Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn?

Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn? là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, về nguyên tắc thì vợ hoặc chồng có thể nộp đơn ly hôn lên tòa án có thẩm quyền đề nghị giải quyết ly hôn song vẫn cần có các giấy tờ như giấy chứng nhận kết hôn (có thể là bản gốc hoặc bản sao), đơn ly hôn, giấy tờ chứng minh tài sản, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú bản sao, giấy khai sinh bản sao của các con...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn?

14/07/2017

Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn?, vấn đề này cũng đã được quy định tại các điều khoản trong luật hôn nhân và gia đình, nếu vợ chồng làm đơn thuận tình ly hôn thì việc giải quyết ly hôn cũng sẽ không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn và quy định, nộp đơn thuận tình ly hôn lên toàn án có thẩm quyền và chuẩn bị một số giấy tờ khác cần thiết để hoàn thành thủ tục và giải quyết chấm dứt hôn nhân.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky ket hon can nhung giay to gi0 trang

  Đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị có nhu cầu kết hôn. Việc tìm hiểu trước về hồ sơ, thủ tục đăng ký kết hôn sẽ giúp các bạn chủ động trong việc chuẩn bị đăng kết hôn và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, giúp các bạn hoàn thiện việc đăng ký kết hôn nhanh chóng nhất.
  Đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì?

  01,382

 • Muc an phi khi ly hon duoc quy dinh nhu the nao0 trang

  Mức án phí khi ly hôn được quy định như thế nào? luôn là câu hỏi khiến các bên đau đầu suy nghĩ khi quyết định chấm dứt hôn nhân. Trong quá trình làm thủ tục ly hôn tại toàn án nhân dân, người đệ đơn ly hôn sẽ phải nộp mức án phí ban đầu để giải quyết việc ly hôn giữa hai bên và theo quy định, người đệ đơn ly hôn sẽ phải nộp mức phí nhất định, nếu liên quan đến việc chia tài sản thì sẽ có thêm mức án phí tương ứng với tỉ lệ tài sản.
  Mức án phí khi ly hôn được quy định như thế nào?

  032

 • dang ky ket hon trong nuoc5 trang

  Để xác định được nam nữ là vợ chồng của nhau ta phải dựa vào thủ tục hành chính, dựa vào bản đăng ký kết hôn có cơ sở pháp lý. Cuộc sống ngày càng hiện đại, giờ đây việc đăng ký kết hôn không còn mất nhiều thời gian và thủ tục rườm ra như trước nữa. Đối với việc đăng ký kết hôn trong nước cũng vậy, công việc này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn. Cùng tham khảo những bước và thủ tục cơ bản nhất, chính xác nhất để có thể thực hiện công việc đăng ký kết hôn trong nước một cách dễ dàng nhất bạn nhé.
  Đăng ký kết hôn trong nước

  326

 • Mau khai dang ky ket hon2 trang

  Ai cũng biết đăng ký kêt hôn là công việc hệ trọng của cả đời người, và hầu như ai cũng một lần trải qua công việc kết hôn. Tuy nhiên, trước khi về sống chung dưới một mái nhà chúng ta cũng phải trải qua một số thủ tục cần thiết và bạn phải nắm rõ mẫu khai đăng ký kết hôn có những thông tin cần thiết gì, quan trọng như thế nào để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng nhất. Tham khảo mẫu khai đăng ký kết hôn mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu khai đăng ký kết hôn

  2,91788

Bình luận bằng Facebook

Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn?Tải ngay

/ 0