Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh

Mẫu bản tự kiểm điểm cho học sinh được dùng nhiều trong môi trường học đường, những em học sinh trong suốt quá trình học khó có thể tránh khỏi những sai sót, vi phạm nội quy dù là vô tình hay cố ý, nhất là đối với những bé trai hiếu động thì việc dùng đến mẫu bản tự kiểm là rất dễ xảy ra. Thực chất, mẫu văn bản này không có gì quá gắt gao mà mục đích chính là để giúp các em có thể tự nhìn nhận lại bản thân, biết được hành động của mình là sai trái và có cam kết không tái phạm để có thể học tập tốt hơn, giúp cha mẹ và thầy cô giáo vui hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 273,818 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh

15/02/2017

Bản tự kiểm điểm học sinh thường được dùng trong những trường hợp học sinh vi phạm nôi quy như đánh nhau, gây gổ với bạn bè, đi học muộn nhiều lần, hỗn xược với thầy cô...Dù là vô tình hay cố ý nhưng khi giáo viên cảm thấy hành động của các em là sai trái và làm ảnh hưởng đến nhân cách, đạo đức của chính các em cũng như ảnh hưởng tới các bạn khác thì ngay lập tức phải có phương pháp cứng rắn, răn đe. Bản tự kiểm điểm học sinh giúp các em có thể tự nhìn nhận ra hành động sai trái của bản thân và từ đó phải có cam kết không được tái phạm nữa, nếu tái phạm thì sẽ phải sửa chữa như thế nào.

mau ban kiem diem danh cho hoc sinh

Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh

Bản tự kiểm điểm của học sinh là văn bản dùng cho các em học sinh, sinh viên khi mắc lỗi vi, hay vi phạm nội quy như đánh nhau, đi hoc muộn hoặc có hành vi không tốt với thầy cô bạn bè, đều phải làm bản kiểm điểm để tự nhìn lại hành vi của mình. Văn bản này còn có thể yêu cầu có chữ ký của phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm xác nhận.

Nội dung bản kiểm điểm của học sinh phải bao gồm thông tin học sinh kèm theo những thông tin cần thiết của cha mẹ và số điện thoại liên lạc khi cần, đồng thời cũng phải nêu rõ những lỗi mình đã vi phạm, kèm theo đó cũng là lời hứa cũng như trách nhiệm nếu còn tái phạm.

Cũng giống với mẫu giấy cam kết, bản tự kiểm điểm học sinh có thể nhìn nhận ra những hành động sai trá của mình kèm theo những lời cam kết có thể hoàn thiện bản thân hơn. Sẽ không mắc phải những hành động vi phạm đã xảy ra nữa đây cũng là một trong số các cách nhà trường, thầy cô có thể quản lý học sinh được hiệu quả nhất. Với các mẫu giấy cam kết cũng có thể giúp các thầy cô yên tâm hơn về học sinh của mình, sẽ không bị tái phạm lỗi những lần sau đó nữa.

Với bản kiểm điểm của học sinh giúp học sinh nhận ra được những lỗi lầm của mình để có thể sửa chữa lỗi lầm và không vi phạm nữa. Ngoài bản kiểm điểm của học sinh bạn cũng có thể tham khảo đơn xin phép nghỉ học hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều cần đến đơn xin phép nghỉ học để xin phép thầy cô nghỉ do gia đình có việc bận hay do ốm thì viếc viết giấy phép nghỉ học cũng là quy định cũng như thể hiện mình có trách nhiệm với việc học của minh.

Bên cạnh bản tự kiểm điểm hoc sinh bạn có thể tham khảo thêm bản tự kiểm điểm Đoàn viên nữa nhé. Đối với những em học sinh, sinh viên đang sinh hoạt trong môi trường Đoàn thì hay sinh hoạt định kỳ và cần dùng tới bản tự kiểm điểm Đoàn viên giúp cho mỗi cá nhân trong môi trường Đoàn có thể phát triển hơn, tốt hơn và toàn diện hơn.

Bên cạnh các nội dung xoay quanh mẫu bản kiểm kiểm cho Đảng Viên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các tài liệu khác có liên quan tới mẫu bản kiểm điểm như bản kiểm điểm đảng viên, hay mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên dành cho công chức... hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Mau ban tu kiem diem dang vien sinh con thu 3 moi nhat

  Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 mới nhất là biểu mẫu hành chính dành cho các Đảng viên chính thức vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, vì một lý do bất khả kháng nào đó mà sinh con thứ 3. Khi viết mẫu bản kiểm điểm đảng viên thì cần nêu rõ thông tin cá nhân của Đảng viên vi phạm, nguyên nhân dẫn đến sai phạm và hình thức xử phạt, cuối cùng là lời hứa sẽ không tái phạm một lần nữa. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ được gửi lên chi bộ, Đảng bộ mà Đảng viên đó đang sinh hoạt.
  Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 mới nhất

  0543

 • Ban tuong trinh su viec danh nhau danh cho hoc sinh sinh vien

  Bản tường trình sự việc đánh nhau được dùng cho các trường hợp học sinh vi phạm nội quy dẫn đến đánh nhau dù là vô tình hay cố ý thì các em cũng cần phải làm bản tường trình để giáo viên có thể hiểu rõ được tường tận sự việc và từ đó có những giải pháp hợp lý để có thể uốn nắn, điều chỉnh học sinh theo theo một định hướng khác nhằm giúp bản thân các em tiến bộ hơn.
  Bản tường trình sự việc đánh nhau dành cho học sinh, sinh viên

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinhTải ngay

/ 0