Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.

cohuong

Số trang: 2 Lượt xem: 4,837 Lượt tải: 123 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

21/09/2017

Thông thường biên bản cam kết làm việc được dùng trong trường hợp người lao động được công ty, doanh nghiệp cử đi học ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi đi học về, doanh nghiệp sợ cá nhân đó sẽ "nhảy việc" sang công ty khác, chính vì vậy biên bản cam kết làm việc được lập ra như một sự ràng buộc về mặt pháp lý, mỗi cá nhân sau khi đi nghiên cứu, học tập ở nước ngoài về cần phải làm việc cho doanh nghiệp đó.
mau ban cam ket, cam ket lam viec lau dai
Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài
Ngoài biên bản cam kết làm việc bạn cũng cần phải tham khảo thêm biên bản cam kết tiến độ hoặc biên bản cam kết bảo hành hay bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu nữa nhé. Những văn bản này được dùng khá phổ biến. Đối với biên bản cam kết tiến độ nhằm đảm bảo tiến độ thi công công trình, đơn hàng mà hai bên đã có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau, Còn trong trường hợp bạn mua một vật dụng nào đó và muốn được đảm bảo trong khâu bảo hành, sữa chữa thì có thể tham khảo biên bản cam kết bảo hành mà Taingon.net cung cấp bạn nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban cam ket hop dong hop dong cam ket lam viec1 trang

  Taingon.net cung cấp đến độc giả bản cam kết hợp đồng mới nhất. Theo đó, nội dung bản cam kết nêu rõ việc thực hiện công việc, tính chất cũng như chế độ đãi ngộ trong thời gian làm ngoài giờ quy định. Đây là thỏa thuận nhằm ràng buộc hai bên trong thời gian ký hợp đồng lao động. Nếu một trong hai bên không đảm bảo đúng tiến độ cũng như trách nhiệm đối với công việc sẽ phải chịu xử lý theo đúng quy định của luật lao động.
  Bản cam kết hợp đồng, hợp đồng cam kết làm việc

  954103

 • Ban cam ket nghi viec cach viet cam ket nghi viec1 trang

  Mẫu bản cam kết nghỉ việc là dạng biểu mẫu nhân sự dành cho những nhân viên khi xin nghỉ việc sẽ làm thêm 1 bản cam kết nghỉ việc sẽ không tiết lộ những thông tin và phương pháp kinh doanh của công ty cho những công ty hay đối thủ khác. Việc làm cam kết nghỉ việc là thủ tục cần thiết mà người lao động và bộ phận nhân sự cần nắm dc
  Bản cam kết nghỉ việc, cách viết cam kết nghỉ việc

  26061

 • Cam ket khi nghi viec1 trang

  Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình. 
  Cam kết khi nghỉ việc

  15167

 • Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

  Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
  Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

  64051

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dàiTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2