Mẫu bản cam kết làm việc

Mẫu bản cam kết làm việc hay còn gọi là giấy cam kết là loại văn bản được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn cam kết thực hiện hay hoàn thành công việc bất kỳ theo như đã thỏa thuận. mẫu bản cam kết làm việc được xem là thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên có liên quan với nhau. Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết cụ thể ngay dưới đây.
 

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,463 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản cam kết làm việc

28/12/2016

Mẫu bản cam kết làm việc là văn bản có giá trị pháp lý, nhằm bảo đảm sự ràng buộc giữa hai hoặc nhiều bên liên quan về một công việc nào đó, nếu bên nào không thực hiện đúng nội dung có trong giấy cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trong trường hợp có khúc mắc hoặc tranh chấp thì mẫu bản cam kết làm việc sẽ được dùng làm bằng chứng để giải quyết vụ việc.
 
Giấy cam kết có giá trị hiệu lực kể từ khi các bên liên quan ký và được chứng thực hoặc công chứng trước cơ quan pháp luật. Nếu bạn đang cần soạn thảo mẫu bản cam kết làm việc cho công ty hoặc cơ quan mình thì có thể tải miễn phí tại đây.

mau ban cam ket lam viec
Mẫu bản cam kết làm việc

 
Viết mẫu bản cam kết làm việc như thế nào?
 
Mẫu bản cam kết làm việc sẽ gồm có 3 mục chính đó là thông tin của cá nhân hoặc các bên tham gia cam kết, nội dung cam kết và chịu trách nhiệm về nội dung có trong bản cam kết.
 
- Phần thông tin của cá nhân hoặc các bên tham gia cam kết cần có:  Họ tên (tên tổ chức), số chứng minh nhân dân và ngày cấp (hộ chiếu, số đăng ký kinh doanh), mã số thuế (nếu có), địa chỉ cư trú (trụ sở công ty), nơi làm việc, điện thoại liên hệ, fax, đại diện công ty.
 
- Phần nội dung cam kết trong mẫu bản cam kết làm việc: Trong mục này thì người viết giấy cam kết cần ghi rõ cam kết về những vấn đề gì, tiến độ ra sao, thời gian thực hiện hoặc thời hạn thanh toán như thế nào, các điều về hậu mãi, để nghị khác…
 
Ví dụ như:
 
“Tôi (chúng tôi) cam kết các nội dung như sau:
1. Hoàn thành tốt các công việc được giao phó.
2. Chấp hành nội quy lao động của công ty
3. Công tác tối thiểu 02 năm ở công ty”.
 
- Phần cuối cùng của mẫu bản cam kết làm việc cần ghi rõ trách nhiệm về tính chính xác của nội dung nêu trên và các bên liên quan ký xác nhận.
 
Mẫu bản cam kết làm việc cần làm ra thành nhiều bản để mỗi bên liên quan trực tiếp đến bản cam kết lưu trữ lại. Khi có khúc mắc, tranh chấp xảy ra thì bản cam kết sẽ là bằng chứng giải quyết các vấn đề theo đúng luật pháp quy định.
 
Giấy giới thiệu cũng là loại văn bản được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp làm cho nhân viên khi muốn cắt cử nhân viên ấy đến làm việc hoặc công tác ngắn hạn ở một đơn vị nào đó. Giấy giới thiệu được xem như hình thức bảo đảm uy tín và trách nhiệm của người được cơ quan cử đến làm việc hoặc thỏa thuận với đối tác.
 
Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là căn cứ xác nhận bạn đang trong tình trạng hôn nhân ra sao, đã kết hôn, kết hôn lần thứ 2, 3.., hay đang còn độc thân. Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được sử dụng để làm thủ tục vay vốn, kinh doanh hoặc làm thủ tục kết hôn.
 
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe cũng là biểu mẫu được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Khi bạn có ý định tặng hoặc bán chiếc xe của mình cho người thân, bạn bè thì bạn cần mẫu giấy bán, cho, tặng xe bởi theo như quy định mới nếu không có văn bản này thì bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc bị liên đới khi chủ của chiếc xe được bán gây tai nạn giao thông hoặc sử dụng để làm việc phạm pháp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban cam ket mau ban cam ket1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Bản cam kết, mẫu bản cam kết

  15919

 • Ban cam ket nghi viec cach viet cam ket nghi viec1 trang

  Mẫu bản cam kết nghỉ việc là dạng biểu mẫu nhân sự dành cho những nhân viên khi xin nghỉ việc sẽ làm thêm 1 bản cam kết nghỉ việc sẽ không tiết lộ những thông tin và phương pháp kinh doanh của công ty cho những công ty hay đối thủ khác. Việc làm cam kết nghỉ việc là thủ tục cần thiết mà người lao động và bộ phận nhân sự cần nắm dc
  Bản cam kết nghỉ việc, cách viết cam kết nghỉ việc

  26061

 • Cam ket khi nghi viec1 trang

  Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình. 
  Cam kết khi nghỉ việc

  15167

 • Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

  Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
  Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

  64051

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản cam kết làm việcTải ngay

/ 0