha nghe thuat bang dang dieu khac da nuoc an tuong5 trang

  Trong thế giới điêu khắc, các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo các tác phẩm trên mọi chất liệu. Một trong những tuyệt tác gây ấn tượng mạnh cho người xem chính là nghệ thuật băng đăng hay còn gọi là nghệ thuật điêu khắc đá nước kết hợp với đèn để tạo nên vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này được phát triển khá phổ biến như băng đăng sử dụng trong tiệc cưới, các buổi tiệc quan trọng để tạo nên sự ấn tượng riêng. Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm điêu khác này có thể khám phá lễ hội băng đăng quốc tế được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc.Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về loại hình nghệ thuật này.
  Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng

  204

 • Bai giang ve luat ngan sach nha nuoc khai niem dac diem vai tro29 trang

  Khái niệm ngân sách nhà nước chính là toàn bộ các quản thu chi được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và quyết định. Theo đó, luật ngân sách nhà nước là toàn bộ những quy phạm liên quan đến nguồn tiền thu chi nhằm điều chỉnh những mối quan hệ phát sinh trong mọi vấn đề do nhà nước phê duyệt. Nội dung luật tài chính gồm những đặc điểm gì, nó có vai trò ra sao trong bộ máy nhà nước, các yếu tố hình thành và mối quan hệ với nhau ra như thế nào. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.
  Bài giảng về luật ngân sách nhà nước, khái niệm, đặc điểm, vai trò

  717339

 • Phuong phap gianh diem cau hoi thuc tien mon Vat Ly12 trang

  Phương pháp lấy điểm câu hỏi thực tiễn môn Vật Lý sẽ là cách thức vô cùng hiệu quả giúp cho các em thí sinh giành được điểm cao trong đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, giúp các em nắm giành được điểm tối đa trọn vẹn không còn bị mất điểm đáng tiếc với những câu hỏi liên hệ thực tiễn nữa. Quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa nếu chưa nếu hoàn thành rồi thì hãy nhanh chóng bắt tay vào quá trình ôn luyện của mình đi nhé.
  Phương pháp giành điểm câu hỏi thực tiễn môn Vật Lý

  1,956569

 • Tim hieu cac phuong phap kiem nghiem vi sinh vat trong thuc pham56 trang

  Có rất nhiều phương pháo kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm để đảm bảo tiêu chuẩn một cách hợp lý. Trên thực tế đã xảy ra khá nhiều vụ ngộ độc do vấn đề thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Có rất nhiều vi sinh vật gây ra tình trạng thực phẩm bẩn như Sallmonella, campylobacters,...chúng là những sinh vật phân bố khắp trong nước và rất dễ dàng xâm nhập vào thực phẩm. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp kiểm nghiệm nhé.
  Tìm hiểu các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm

  3412

Bình luận bằng Facebook

Mầm non - Bài giảng chủ điểm thế giới thực vật Tải ngay

/ 2