Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên

Để có thể chấm công đầy đủ và chính xác nhất cho nhân viên theo những ngày công làm việc trong tháng, những người phụ trách bộ phần kế toán - hành chính có thể tham khảo mẫu bảng chấm công cá nhân, nhân viên để có được mẫu bảng chấm công đầy đủ, dễ dàng quan sát. Mẫu bảng chấm công cá nhân bằng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, tránh được những sai sót trong quá trình nhập liệu số liệu để khi dựa vào bảng chấm công, kế toán có thể dễ dàng tính được lương cụ thể cho từng nhân viên.

kocogi

Số trang: 1 Lượt xem: 1,405 Lượt tải: 136 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

bảng chấm công

Tài liệu thường xem cùng

 • Khi nhan vien moi duoc tra luong cao hon ban4 trang

  Trong trường hợp khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn thì bạn sẽ làm gì? Điều đầu tiên là hãy giữ thái độ bình tĩnh và đừng vội phán xét người khác, có thể đồng nghiệp của bạn đang giữ một vị trí, một trọng trách nào đó mà sếp giao, cũng có thể năng lực của cô ta, anh ta khá hơn...Có muôn vàn lý do để đồng nghiệp được trả lương cao hơn bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm cho mình những bí kíp hay cùng cách giải quyết hợp lý. Tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương, phần mềm tính lương và thuế mới được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn

  124

 • Ban tu kiem diem dang vien ca nhan dang vien tu danh gia2 trang

  Lập trường tư tưởng vững vàng, bản lĩnh chính trị luôn trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ là cơ sở đánh giá các Đảng viên ưu tú qua các cuộc họp thường niên. Theo đó, bản kiểm điểm này có nội dung nêu lên các sai phạm của mỗi Đảng viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Nguyên tắc hoạt động của Đảng luôn nên cao tinh thần tự giác, trách nhiệm với mỗi Đảng viên, với bản kiểm điểm đảng viên này bạn sẽ tự kiểm điểm xem bản thân mình đã có những cố gắng và mắc những lỗi gì nhé.
  Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá

  5,640249

 • Bang xac nhan cong tac1 trang

  Tham khảo bảng xác nhận công tác để chứng thực, xác minh thời gian công tác của bạn tại công ty, cơ quan nơi bạn đang làm việc. Mẫu xác nhận này bao gồm một số thông tin như thời gian làm việc, chức vụ bạn đang giữ...Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác hiện đang có trên TaiNgon.net như đơn xác nhận hộ nghèo, đơn bảo lãnh, đơn xin xác nhận...
  Bảng xác nhận công tác

  43862

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien0 trang

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm Đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên Tải ngay

/ 1