Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 100,361 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

14/12/2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 phải đảm bảo tính khách quan, trung thực nhằm xác định rõ trình độ, năng lực, kết quả làm việc suốt 1 năm công tác, thái độ trong công việc của từng cán bộ nhân viên.
 
Bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ công viên chức sẽ là thước đo để ban lãnh đạo hoặc thủ trưởng cơ quan, đơn vị bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, luân chuyển, bồi dưỡng hoặc kỷ luật sao cho phù hợp với từng cá nhân.
mau ban tu nhan xet danh gia can bo, cong chuc 2016 
Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016
 
Nội dung của mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 như thế nào?
 
Khi viết mẫu bản tự nhật xét, đánh giá cán bộ, công viên chức bạn cần nêu được những nội dung như sau:
 
- Quốc hiệu, tiêu ngữ là điều không thể thiếu ở các văn bản hành chính. Trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 thì vị trí của quốc hiệu, tiêu ngữ là ở chính giữa văn bản.
 
“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc”
 
- Tiêu đề của biểu mẫu: “BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ” cũng được đề ở giữa trang giấy.
 
- Tiếp theo, người viết cần nêu rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, mã số (nếu có), chức vụ, ngạch bậc lương, đơn vị công tác trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016.
- Mục đầu tiên của mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 là nhân viên tự đưa ra nhận xét về kết quả công tác, tu dưỡng và rèn luyện trong suốt một năm làm việc. Trong mục này thì người viết cần ghi rõ ràng từng nhận xét, ví dụ như:
 
“I. Tự nhận xét kết quả công tác tu dưỡng rèn luyện
 
1. Chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước
….
2. Kết quả công tác

3. Ý thức tổ chức kỳ luật trong quá trình công tác

4. Tinh thần phối hợp trong công việc với đồng nghiệp và các cơ quan liên quan

5. Tính trung thực trong công tác

6. Đạo đức và lối sống

7. Tinh thần học tập nâng cao trình độ bản thân

8. Tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân
…”
 
- Mục II của bản nhận xét là tự phân loại kết quả công tác tu dưỡng rèn luyện là đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa hoặc hoàn thành như thế nào (tốt, xuất sắc, khá). Người viết cũng có thể đánh giá thêm điểm mạnh và hạn chế của bản thân trước khi phân loại đánh giá trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016.
 
- Mục III trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 là ý kiến của tập thể đơn vị nơi cán bộ, công viên chức công tác và những nhận xét chung của lãnh đạo trực tiếp quản lý nhân viên ấy.
 
- Mục cuối cùng là kết quả đánh giá cán bộ, công viên chức do các cấp có thẩm quyền nhận xét và chữ ký xác nhận của thủ trưởng, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị đó.
 
Yêu cầu khi làm mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016?
 
- Cán bộ, công viên chức cần nêu rõ được điểm mạnh, điểu yếu về năng lực và hiệu quả làm việc sau thời gian công tác 1 năm trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016. Bên cạnh đó, người viết cũng cần nêu rõ khả năng phát triển của bản thân trong thời gian công tác sắp tới để người lãnh đạo nắm rõ.
 
- Đối với các cán bộ, công viên chức là người quản lý hoặc lãnh đạo thì trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cần nhận xét cụ thể về năng lực quản lý, điều hành của mình, kết quả của toàn đơn vị mà mình đang quản lý hoặc lãnh đạo, khả năng đoàn kết và tập hợp các nhân viên thành một nhóm làm việc hiệu quả…
 
- Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 cần đảm bảo tính trung thực, khách quan. Người viết phải chịu trách nhiệm về những nội dung đánh giá của bản thân.
 
Trên đây là mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 cụ thể và chi tiết để bạn tải về và điền các thông tin đầy đủ, hoàn thành bản nhận xét của bản thân mình.
 
