Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên

Để có thể chấm công đầy đủ và chính xác nhất cho nhân viên theo những ngày công làm việc trong tháng, những người phụ trách bộ phần kế toán - hành chính có thể tham khảo mẫu bảng chấm công cá nhân, nhân viên để có được mẫu bảng chấm công đầy đủ, dễ dàng quan sát. Mẫu bảng chấm công cá nhân bằng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, tránh được những sai sót trong quá trình nhập liệu số liệu để khi dựa vào bảng chấm công, kế toán có thể dễ dàng tính được lương cụ thể cho từng nhân viên.

kocogi

Số trang: 1 Lượt xem: 1,405 Lượt tải: 136 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

bảng chấm công

Tài liệu thường xem cùng

 • Khi nhan vien moi duoc tra luong cao hon ban4 trang

  Trong trường hợp khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn thì bạn sẽ làm gì? Điều đầu tiên là hãy giữ thái độ bình tĩnh và đừng vội phán xét người khác, có thể đồng nghiệp của bạn đang giữ một vị trí, một trọng trách nào đó mà sếp giao, cũng có thể năng lực của cô ta, anh ta khá hơn...Có muôn vàn lý do để đồng nghiệp được trả lương cao hơn bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm cho mình những bí kíp hay cùng cách giải quyết hợp lý. Tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương, phần mềm tính lương và thuế mới được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn

  124

 • Bieu mau Bang thoi gian hang ngay2 trang

  Sử dụng mẫu này để theo dõi giờ giấc của từng nhân viên hàng ngày. Mẫu này có thể được sử dụng cùng với Mẫu điểm danh nhân viên hàng tháng.
  Biểu mẫu "Bảng thời gian hàng ngày"

  898157

 • Mau giay uy quyen danh cho ca nhan1 trang

  Mẫu giấy ủy quyền cá nhân là văn bản pháp lý trong đó ghi rõ việc người ủy quyền sẽ chỉ định cho người được ủy quyền thay mình xử lý những vấn đề liên quan đến quyền lợi hay trách nhiệm nào đó bao gồm: nội dung ủy quyền, nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, thời gian ủy quyền cùng các vấn đề liên quan khác. Thời hạn Tất cả các trường hợp này đều yêu cầu phải in sao thành 2 bản và được công chứng rõ ràng, hoặc có con dấu cá nhân để đảm bảo tính minh bạch, an toàn. Bạn có thể tải thêm các mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu trên taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  Mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân

  2,571420

 • Mau giay uy quyen giua hai ca nhan duoc lap tai van phong cong chung3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng là văn bản do cả hai bên cùng tự nguyện làm, là thỏa thuận giữa hai bên và không ai bắt buộc ai. Nội dung giấy ủy quyền là do cả hai tự thống nhất, sắp xếp với nhau, chẳng hạn ủy quyền quản lý khi người kia đi vắng, ủy quyền sử dụng nhà, ủy quyển sử dụng xe, ủy quyền sử dụng đất....Nội dung và phạm trù ủy quyền vô cùng đa dạng, phong phú và có sự thỏa thuận giữa hai bên.
  Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng

  1,966161

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên Tải ngay

/ 1