Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là biểu mẫu bản kiểm điểm mới nhất năm 2016 dành cho những ai đang là công chức với mục đích kiểm điểm và đánh giá quá trình công tác của mỗi cá nhân trong năm. Với mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức này, các công chức sẽ biết được cách tự đánh giá nhận xét mình, xếp loại bản thân dựa trên các ưu và nhược điểm tự nêu ra.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

23/11/2016

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức được sử dụng với mục đích giúp các công chức từ đánh giá cá nhân mình từ phẩm chất đạo đức lối sống chính trị đến nghiệp vụ chuyên môn. Việc viết bản tự kiểm điểm cũng là một cách để mỗi cá nhân tự rèn luyện mình trong môi trường tập thể.

Nội dung chính của mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức gồm phần trình bày các thông tin cá nhân của mỗi người, nhận xét về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; chuyên môm nghiệp vụ; phần tự đánh giá ưu nhược điểm và xếp loại.

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức  được áp dụng khá rộng rãi và phổ biến hiện nay trong các cơ quan nhà nước, làm theo lời bác hồ dạy là cán bộ công chức phải biết phê bình và tự phê bình.

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản việt nam, bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm, kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Mau hop dong lam viec khong xac dinh thoi han danh cho cong chuc

  Mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức bao gồm những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây rất đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng làm việc không xác định thời hạn dành cho công chức

  01,969

 • Mau ban tu kiem diem nam 20116 trang

  Bản tự kiểm điểm năm 2011, bản đánh giá nhận xét kiểm điểm công tác năm 2011 đối với cá nhân trong năm về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống và thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ chức kỷ luật. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản tự kiểm điểm năm 2011

  10

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chứcTải ngay

/ 0