Mẫu bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013

Bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013, là một đảng viên để đánh giá về nhiệm vụ và quá trình thực hiện các trách nhiệm của mình. Mời các bạn tham khảo!

qbqta

Số trang: 4 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân, bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên, kiểm điểm đảng viên

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem dang vien nam 20133 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013, đây là mẫu kiểm điểm đảng viên năm 2013 các bạn có thể tham khảo và hoàn thành tốt bản kiểm điểm đảng viên của mình hơn. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013

  10

 • Mau ban tu kiem diem cua dang vien du bi1 trang

  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị là loại bản kiểm điểm dành cho các đảng biên dự bị, được viết là gửi tới Chi ủy và Đảng ủy nơi Đảng Viên được giới thiệu và tham gia hoạt động ở vị trí Đảng viên dự bị. Nhìn chung, bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị cũng giống với bản kiểm điểm đảng viên, người làm bản kiểm điểm cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung và hình thức.
  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

  126123

 • Mau ban kiem diem dang vien cuoi nam truong THPT Vinh Loc5 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên cuối năm trường THPT Vinh Lộc

  10

 • Ban kiem diem ban chap hanh danh gia kiem diem doan vien2 trang

  Nêu cao tinh thần tự giác cũng như trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong tổ chức, bản kiểm điểm của ban chấp hành đoàn là văn bản dành cho các cá nhân mắc phải sai phạm trong quá trình hoạt đồng, theo đó, các đoàn viên sẽ có ý thức phê bình và tự phê bình các các nhân khác trên tinh thần dân chủ, tự giác. Bản kiểm điểm này sẽ được ban chấp hành xem xét và tùy thuộc vào mức nặng hay nhẹ để áp dụng các hình thức kỷ luật phù hợp. Taingon.net là trang web cho phép bạn download các tài liệu, văn bản, bộ luật hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất.
  Bản kiểm điểm ban chấp hành, đánh giá kiểm điểm đoàn viên

  1,11495

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013 Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4