Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này trên Taingon.net.

hoalan

Số trang: 2 Lượt xem: 1,144 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem ca nhan cua chi bo dai truyen thanh ban kiem diem dang vien4 trang

  Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của chi bộ đài truyền thanh, bản kiểm điểm Đảng viên là văn bản hành chính thường được sử dụng để các nhân viên trong đài truyền thanh tự kiểm điểm về trách nhiệm, nhiệm vụ, ý thức tổ chức kỷ luật... của mình, bản kiểm điểm cá nhân cũng có phần tự nhận mức xếp loại và xếp loại chất lượng cán bộ, công chức ở phía cuối, cá nhân cần căn cứ vào quá trình làm việc và rèn luyện để đánh giá chính xác.
  Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của chi bộ đài truyền thanh, bản kiểm điểm Đảng viên

  10

 • Ban kiem diem ca nhan

  Bản tự kiểm điểm được dùng trong trường hợp cá nhân đó có những hành vi vi phạm tới nội quy của công ty, cơ quan, doanh nghiệp hoặc trường học. Bản tự kiểm điểm giúp mỗi cá nhân tự kiểm lại bản thân và đồng thời có cam kết sẽ không tái phạm nữa. Bản kiểm điểm cá nhân thường đi kèm với hình phạt do công ty, cơ quan, trường học đề ra.
  Bản kiểm điểm cá nhân

  0328,899

 • Mau ban tu kiem diem nam 20116 trang

  Bản tự kiểm điểm năm 2011, bản đánh giá nhận xét kiểm điểm công tác năm 2011 đối với cá nhân trong năm về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống và thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ chức kỷ luật. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản tự kiểm điểm năm 2011

  10

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhânTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2