Mẫu bản cam kết dự thi thăng hạng viên chức, giấy cam kết dự thi thăng hạng viên chức

Mẫu bản cam kết dự thi thăng hạng viên chức, giấy cam kết dự thi thăng hạng viên chức là một văn bản hành chính nên cần phải đảm bảo các nội dung cơ bản cần có, trước hết người làm giấy cam kết sẽ phải kê khai các thông tin cá nhân của bản thân, từ họ tên, ngày sinh, chức vụ, đơn vị công tác, sau đó sẽ đến nội dung cam kết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu bản cam kết dự thi thăng hạng viên chức, giấy cam kết dự thi thăng hạng viên chức

13/07/2017

Mẫu bản cam kết dự thi thăng hạng viên chức, giấy cam kết dự thi thăng hạng viên chức cần có xác nhận của giám đốc bảo hiểm xã hội tỉnh hoặc thủ trưởng đơn vị thuộc bảo hiểm xã hội Việt Nam, người cam kết ký và ghi rõ họ tên, cách viết giấy cam kết cũng đã được chúng tôi trình bày cụ thể và cập nhật trên trang để các bạn tham khảo, cách viết giấy cam kết sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thành biểu mẫu thay vì phải biên soạn từ đầu, mời các bạn tải về máy để sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy dinh moi ve thang hang chuc danh nghe nghiep giao vien

  Quy định mới về thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên là tài liệu giúp các thầy cô nắm được những quy định liên quan đến vấn đề thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông công lập. Quy định mới về thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư số 20/2017/TT-BGDĐT, mời các thầy cô tham khảo.
  Quy định mới về thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên

  06,903

 • Ban cam ket dang ky du tuyen cong chuc thue 2016

  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là một trong số những bản cam kết đăng ký dự tuyển dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển công chức nhà nước đối với cụ thuế hay những đơn vị sự nghiệp khác. Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là bản cam kết mới nhất được trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016

  0387

 • Mau cam ket di dao tao nuoc ngoai Danh cho vien chuc

  Mẫu cam kết đi đào tạo nước ngoài - Dành cho viên chức là biểu mẫu do các cá nhân được cơ quan, đơn vị cử đi học tập sau đại học tại nước ngoài đưa ra các cam kết của bản thân về quá trình tham gia đào tạo, học tập tại nước ngoài, theo đúng quy định của cơ quan.
  Mẫu cam kết đi đào tạo nước ngoài - Dành cho viên chức

  01,095

 • Mau cam ket bao dam thuc hien dau tu du an giay cam ket thuc hien dau tu du an3 trang

  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án được chia thành hai phần đó là thông tin chung về nhà đầu tư và phần nội dung cam kết, các thông tin trình bày trong giấy cam kết cần phải đảm bảo trung thực, chính xác, ở phần thứ nhất người làm cam kết sẽ ghi rõ tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, họ tên, giấy chứng thực cá nhân...
  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án

  101

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản cam kết dự thi thăng hạng viên chức, giấy cam kết dự thi thăng hạng viên chứcTải ngay

/ 0