Mẫu bản tường trình

Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.

trangck

Số trang: 1 Lượt xem: 1,211 Lượt tải: 78 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tường trình

23/09/2017

Với mẫu bản tưởng trình các bạn thường sử dụng khi có nhu cầu tường trình lại toàn bộ những sự việc đã sảy ra cũng như trình bày nguyên nhân diễn biến và kết quả của sự việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt nhất. Bản tường trình được viết khá đơn giản cũng giống như những giấy tờ biểu mẫu khác, cần cung cấp đầy đủ thông tin về quốc hiệu, tiêu ngữ và tên bản tường trình rõ ràng. Trong nội dung của bản tường trình cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân người làm tường trình, họ tên, ngày sinh, quê quán nơi ở cùng với trình độ chuyên môn và công việc cụ thể.

Tiếp đến để hoàn thiện mẫu bản tường trình đúng chuẩn các bạn cần nêu rõ thời điểm sự việc sảy ra hay phát hiện sự việc vào ngày tháng năm nào. Tường trình diễn biến sư việc theo đúng với những gì mình chứng kiến, thông tin không được sai lệch, thêm bớt làm ảnh hưởng sai sự thật. Nêu rõ nguyên nhân dẫn đến sảy ra sự việc và dựa vào các căn cứ hay quy định hoàn thành bản tường trình với lới hứa trước pháp luật.

Để viết được bản tường trình nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn cần nắm rõ những nội dung và thông tin cần tường trình, tùy thuộc công việc sẽ có những hình thức viết tường trình khác nhau, vì thế hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa các bản tường trình phù hợp để ứng dụng sao cho hợp lý nhất. Trong bản tường trình mục đích chính của người viết là tường trình cụ thể và chi tiết diễn biến sự việc, cùng với đó là những cam đoan hay đề nghị để xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Ngoài mẫu bản tường trình trên các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những giấy tờ, biểu mẫu, văn bản khác được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn để tải về và sử dụng hợp lý với mọi yêu cầu công việc của mình, đảm bảo đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

 • Mau ban tuong trinh ve viec nghi hoc

  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học là một trong số những mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các bạn học sinh, sinh viên đã nghỉ học và có nhu cầu tường trình lại việc nghỉ học của mình để gửi tới thầy cô và nhà trường. Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học có nội dung khá đơn giản tuy nhiên để viết được biên bản nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản tường trình về việc nghỉ học được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học

  01,949

 • Ban tuong trinh

  Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong đời sống hằng ngày khi có một sự vật, hiện tượng nào đó xảy ra mà người trực tiếp gây ra vụ việc là bạn thì có thể dùng đến văn bản này. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu bản tường trình sự việc về để sử dụng khi cần thiết nhé.
  Bản tường trình

  077,460

 • Bien ban tuong trinh su viec1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả cách viết biên bản tường trình sự việc. Đây là loại biên bản thường xuyên được sử dụng khi bạn gặp một vấn đề gì đó cần phải tường trình lại để cho người khác hiểu từ đó có hướng giải quyết cũng như giúp đỡ bạn trong các vấn đề liên quan. Mẫu bản tường trình nêu một cách chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và hậu của của sự việc. Theo đó, người đứng ra làm bản tường trình sự việc phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không được xuyên tạc hay đi trái sự thật. Biên bản sẽ là bằng chứng để chứng minh cho lời khai của bạn.
  Biên bản tường trình sự việc

  6,661284

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tường trìnhTải ngay

/ 1