Mầm non - Bài giảng chủ điểm thế giới thực vật

Trong chương trình đào tạo giáo dục mầm non, bài giảng chủ điểm thế giới thực vật được thiết kế một cách chi tiết, khoa học qua đó các giáo viên sẽ giới thiệu đến các bé những thông điệp rõ ràng về thế giới thực vật, cỏ cây, hoa lá tồn tại xung quanh. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết kèm theo những ngôn ngữ cơ thể minh họa, các bé sẽ hiểu rõ về quá trình phát triển, lớn lên của các loài cây cũng như mối qua hệ của chúng với các yếu tố đất, nước, không khí...

hoahong

Số trang: 2 Lượt xem: 955 Lượt tải: 73 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mầm non, bài giảng, giáo án, thế giới thực vật

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung bi mat ve the gioi thuc vat

  Những bí mật về thế giới thực vật là một trong số những cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn và tìm đọc để tăng thêm vốn kiến thức cũng như những hiểu biết của mình về thế giới thực vật. Những bí mật về thế giới thực vật sẽ bật mí toàn bộ những kiến thức vốn có về thực vật mà bạn chưa biết, thông qua tài liệu này bạn sẽ biết được những thông tin cũng như những bài học quý giá được cập nhật đầy đủ và bài bản nhất trên Taingon.net.
  Những bí mật về thế giới thực vật

  06,493

 • Giao an mam non chu de Tho Tinh ban

  Giáo án mầm non chủ đề thơ tình bạn là giáo án điện tử dành cho các giáo viên đang giảng dạy ở các lớp mầm non, chủ đề này sẽ giúp các em hiểu được tình bạn trong cuộc sống cũng như cách đọc diễn cảm bài thơ, ghi nhớ kiến thức, giáo án mầm mon chủ đề thơ tình bạn gồm có ba phần là yêu cầu đạt được của bài học, quá trình chuẩn bị dụng cụ học tập và tổ chức hoạt động trên lớp của cô và trò.
  Giáo án mầm non chủ đề Thơ Tình bạn

  08,427

 • Mau bao cao thuc tap su pham Mam non

  Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non được làm như thế nào cho đúng chuẩn là câu hỏi được rất nhiều các bạn sinh viên sư phạm mầm non đưa ra. Để có thể biết được cách hoàn thiện báo cáo nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn sinh viên hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây. Chắc chắn với mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non các bạn sẽ hoàn thiện báo cáo dễ dàng và hiệu quả nhất.
  Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non

  02,252

 • Kham pha nghe thuat bang dang dieu khac da nuoc an tuong5 trang

  Trong thế giới điêu khắc, các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo các tác phẩm trên mọi chất liệu. Một trong những tuyệt tác gây ấn tượng mạnh cho người xem chính là nghệ thuật băng đăng hay còn gọi là nghệ thuật điêu khắc đá nước kết hợp với đèn để tạo nên vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này được phát triển khá phổ biến như băng đăng sử dụng trong tiệc cưới, các buổi tiệc quan trọng để tạo nên sự ấn tượng riêng. Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm điêu khác này có thể khám phá lễ hội băng đăng quốc tế được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc.Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về loại hình nghệ thuật này.
  Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng

  204

Bình luận bằng Facebook

Mầm non - Bài giảng chủ điểm thế giới thực vậtTải ngay

/ 2