Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

Mẫu bản tường trình sự việc cũng giống như bản tường trình vi phạm, dùng để trình bày lại một sự việc, vụ việc nào đó mới xảy ra. Cũng giống như bản tường trình vi phạm, mẫu văn bản này giúp cho cơ quan chức năng có thể hiểu được rõ tường tận của vụ việc đồng thời có những biện pháp xử lý đúng đắn, kịp thời giúp xử đúng người đúng tội.

wcat

Số trang: 2 Lượt xem: 2 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

19/11/2016

Mẫu bản tường trình sự việc phải bao gồm những thông tin cần thiết như họ tên, quê quán, nơi ở, nghề nghiệp của người làm bản khai. Đồng thời, văn bản này cũng phải bao gồm những thông tin cần thiết như thời điểm xảy ra vụ việc, tình thiết vụ việc một cách chi tiết, nguyên nhân, hậu quả…để những người có thẩm quyền có thể xử đúng người đúng tội theo luật pháp.
mau ban tuong trinh dien bien su viec xay ra
Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra

Đây là một mẫu văn bản thông dụng được dùng phổ biến, ngoài mẫu bản tường trình sự việc bạn cũng có thể tham khảo thêm cả bản tường trình của học sinh nữa nhé. Nếu bạn là giáo viên đang làm trong môi trường giáo dục, hoặc đơn giản bạn là phụ huynh đang có con em nhỏ thì việc dùng đến bản tường trình của học sinh là điều cần thiết. Bởi hơn ai hết những em nhỏ đang tuổi ăn tuổi học và rất hiếu động nên cần sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy cô. Nếu các em có vi phạm thì rất cần tới sự giáo dục cũng như định hướng, phân biệt lại đúng sai cho các em, bản tường trình giúp các em có thể tự nhìn nhận ra lỗi sai của mình, đồng thời giúp các em có tinh thần phê và tự phê cao hơn rất nhiều.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau Ban tuong trinh cach viet ban tuong trinh1 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu bản tường trình trên rẫu bản tường trình chuẩn và mới nhất, có thể tham khảo trên Taingon.net. Đây là trang web cho phép download hoàn toàn miễn phí các tài liệu, văn bản, bộ luật phục phụ cho nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nội dung mẫu bản tường trình trình bày về nguyên nhân, diễn biến cũng như thời điểm diễn ra sự việc, hậu quả ra sao. Mời độc giả tham khảo biểu mẫu bản tường trình dưới đây để hiểu rõ hơn và nội dung cũng như cách viết một bản tường trình hoàn chỉnh nhất nhé.
  Biểu mẫu Bản tường trình, cách viết bản tường trình

  6,493122

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

 • Ban tuong trinh su viec danh nhau danh cho hoc sinh sinh vien

  Bản tường trình sự việc đánh nhau được dùng cho các trường hợp học sinh vi phạm nội quy dẫn đến đánh nhau dù là vô tình hay cố ý thì các em cũng cần phải làm bản tường trình để giáo viên có thể hiểu rõ được tường tận sự việc và từ đó có những giải pháp hợp lý để có thể uốn nắn, điều chỉnh học sinh theo theo một định hướng khác nhằm giúp bản thân các em tiến bộ hơn.
  Bản tường trình sự việc đánh nhau dành cho học sinh, sinh viên

  00

 • Ban tuong trinh

  Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong đời sống hằng ngày khi có một sự vật, hiện tượng nào đó xảy ra mà người trực tiếp gây ra vụ việc là bạn thì có thể dùng đến văn bản này. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu bản tường trình sự việc về để sử dụng khi cần thiết nhé.
  Bản tường trình

  077,460

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc xảy raTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2