Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

Mẫu bản tường trình sự việc cũng giống như bản tường trình vi phạm, dùng để trình bày lại một sự việc, vụ việc nào đó mới xảy ra. Cũng giống như bản tường trình vi phạm, mẫu văn bản này giúp cho cơ quan chức năng có thể hiểu được rõ tường tận của vụ việc đồng thời có những biện pháp xử lý đúng đắn, kịp thời giúp xử đúng người đúng tội.

wcat

Số trang: 2 Lượt xem: 2 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

19/11/2016

Mẫu bản tường trình sự việc phải bao gồm những thông tin cần thiết như họ tên, quê quán, nơi ở, nghề nghiệp của người làm bản khai. Đồng thời, văn bản này cũng phải bao gồm những thông tin cần thiết như thời điểm xảy ra vụ việc, tình thiết vụ việc một cách chi tiết, nguyên nhân, hậu quả…để những người có thẩm quyền có thể xử đúng người đúng tội theo luật pháp.
mau ban tuong trinh dien bien su viec xay ra
Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

Đây là một mẫu văn bản thông dụng được dùng phổ biến, ngoài mẫu bản tường trình sự việc bạn cũng có thể tham khảo thêm cả bản tường trình của học sinh nữa nhé. Nếu bạn là giáo viên đang làm trong môi trường giáo dục, hoặc đơn giản bạn là phụ huynh đang có con em nhỏ thì việc dùng đến bản tường trình của học sinh là điều cần thiết. Bởi hơn ai hết những em nhỏ đang tuổi ăn tuổi học và rất hiếu động nên cần sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy cô. Nếu các em có vi phạm thì rất cần tới sự giáo dục cũng như định hướng, phân biệt lại đúng sai cho các em, bản tường trình giúp các em có thể tự nhìn nhận ra lỗi sai của mình, đồng thời giúp các em có tinh thần phê và tự phê cao hơn rất nhiều.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tuong trinh1 trang

  Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.
  Mẫu bản tường trình

  1,21178

 • Bieu mau Ban tuong trinh cach viet ban tuong trinh1 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu bản tường trình trên rẫu bản tường trình chuẩn và mới nhất, có thể tham khảo trên Taingon.net. Đây là trang web cho phép download hoàn toàn miễn phí các tài liệu, văn bản, bộ luật phục phụ cho nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nội dung mẫu bản tường trình trình bày về nguyên nhân, diễn biến cũng như thời điểm diễn ra sự việc, hậu quả ra sao. Mời độc giả tham khảo biểu mẫu bản tường trình dưới đây để hiểu rõ hơn và nội dung cũng như cách viết một bản tường trình hoàn chỉnh nhất nhé.
  Biểu mẫu Bản tường trình, cách viết bản tường trình

  6,493122

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

 • Mau ban tuong trinh ve viec nghi hoc

  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học là một trong số những mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các bạn học sinh, sinh viên đã nghỉ học và có nhu cầu tường trình lại việc nghỉ học của mình để gửi tới thầy cô và nhà trường. Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học có nội dung khá đơn giản tuy nhiên để viết được biên bản nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản tường trình về việc nghỉ học được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu bản tường trình về việc nghỉ học

  01,949

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy raTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2