Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị là loại bản kiểm điểm dành cho các đảng biên dự bị, được viết là gửi tới Chi ủy và Đảng ủy nơi Đảng Viên được giới thiệu và tham gia hoạt động ở vị trí Đảng viên dự bị. Nhìn chung, bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị cũng giống với bản kiểm điểm đảng viên, người làm bản kiểm điểm cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung và hình thức.

Số trang: 1 Lượt xem: 126 Lượt tải: 123 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

23/11/2016

Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị gồm các phần nội dung chính là phần nêu một số thông tin cá nhân và phân nêu ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó đề ra biện pháp khắc phục. Những nội dung này cũng có trong mẫu bản kiểm điểm đảng viên, gồm có các thông tin về bản thân, ngày kết nạp Đảng, nơi kết nạp và sinh hoạt hiện tại...

Phần chính của bản kiểm điểm dành cho đảng viên dự bị cũng có nội dung nêu ưu điểm, khuyết điểm cá nhân, biện pháp khắc phục các khuyết điểm. Tuy nhiên, so với bản tự kiểm điểm đảng viên thì bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị còn có phần nêu nguyện vọng được trở thành đảng viên chính thức và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên.

Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị được chúng tôi cung cấp là mẩu bản kiểm điểm mới nhất, được sử dụng phổ biến nhất, mời các bạn tham khảo.

Xem thêm

kiểm điểm của đảng viên dự bị, bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản việt nam, bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm, kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Mau ban kiem diem dang vien nam 20133 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013, đây là mẫu kiểm điểm đảng viên năm 2013 các bạn có thể tham khảo và hoàn thành tốt bản kiểm điểm đảng viên của mình hơn. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013

  10

 • Mau ban kiem diem dang vien ve mat the dang0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình. Biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình.
  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng

  091

 • Mau ban kiem diem danh gia chat luong dang vien nam 20134 trang

  Bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013, là một đảng viên để đánh giá về nhiệm vụ và quá trình thực hiện các trách nhiệm của mình. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013

  10

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị Tải ngay

/ 1