Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 100,361 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

14/12/2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 phải đảm bảo tính khách quan, trung thực nhằm xác định rõ trình độ, năng lực, kết quả làm việc suốt 1 năm công tác, thái độ trong công việc của từng cán bộ nhân viên.
 
Bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ công viên chức sẽ là thước đo để ban lãnh đạo hoặc thủ trưởng cơ quan, đơn vị bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, luân chuyển, bồi dưỡng hoặc kỷ luật sao cho phù hợp với từng cá nhân.
mau ban tu nhan xet danh gia can bo, cong chuc 2016 
Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016
 
Nội dung của mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 như thế nào?
 
Khi viết mẫu bản tự nhật xét, đánh giá cán bộ, công viên chức bạn cần nêu được những nội dung như sau:
 
- Quốc hiệu, tiêu ngữ là điều không thể thiếu ở các văn bản hành chính. Trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 thì vị trí của quốc hiệu, tiêu ngữ là ở chính giữa văn bản.
 
“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc”
 
- Tiêu đề của biểu mẫu: “BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ” cũng được đề ở giữa trang giấy.
 
- Tiếp theo, người viết cần nêu rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, mã số (nếu có), chức vụ, ngạch bậc lương, đơn vị công tác trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016.
- Mục đầu tiên của mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 là nhân viên tự đưa ra nhận xét về kết quả công tác, tu dưỡng và rèn luyện trong suốt một năm làm việc. Trong mục này thì người viết cần ghi rõ ràng từng nhận xét, ví dụ như:
 
“I. Tự nhận xét kết quả công tác tu dưỡng rèn luyện
 
1. Chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước
….
2. Kết quả công tác

3. Ý thức tổ chức kỳ luật trong quá trình công tác

4. Tinh thần phối hợp trong công việc với đồng nghiệp và các cơ quan liên quan

5. Tính trung thực trong công tác

6. Đạo đức và lối sống

7. Tinh thần học tập nâng cao trình độ bản thân

8. Tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân
…”
 
- Mục II của bản nhận xét là tự phân loại kết quả công tác tu dưỡng rèn luyện là đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa hoặc hoàn thành như thế nào (tốt, xuất sắc, khá). Người viết cũng có thể đánh giá thêm điểm mạnh và hạn chế của bản thân trước khi phân loại đánh giá trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016.
 
- Mục III trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 là ý kiến của tập thể đơn vị nơi cán bộ, công viên chức công tác và những nhận xét chung của lãnh đạo trực tiếp quản lý nhân viên ấy.
 
- Mục cuối cùng là kết quả đánh giá cán bộ, công viên chức do các cấp có thẩm quyền nhận xét và chữ ký xác nhận của thủ trưởng, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị đó.
 
Yêu cầu khi làm mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016?
 
- Cán bộ, công viên chức cần nêu rõ được điểm mạnh, điểu yếu về năng lực và hiệu quả làm việc sau thời gian công tác 1 năm trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016. Bên cạnh đó, người viết cũng cần nêu rõ khả năng phát triển của bản thân trong thời gian công tác sắp tới để người lãnh đạo nắm rõ.
 
- Đối với các cán bộ, công viên chức là người quản lý hoặc lãnh đạo thì trong mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cần nhận xét cụ thể về năng lực quản lý, điều hành của mình, kết quả của toàn đơn vị mà mình đang quản lý hoặc lãnh đạo, khả năng đoàn kết và tập hợp các nhân viên thành một nhóm làm việc hiệu quả…
 
- Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 cần đảm bảo tính trung thực, khách quan. Người viết phải chịu trách nhiệm về những nội dung đánh giá của bản thân.
 
Trên đây là mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 cụ thể và chi tiết để bạn tải về và điền các thông tin đầy đủ, hoàn thành bản nhận xét của bản thân mình.
 
Bên cạnh đó, mẫu báo cáo thành tích cá nhân cũng là biểu mẫu được sủ dụng trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty để nhân viên có thể báo cáo các thành tích trong suốt quá trình công tác 1 năm của mình với lãnh đạo cấp trên. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân được xem là căn cứ quan trọng để người lãnh đạo tặng thưởng huân chương, bằng khen, thăng chức… đối với những cán bộ, nhân viên đã có nhiều cống hiến cho công ty.
 
Đơn xin xác nhận công tác là văn bản được sử dụng khi nhân viên muốn cơ quan xác nhận thời gian công tác ở một đơn vị nào đó hoặc để lãnh đạo chấp thuận việc được điều động đến làm việc ở một đơn vị khác. Trong mẫu đơn xin các nhận công tác cần có các thông tin cá nhân và lý do xác nhận công tác của nhân viên đó.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin thôi việc nếu đang có ý định chuyển sang một môi trường làm việc mới. Mẫu đơn xin thôi việc là văn bản mà cơ quan, doanh nghiệp nào cũng yêu cầu bạn phải làm trước khi quyết định nghỉ việc nhằm hoàn tất các thủ tục cần thiết để bạn chuyển sang nơi làm việc mới thuận lợi và nhanh chóng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich can bo cong chuc Cach viet ly lich can bo cong chuc5 trang

  Cách viết đối với mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức yêu cầu độ chính xác tuyệt đối với người kê khai thông tin. Theo đó, nội dung bao gồm tên, tuổi, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và chức vụ tại cơ quan đang công tác. Thông tin cần cung cấp trong mẫu sơ yếu lý lịch cho các bộ công chức yêu cầu chi tiết hơn rất nhiều so với mẫu sơ yếu lý lịch thông thường. Hiện tại, bạn đang hoặc chuẩn bị trở thành cán bộ công chức trong bộ máy nhà nước, hãy tham khảo mẫu văn bản chuẩn nhất trên Taingon.net nhé.
  Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ - công chức "Cách viết lý lịch cán bộ công chức"

  76477

 • Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc

  Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
  Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

  057,771

 • Mau phieu danh gia phan loai vien chuc

  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là biểu mẫu hành chính quen thuộc đối với các viên chức tại cơ quan, đơn vị trên cả nước. Các thông tin và nội dung được kê khai trong mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và khách quan. Cấp trên sẽ dựa trên bản tự đánh giá này để phân loại và xếp loại viên chức, có những quyết định thăng hạng chức danh hoặc tăng lương phù hợp.
  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức

  01

 • Mau ban tu kiem diem trach nhiem ca nhan bao cao danh gia trach nhiem ca nhan2 trang

  Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này trên Taingon.net.
  Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

  1,14485

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016Tải ngay

/ 0