Bên cạnh đó, mẫu báo cáo thành tích cá nhân cũng là biểu mẫu được sủ dụng trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty để nhân viên có thể báo cáo các thành tích trong suốt quá trình công tác 1 năm của mình với lãnh đạo cấp trên. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân được xem là căn cứ quan trọng để người lãnh đạo tặng thưởng huân chương, bằng khen, thăng chức… đối với những cán bộ, nhân viên đã có nhiều cống hiến cho công ty.
 
Đơn xin xác nhận công tác là văn bản được sử dụng khi nhân viên muốn cơ quan xác nhận thời gian công tác ở một đơn vị nào đó hoặc để lãnh đạo chấp thuận việc được điều động đến làm việc ở một đơn vị khác. Trong mẫu đơn xin các nhận công tác cần có các thông tin cá nhân và lý do xác nhận công tác của nhân viên đó.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin thôi việc nếu đang có ý định chuyển sang một môi trường làm việc mới. Mẫu đơn xin thôi việc là văn bản mà cơ quan, doanh nghiệp nào cũng yêu cầu bạn phải làm trước khi quyết định nghỉ việc nhằm hoàn tất các thủ tục cần thiết để bạn chuyển sang nơi làm việc mới thuận lợi và nhanh chóng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Nghi dinh quy dinh muc luong co so doi voi can bo cong chuc vien chuc va luc luong vu trang so 47 2016 Nd CP0 trang

  Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang số 47/2016/NĐ-CP. Nghị định 47/2016/NĐ-CP nằm trong chính sách lao động tiền lương được thực thi, áp dụng vào thực tế cuộc sống. Các đối tượng thuộc nhóm này cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cơ bản của mình. Ngoài tài liệu mà chúng tôi cung cấp quý bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm những Nghị định khác có tại Taingon.net.
  Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang số 47/2016/NĐ-CP

  028,110

 • Bieu mau Chap nhan cho can bo chuyen cong tac1 trang

  Tham khảo biểu mẫu chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để có thể dễ dàng xử lý khi nhân viên cấp dưới có ý định chuyển công tác hoặc do sự điều chuyển của cấp trên. Trong một môi trường luôn có sự cạnh tranh, đào thải cũng như luân chuyển công việc để phù hợp với tính chất nghiệp vụ thì việc luân chuyển nhân viên là điều rất dễ xảy ra. Khi nhận được đơn đề nghị chuyển công tác của nhân viên là cấp trân bạn nên chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác để phù hợp với tính chất, yêu cầu của công việc.
  Biểu mẫu"Chấp nhận cho cán bộ chuyển công tác"

  18416

 • Ban tu nhan xet2 trang

  Bản tự nhận xét mà chúng tôi cung cấp dành cho những người là cán bộ, công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp. Nhận xét và tự nhận xét là một hoạt động thường niên mà các doanh nghiệp nên thực hiện thường xuyên để giúp cho các cá nhân có thể tự nhận xét và biết được những ưu, nhược điểm của bản thân và đặt mục tiêu cố gắng hơn trong công việc. Mời bạn tham khảo mẫu bản tự nhận nhận xét nằm trong kho mẫu việc làm, nhân sự được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Bản tự nhận xét

  1,120120

 • Phieu danh gia phan loai vien chuc0 trang

  Phiếu đánh giá phân loại viên chức dành cho đối tượng là những cán bộ công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp của Nhà nước. Đây là một trong số những văn bản cần thiết trong lĩnh vực lao động tiền lương tại Việt Nam, nhằm giúp lãnh đạo có thể nhìn nhận, đánh giá được khách quan năng lực của nhân viên để từ đó có thể lựa chọn ra những cá nhân có năng lực, tố chất và đề bạt vào những vị trí quan trọng, cùng tham khảo những thông tin quan trọng để đánh giá chính xác phiếu đánh giá phân loại viên chức sau đây nhé :
  Phiếu đánh giá phân loại viên chức

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016Tải ngay

/ 0