Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

Tải mẫu bản cam kết mới nhất trên Taingon.net dùng trong các trường hợp cá nhân nào đó muốn cam kết với công ty, tổ chức đang làm việc hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. Theo đó, người lao động phải đảm bảo không đi ngược lại với nguyên tắc cũng như đường lối hoạt động của tổ chức, cam kết không tiết lộ thông tin ra ngoài khi muốn chấm dứt hợp đồng lao động tại công ty. Nội dung được thỏa thuận trong bản cam kết sẽ là bằng chứng bằng chứng để chứng minh việc thực hiện cam kết giữa bạn với tổ chức đang làm việc.

cohuong

Số trang: 2 Lượt xem: 4,837 Lượt tải: 123 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bản cam kết mẫu, bản cam kết thực hiện, mẫu bản cam kết, bản cam kết, giấy cam kết, mẫu biên bản cam kết làm việc, đơn cam kết, mẫu biên bản cam kết làm việc lâu dài, mẫu văn bản cam kết, bản cam kết thực hiện nội quy, bản cam kết trách nhiệm

Tài liệu thường xem cùng

 • Cam ket khi nghi viec1 trang

  Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình. 
  Cam kết khi nghỉ việc

  15167

 • Ban cam ket1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Bản cam kết

  15919

 • Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

  Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
  Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

  64051

 • Mau cam ket hanh nghe duoc chung chi hanh nghe duoc2 trang

  Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả mẫu cam kết hành nghề dược mới nhất năm 2016. Theo đó, nội dung bản cam kết bao gồm thông tin cá nhân của đối tượng hành nghề dược như: họ, tên, năm sinh, địa chỉ cư trú, bằng cấp chuyên môn, năm tốt nghiệp, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược như thế nào... Sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu, người làm giấy cam kết phải xin chữ ký xác nhận của giám đốc cơ quan nơi đang làm việc cũng như các cơ quan chuyên ngành dược có thẩm quyền.
  Mẫu cam kết hành nghề dược, chứng chỉ hành nghề dược

  98986

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2