Mẫu bảng kê biên lai thu

Mẫu bảng kê biên lai thu là một trong số những mẫu bảng kê về biên lai thu của một số những cơ quan các các doanh nghiệp dùng để giao dịch cho những công việc của kho bạc nhà nước. Mẫu bảng kê biên lai thu được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất với tất cả những thông tin được thống kê về biên lai thu chính vì thế bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách đơn giản và hợp lý nhất. Mẫu bảng kê biên lai thu được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,389 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bảng kê biên lai thu

31/07/2017

Nội dung của mẫu bảng kê biên lai thu bao gồm đầy đủ số ngày của biên lai thu, họ tên người nộp cùng với số tiền được phân chia theo từng thư mục và những số tiền được cụ thể bằng chữ và cuối cùng là chữ ký của người lập bảng kê. Mẫu bảng kê biên lai thu có nội dung khá đơn giản như vậy chính vì thế những mẫu bảng kê này được sử dụng khá phổ biến đối với những công việc có sử dụng và liên quan đến biên lai.

Ngoài mẫu bảng kê biên lai thu bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu bảng kê khác hay các văn bản biểu mẫu khác được tổng hợp hay cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net để có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhất. Không chỉ có vậy bạn cũng có thể tải trực tiếp những văn bản hay biểu mẫu này về để có thể sử dụng nhanh chóng và hoàn thành công việt hiệu quả nhất.

Cùng với mẫu bảng kê biên lai thu chúng tôi còn cập nhật mang tới cho các bạn đọc giả nhiều nội dung quan trọng khác như mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao dùng tại doanh nghiệp, mẫu bảng kê chi tiền, mẫu biên bản cuộc họp hay bảng chấm công gia đình... hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ hiệu quả công việc của các gia đình

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bang ke nop thue

  Mẫu bảng kê nộp thuế là biểu mẫu được sử dụng trong các thủ tục hành chính của cơ quan thuế dành cho người nộp thuế kê khai. Mẫu bảng kê nộp thuế được ban hành theo thông tư 119/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính. Người nộp thuế chỉ sử dụng biểu mẫu này khi nộp tiền tại các ngân hàng thương mại đã được ủy nhiệm thu hoặc trong trường hợp nộp tiền trực tiếp tại kho bạc nhà nước.
  Mẫu bảng kê nộp thuế

  036,074

 • Mau bang ke chi tien

  Mẫu bảng kê chi tiền Mẫu số: 09-TT - Ban hành theo Quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính là mẫu bảng dùng để kê khai các khoản đã chi của doanh nghiệp, từ đó làm căn cứ quyết toán về các khoản đã chi và ghi vào sổ kế toán của doanh nghiệp. Mẫu bảng kê chi tiền mẫu số: 09-TT - Ban hành theo Quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính đầy đủ những nội dung thông tin người thu và chi cho công việc gì.
  Mẫu bảng kê chi tiền

  05,750

 • Mau bien ban kiem ke thuoc thu hoa chat

  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất là văn bản được thiết lập nhằm giúp các cơ sở ghi chép lại quá trình kiểm kê số lượng thuốc thử và hóa chất của đơn vị mình. Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất được Bộ Y tế ban hành kèm theo Thông tư số 33/2016/TT-BYT bao gồm phần thông tin của các thành viên trong tổ kiểm kê, thời gian và địa điểm kiểm kê, các loại thuốc thử hóa chất đều được ghi tên cụ thể, đơn vị, số kiểm soát, nước sản xuất, hạn dùng, số lượng, hỏng vỡ, đơn giá, thành tiền và ghi chú.
  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất

  058

 • Mau bien ban kiem ke

  Mẫu biên bản kiểm kê là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm kê tài sản cũng như hàng hóa hay các sản phẩm được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu công việc của mình. Mẫu biên bản kiểm kê giúp bạn hoàn thiện biên bản nhanh chóng và hợp lý nhất, đáp ứng được mọi nội dung cần thiết cho công việc. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản kiểm kê

  01,300

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng kê biên lai thuTải ngay

/ 0