Mẫu bản tường trình

Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.

trangck

Số trang: 1 Lượt xem: 1,211 Lượt tải: 78 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tường trình

18/11/2016

Với mẫu bản tưởng trình các bạn thường sử dụng khi có nhu cầu tường trình lại toàn bộ những sự việc đã sảy ra cũng như trình bày nguyên nhân diễn biến và kết quả của sự việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt nhất. Bản tường trình được viết khá đơn giản cũng giống như những giấy tờ biểu mẫu khác, cần cung cấp đầy đủ thông tin về quốc hiệu, tiêu ngữ và tên bản tường trình rõ ràng. Trong nội dung của bản tường trình cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân người làm tường trình, họ tên, ngày sinh, quê quán nơi ở cùng với trình độ chuyên môn và công việc cụ thể.

Tiếp đến để hoàn thiện mẫu bản tường trình đúng chuẩn các bạn cần nêu rõ thời điểm sự việc sảy ra hay phát hiện sự việc vào ngày tháng năm nào. Tường trình diễn biến sư việc theo đúng với những gì mình chứng kiến, thông tin không được sai lệch, thêm bớt làm ảnh hưởng sai sự thật. Nêu rõ nguyên nhân dẫn đến sảy ra sự việc và dựa vào các căn cứ hay quy định hoàn thành bản tường trình với lới hứa trước pháp luật.

Để viết được bản tường trình nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn cần nắm rõ những nội dung và thông tin cần tường trình, tùy thuộc công việc sẽ có những hình thức viết tường trình khác nhau, vì thế hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa các bản tường trình phù hợp để ứng dụng sao cho hợp lý nhất. Trong bản tường trình mục đích chính của người viết là tường trình cụ thể và chi tiết diễn biến sự việc, cùng với đó là những cam đoan hay đề nghị để xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Ngoài mẫu bản tường trình trên các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những giấy tờ, biểu mẫu, văn bản khác được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn để tải về và sử dụng hợp lý với mọi yêu cầu công việc của mình, đảm bảo đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban tuong trinh su viec1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả cách viết biên bản tường trình sự việc. Đây là loại biên bản thường xuyên được sử dụng khi bạn gặp một vấn đề gì đó cần phải tường trình lại để cho người khác hiểu từ đó có hướng giải quyết cũng như giúp đỡ bạn trong các vấn đề liên quan. Mẫu bản tường trình nêu một cách chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và hậu của của sự việc. Theo đó, người đứng ra làm bản tường trình sự việc phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không được xuyên tạc hay đi trái sự thật. Biên bản sẽ là bằng chứng để chứng minh cho lời khai của bạn.
  Biên bản tường trình sự việc

  6,661284

 • Ban tuong trinh nguon goc dat dai1 trang

  Bản tường trình nguồn gốc đất đai được sử dụng trong trường hợp bạn muốn kê khai về vấn đề liên quan đến quyền sử dụng nhà, đất ở. Nội dung trong mẫu bản tường trình ghi rõ tên tuổi, năm sinh, chứng minh nhân dân, địa chỉ cư trú và nội dung cần tường trình liên quan đến vấn đề đất đai. Biên bản này chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và con dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cũng như chữ ký của người kê khai. Nếu bạn đang cần tìm bản tường trình để hưởng những ưu đãi về chính sách nhà ở, đất ở, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản tường trình nguồn gốc đất đai

  25620

 • Ban tuong trinh cua hoc sinh0 trang

  Cũng giống như bản tường trình vi phạm, bản tường trình của học sinh nhằm giúp các em có thể tường trình, kể lại sự việc, vụ việc mới xảy ra ở trong hoặc ngoài lớp học. Bản tường trình vi phạm này nhằm giúp cho giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn có thể nhìn nhận và đánh giá chính xác được mức độ vi phạm của học sinh để từ đó có những biện pháp xử lý cũng như khắc phục triệt để.
  Bản tường trình của học sinh

  00

 • Ban tuong trinh vi pham moi nhat0 trang

  Bản tường trình vi phạm được dùng trong trường hợp cá nhân bạn hoặc người thân có những hành động vi phạm tới pháp luật cũng như ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, tính mạng, tài sản của người khác. Trong trường hợp này bạn cần phải làm bản tường trình vi phạm để tường thuật lại toàn bộ sự việc, vụ việc đã xảy ra để cơ quan chức năng, những người có thẩm quyền có thể xử lý cũng như khắc phục một cách triệt để.
  Bản tường trình vi phạm mới nhất

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tường trìnhTải ngay

/ 1