Mẫu bảng cam kết thực tập

Mẫu bảng cam kết thực tập là một trong số những mẫu bản cam kết được các cá nhan cũng như những người tham gia quá trình thực tập công việc tại các cơ quan tổ chức nào đó cần tiến hành ký kết. Việc cam kết thực tập để đảm bảo được những quyền lợi cũng như các nội dung và vấn đề khác nhau để bạn có thể tiến hành làm việc tốt nhất và tuân thủ đầy đủ những quy định của cơ quan doanh nghiệp mà mình thực tập. Mẫu bảng cam kết thực tập được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,219 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bảng cam kết thực tập

03/09/2017

Nội dung của mẫu bảng cam kết thực tập bao gồm đầy đủ những thông tin cá nhân của người tham gia thực tập, tên, năm sinh, giới tính, dân tộc, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, chỗ ở hiện nay, sinh viên khoa nào trường nào, thời gian thực tập. Tiếp đến là những điều khoản cam kết thực hiện đúng với các quy định của công ty cũng như những vấn đề mà kỳ thực tập đã đề ra. Cần có trách nhiệm với những lời nói của mình, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu và sử dụng được các nội quy của công ty và thực hiện nghiêm chỉnh đúng với pháp luật.
mau bang cam ket thuc tap

Mẫu bảng cam kết thực tập


Không chỉ có mẫu bảng cam kết thực tập bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như những tài liệu khác để tăng thêm vốn hiểu biết của mình cũng như lựa chọn được các mẫu văn bản sử dụng hữu ích nhất cho nhu cầu công việc của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể tải trực tiếp những mẫu văn bản này để có thể tiến hành sử dụng tiện lợi nhất.

Với mẫu bản cam kết thực tập hy vọng đã cung cấp được những tài liệu hữu ích cho các bạn đọc giả với những ai chưa biết viết trình bày các bản cam kết có thể tham khảo cách viết giấy cam kết nhé những chỉ dẫn cụ thể sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt mỗi khi cần trình bày các bản cam kết khác nhau.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

  Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.
  Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

  4,837123

 • Ban cam ket mau ban cam ket1 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Bản cam kết, mẫu bản cam kết

  15919

 • Mau cam ket bao dam thuc hien dau tu du an giay cam ket thuc hien dau tu du an3 trang

  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án được chia thành hai phần đó là thông tin chung về nhà đầu tư và phần nội dung cam kết, các thông tin trình bày trong giấy cam kết cần phải đảm bảo trung thực, chính xác, ở phần thứ nhất người làm cam kết sẽ ghi rõ tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, họ tên, giấy chứng thực cá nhân...
  Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án

  101

 • Mau giay cam ket mau giay cam ket moi nhat

  Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.
  Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

  0306,190

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng cam kết thực tậpTải ngay

/ 0