Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là biểu mẫu bản kiểm điểm mới nhất năm 2016 dành cho những ai đang là công chức với mục đích kiểm điểm và đánh giá quá trình công tác của mỗi cá nhân trong năm. Với mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức này, các công chức sẽ biết được cách tự đánh giá nhận xét mình, xếp loại bản thân dựa trên các ưu và nhược điểm tự nêu ra.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

23/11/2016

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức được sử dụng với mục đích giúp các công chức từ đánh giá cá nhân mình từ phẩm chất đạo đức lối sống chính trị đến nghiệp vụ chuyên môn. Việc viết bản tự kiểm điểm cũng là một cách để mỗi cá nhân tự rèn luyện mình trong môi trường tập thể.

Nội dung chính của mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức gồm phần trình bày các thông tin cá nhân của mỗi người, nhận xét về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; chuyên môm nghiệp vụ; phần tự đánh giá ưu nhược điểm và xếp loại.

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức  được áp dụng khá rộng rãi và phổ biến hiện nay trong các cơ quan nhà nước, làm theo lời bác hồ dạy là cán bộ công chức phải biết phê bình và tự phê bình.

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản việt nam, bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm, kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem ban tu kiem7 trang

  Nếu bạn đang tìm kiểu mẫu bản kiểm điểm chuẩn nhất, đừng bỏ qua cơ hội download miễn phí trên Taingon.net. Đây là trang web không chỉ cung cấp các loại văn bản, đơn từ theo mẫu chuẩn nhất mà còn cung cấp các giáo trình, tại liệu học tập ở mọi cấp độ. Theo đó, nội dung bản kiểm điểm cá nhân đảng viên bao gồm những thông tin về họ tê, đơn vị học tập, làm việc, lỗi vi phạm đồng thời có lời cam kết sẽ không tái phạm lần sau. Sau khi hoàn thành văn bản, tùy thuộc vào mức độ vi phạm mà cấp trên sẽ có những kỹ luật nặng hay nhẹ đối với mỗi cá nhân
  Mẫu bản kiểm điểm, bản tự kiểm

  77273

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Mau ban tu kiem diem nam 20116 trang

  Bản tự kiểm điểm năm 2011, bản đánh giá nhận xét kiểm điểm công tác năm 2011 đối với cá nhân trong năm về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống và thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ chức kỷ luật. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản tự kiểm điểm năm 2011

  10

 • Mau ban tu kiem diem trach nhiem ca nhan bao cao danh gia trach nhiem ca nhan2 trang

  Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này trên Taingon.net.
  Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

  1,14485

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chứcTải ngay

/ 0