Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 100,361 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich can bo cong chuc Cach viet ly lich can bo cong chuc5 trang

  Cách viết đối với mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức yêu cầu độ chính xác tuyệt đối với người kê khai thông tin. Theo đó, nội dung bao gồm tên, tuổi, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và chức vụ tại cơ quan đang công tác. Thông tin cần cung cấp trong mẫu sơ yếu lý lịch cho các bộ công chức yêu cầu chi tiết hơn rất nhiều so với mẫu sơ yếu lý lịch thông thường. Hiện tại, bạn đang hoặc chuẩn bị trở thành cán bộ công chức trong bộ máy nhà nước, hãy tham khảo mẫu văn bản chuẩn nhất trên Taingon.net nhé.
  Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ - công chức "Cách viết lý lịch cán bộ công chức"

  76477

 • Mau bien ban nhan xet danh gia ket qua BDTX cua giao vien

  Mẫu biên bản nhận xét, đánh giá kết quả BDTX của giáo viên là mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nhận xét và đánh giá kết quả BDTX của các cán bộ giáo viên trong nhà trường. Việc sử dụng biên bản này diễn ra khá thường xuyên chính vì thế các bạn cuxg như các thầy cô hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản này để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý hơn.
  Mẫu biên bản nhận xét, đánh giá kết quả BDTX của giáo viên

  0217

 • Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc

  Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
  Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

  057,771

 • Mau phieu danh gia vien chuc y te

  Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế là một trong số những phiếu đáng giá và xếp loại viên chức y tế được sử dụng cho các dịp cuối năm, đánh giá và nhận xét và xếp loại viên chức. Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế được dùng cho các viên chức tự mình điền thông tin cũng như đánh giá khả năng của bản thân tại nơi mình công tác. Để có thể hoàn thiện được phiếu đánh giá đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế được cập nhật chi tiết dưới đây và ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.
  Mẫu phiếu đánh giá viên chức y tế

  02,000

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016Tải ngay

/ 0