Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.

hoahong

Số trang: 3 Lượt xem: 6,503 Lượt tải: 417 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

16/11/2016

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên là một trong những biểu mẫu được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam yêu cầu sự tuân thủ các nguyên tắc ở mức tuyệt đối, khi bạn mắc phải một lỗi nhỏ, điều đầu tiên phải làm bản kiểm điểm cá nhân để tự giác nhận lỗi về mình. Đồng thời đây cũng là cơ sở để cấp trên xem xét, đánh giá năng lực và ý thức Đảng viên của bạn.
ban kiem diem dang vien
Nội dung bản kiểm điểm Đảng viên gồm các phần chính:
Đảng viên tự xếp loại chất lượng theo các mức đã được nêu rõ trong quy định.
Đối với Đảng viên không giữ chức vụ quản lý và người giữ chức vụ nhất định trong chi bộ Đảng sẽ phải trình bày rõ các nội dung cụ thể như:
Về tư tưởng chính trị của bản thân
Phẩm chất đạo đức, lối sống
Mức độ thực hiện chức trách và nhiệm vụ được giao
Vấn đề ý thức tổ chức kỷ luật

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm đảng viên, mẫu kiểm điểm, đánh giá chất lượng, chất lượng đảng viên

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

 • Mau ban kiem diem dang vien chap hanh dieu le dang chuan nhat

  Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng chuẩn nhất hiện nay, đang được các chi bộ, chi ủy, Đảng ủy áp dụng, các bạn độc giả chỉ việc tải về máy tính và điền đầy đủ các thông tin của mình là đã hoàn thành bản kiểm điểm đảng viên theo đúng quy định. Trong bản tự kiểm điểm dành cho Đảng viên chính thức cũng cần nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm của bản thân đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp khắc phục những sai sót đó để trở thành một người Đảng viên gương mẫu, chấp hành điều lệ tốt, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên các bạn đọc giả còn có thể theo dõi các nội dung khác như đơn xin vào Đảng, bản tự kiểm điểm đảng viên, điều kiện xét kết nạp Đảng....
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng chuẩn nhất

  076,750

 • Mau ban kiem diem dang vien dang cong san Viet Nam

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam là biểu mẫu mà các Đảng viên chính thức và Đảng viên dự bị đều cần phải hoàn thành vào thời điểm cuối năm. Trong mẫu bản tự kiểm điểm Đảng viên 2017 này yêu cầu cần có đầy đủ các thông tin cá nhân của người Đảng viên, sau đó là phần trình bày ưu điểm, khuyết điểm cũng như đưa ra các biện pháp khắc phục và phương hướng trong năm tới để trở thành một người Đảng viên xuất sắc và ưu tú. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể tải về máy mẫu bản tự kiểm điểm Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và tham khảo.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản Việt Nam

  32

 • Ban kiem diem dang vien 20161 trang

  Bản kiểm điểm đảng viên 2016 là mẫu bản kiểm điểm đảng viên mới nhất hiện nay dành cho các cá nhân đảng viên dự bị và chính thức, các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức tự kiểm điểm về bản thân vào dịp cuối năm. Taingon xin gửi đến các bạn mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn nhất để các bạn sử dụng cho công việc của mình.
  Bản kiểm điểm đảng viên 2016

  2,4912,373

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm đảng viênTải ngay

/ 3