Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.

hoahong

Số trang: 3 Lượt xem: 6,503 Lượt tải: 417 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

16/11/2016

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên là một trong những biểu mẫu được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam yêu cầu sự tuân thủ các nguyên tắc ở mức tuyệt đối, khi bạn mắc phải một lỗi nhỏ, điều đầu tiên phải làm bản kiểm điểm cá nhân để tự giác nhận lỗi về mình. Đồng thời đây cũng là cơ sở để cấp trên xem xét, đánh giá năng lực và ý thức Đảng viên của bạn.
ban kiem diem dang vien
Nội dung bản kiểm điểm Đảng viên gồm các phần chính:
Đảng viên tự xếp loại chất lượng theo các mức đã được nêu rõ trong quy định.
Đối với Đảng viên không giữ chức vụ quản lý và người giữ chức vụ nhất định trong chi bộ Đảng sẽ phải trình bày rõ các nội dung cụ thể như:
Về tư tưởng chính trị của bản thân
Phẩm chất đạo đức, lối sống
Mức độ thực hiện chức trách và nhiệm vụ được giao
Vấn đề ý thức tổ chức kỷ luật

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm đảng viên, mẫu kiểm điểm, đánh giá chất lượng, chất lượng đảng viên

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem cua dang vien du bi1 trang

  Bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị được sử dụng cho những đối tượng hiện đang chuẩn bị được kết nạp chính thức vào đội ngũ của Đảng. Được đứng trong đội ngũ của Đảng là mong muốn của nhiều người, đồng thời được mang trên mình huy hiệu Đảng là niềm tự hào, vinh dự của nhiều cá nhân là công dân Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình được xét duyệt chính thức vào Đảng là cả một thời gian dài, chính vì thế mà bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị được áp dụng giúp cho những cá nhân này tự nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm của mình để có phương hướng hoạt động tốt thơn.
  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

  126123

 • Mau ban kiem diem dang vien dang cong san Viet Nam0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam là biểu mẫu mà các Đảng viên chính thức và Đảng viên dự bị đều cần phải hoàn thành vào thời điểm cuối năm. Trong mẫu bản tự kiểm điểm Đảng viên 2017 này yêu cầu cần có đầy đủ các thông tin cá nhân của người Đảng viên, sau đó là phần trình bày ưu điểm, khuyết điểm cũng như đưa ra các biện pháp khắc phục và phương hướng trong năm tới để trở thành một người Đảng viên xuất sắc và ưu tú. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể tải về máy mẫu bản tự kiểm điểm Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và tham khảo.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản Việt Nam

  32

 • Mau ban kiem diem dang vien chap hanh dieu le dang1 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được sử dụng với mục đích các đảng viên tự đánh giá nhận xét mình xem đã chấp hành đầy đủ nội quy hay điều lệ của Đảng hay chưa, tự xếp loại cá nhân mình trong tập thể. bản kiểm điểm đảng viên sẽ được gửi tới Chi bộ nơi Đảng viên đó đang sinh hoạt với tư cách Đảng viên chính thức. Ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên bạn đọc còn có thể tham khảo thêm cách viết bản kiểm điểm đảng viên hay đơn xin chuyển sinh hoạt đảng nữa hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đọc giả.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng

  982651

 • Mau ban kiem diem dang vien chuyen sinh hoat dang moi nhat0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng mới nhất mà Taingon.net cung cấp được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức đang sinh hoạt tại chi ủy, chi bộ này muốn chuyển sang cơ sở mới. Nội dung của mẫu bản kiểm điểm đảng viên cần trình bày rõ thông tin cá nhân và nơi công tác hiện tại, sau đó là phần tự đánh giá bản thân về việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, ưu và khuyết điểm của bản thân người Đảng viên. Cuối cùng sẽ là lời hứa phấn đấu làm tốt các nhệm vụ được giao khi sang cơ sở mới.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng mới nhất

  042,014

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm đảng viênTải ngay

/ 3