Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau

Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau là một trong số những mẫu biên bản giấy tờ được sử dụng khi các cá nhân lập ra gửi tới cơ quan thẩm quyền tường trình lại sự việc đánh nhau trước đó. Bản tường trình này cũng dành cho các đối tượng học sinh vi phạm nội quy của nhà trường, gây gổ đánh nhau cần đượcc cụ thể trong bản tường trình để nhà trường cũng như gia đình có hướng giải quyết hợp lý nhất.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,264 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau

09/02/2018

Trong mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau cũng giống với những mẫu biên bản tường trình sự việc khác, bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin cơ bản và cần thiết của văn bản tường trình sự việc đánh nhau. Những thông tin về họ tên, địa chỉ lớp học cũng như các thông tin cá nhân khác. Trong mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau các bạn cần trình bài rõ sự việc cũng như thời gian và địa điểm cụ thể, lý do đánh nhau và hậu quá ra sao. cuối cùng trong biên bản tường trình sự việc đánh nhau là cam kết của người làm biên bản nhận trách nhiệm về bản thân.


mau bien ban tuong trinh su viec danh nhau
Mẫu biên bản tường trình sự việc đánh nhau chi tiết nhất


Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau là biên bản giúp cho các thầy cô giáo cũng như các cơ quan chức năng có thể hiểu được sự việc một cách dễ dàng, từ đó nắm được nguyên do để xử lý sự việc dễ dàng và nhanh chóng. Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau cũng giúp cho các bên phạm lỗi hiểu được sự việc cũng như hậu quả mà mình gây ra để có phương pháp cải tạo bản thân tốt nhất.

Đối với những mẫu bản tường trình sự việc đánh nhau là biên bản mà không ai mong muốn phải dùng đến, chính vì thế khi có nhu cầu sư dụng các bạn hoàn toàn có thể tha, khảo cũng như tải trực tiếp các mẫu về để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hợp lý hơn. Để hạn chế tối đa việc sử dụng đến mẫu biên bản tường trình sự việc đánh nhau các bạn cần phải chú ý làm chủ hành động của mình và tuân thủ đẩy đủ nội quy của trường lớp nhé.

Ngoài mẫu biên bản tường trình sự việc đánh nhau các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu biên bản khác như mẫu biên bản tường trình về việc nghỉ học, biên bản tường trình mất giấy tờ cùng với rất nhiều những mẫu biên bản khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi tiết trên Taingon.net và tải các mẫu biên bản để ứng dụng cho nhu cầu công việc tiện lợi nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet ban tuong trinh su viec

  Cách viết bản tường trình sự việc gồm những nội dung gì, trình bày ra sao cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng. Do đó, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách viết bản tường trình sự việc khoa học, đầy đủ và chi tiết để người có trách nhiệm nắm rõ nội dung diễn biến và cách xử lý.
  Cách viết bản tường trình sự việc

  0171,587

 • Mau ban tuong trinh1 trang

  Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.
  Mẫu bản tường trình

  1,21178

 • Bieu mau Ban tuong trinh cach viet ban tuong trinh1 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu bản tường trình trên rẫu bản tường trình chuẩn và mới nhất, có thể tham khảo trên Taingon.net. Đây là trang web cho phép download hoàn toàn miễn phí các tài liệu, văn bản, bộ luật phục phụ cho nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nội dung mẫu bản tường trình trình bày về nguyên nhân, diễn biến cũng như thời điểm diễn ra sự việc, hậu quả ra sao. Mời độc giả tham khảo biểu mẫu bản tường trình dưới đây để hiểu rõ hơn và nội dung cũng như cách viết một bản tường trình hoàn chỉnh nhất nhé.
  Biểu mẫu Bản tường trình, cách viết bản tường trình

  6,493122

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bản tường trình sự việc đánh nhauTải ngay

/ 0