Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú được dành cho những ai là đảng viên sinh hoạt tại địa phuong nơi mình cư trú để đánh giá bản thân trong thời gian cư trú. Bản kiểm điểm đảng viên sẽ có phần nêu thông tin lý lịch của đảng viên cũng như phần kiểm điểm về việc chấp hành sinh hoạt Đảng tại nơi cư trú, các mối quan hệ tại nơi cư trú của đảng viên.

Số trang: 1 Lượt xem: 167 Lượt tải: 165 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú

23/11/2016

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú cần nêu rõ họ tên và một số thông tin cá nhân đảng viên như ngày vào Đảng, đơn vị công tác, chi bộ, nơi cư trú. Phần kiểm điểm gồm các nội dung như việc chấp hành sinh hoạt Đảng nơi cư trú, việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương ở nơi cư trú và mối quan hệ của gia đình và bản thân với quần chúng, đảng viên và chính quyền nơi cư trú.

Ngoài các nội dung chính trên, Đảng viên còn phải nêu một số thông tin phụ như mối quan hệ với gia đình, bà con làng xem, tinh thần tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, quan hệ gắn bó với cán bộ, đảng viên và chính quyền địa phương.

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản việt nam, bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm, kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban tu kiem diem dang vien ca nhan dang vien tu danh gia2 trang

  Lập trường tư tưởng vững vàng, bản lĩnh chính trị luôn trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ là cơ sở đánh giá các Đảng viên ưu tú qua các cuộc họp thường niên. Theo đó, bản kiểm điểm này có nội dung nêu lên các sai phạm của mỗi Đảng viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Nguyên tắc hoạt động của Đảng luôn nên cao tinh thần tự giác, trách nhiệm với mỗi Đảng viên, với bản kiểm điểm đảng viên này bạn sẽ tự kiểm điểm xem bản thân mình đã có những cố gắng và mắc những lỗi gì nhé.
  Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá

  5,640249

 • Mau ban kiem diem dang vien nam 20133 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013, đây là mẫu kiểm điểm đảng viên năm 2013 các bạn có thể tham khảo và hoàn thành tốt bản kiểm điểm đảng viên của mình hơn. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013

  10

 • Mau ban tu kiem diem dang vien sinh con thu 3 moi nhat0 trang

  Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 mới nhất là biểu mẫu hành chính dành cho các Đảng viên chính thức vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, vì một lý do bất khả kháng nào đó mà sinh con thứ 3. Khi viết mẫu bản kiểm điểm đảng viên thì cần nêu rõ thông tin cá nhân của Đảng viên vi phạm, nguyên nhân dẫn đến sai phạm và hình thức xử phạt, cuối cùng là lời hứa sẽ không tái phạm một lần nữa. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ được gửi lên chi bộ, Đảng bộ mà Đảng viên đó đang sinh hoạt.
  Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 mới nhất

  0543

 • Mau ban tu kiem diem cua dang vien du bi1 trang

  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị là loại bản kiểm điểm dành cho các đảng biên dự bị, được viết là gửi tới Chi ủy và Đảng ủy nơi Đảng Viên được giới thiệu và tham gia hoạt động ở vị trí Đảng viên dự bị. Nhìn chung, bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị cũng giống với bản kiểm điểm đảng viên, người làm bản kiểm điểm cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung và hình thức.
  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

  126123

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú Tải ngay

/ 1