Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán

Taingon.net chia sẻ mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán mới nhất đến độc giả. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán thì đây chính là tài liệu quan trọng để xử lý các dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể download để dùng ngay hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chí. Ngoài ra, trong nghiệm vụ kế toán, khái niệm báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính là những kiến thức cơ bản bắt buộc bạn phải nắm vững. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các vấn đề này.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 128 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán

03/12/2016

Tổng hợp kinh phí chưa quyết toán là một trong những công việc quan trọng của kế toán nhằm mục đích chỉ rõ các khoản kinh phí chưa được thực hiện quyết toán. Việc cập nhật tài liệu này có thể sử dụng trong các mục đích quyết toán về sau hoặc đưa số liệu cụ thể vào các hạng mục báo cáo quan trọng. Chính vì vậy, những người làm việc trong lĩnh vực kế toán bắt buộc phải nắm rõ và cập nhật liên tục các biểu mẫu mới nhất.
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động ở quy mô từ nhỏ đến lớn đều cần đến bộ phận kế toán để xử lý các công việc cần thiết. Khi nói đến nghiệp vụ kế toán, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến báo cáo tài chính, đây là tài liệu quan trọng và bản thân nó bao quát tất cả các vấn đề liên quan đến ngân sách chi, tiêu, các số liệu trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Không ngoại lệ, bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán cũng là yêu cầu bắt buộc cần được đưa vào trong bản báo cáo tài chính.
Bang tong hop kinh phi chua quyet toan
Bieu mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán
Theo đó, bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán bao gồm các thông tin về chỉ số chi tiêu (tiền mặt, tồn quỹ, tạm ứng), trong đó số tiền trích từ ngân sách của doanh nghiệp và số tiền từ các nguồn khác được thống kê rõ ràng. Bên cạnh đó bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán cũng được lập thêm cột điều hướng xử lý (có thể thu nộp ngân sách hoặc chuyển kinh phí qua năm sau giải quyết.
Một phần quan trọng bắt buộc phải có trong tài liệu này là chữ ký xác nhận của người lập biểu, người phụ trách kế toán và thủ trưởng đơn vị. Đây là cơ sở để tạo tính chân thực cho văn bản và giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • BaNG CaN doI Ke TOaN HoP NHaT GIuA NIeN do3 trang

  Tổng công ty cp xây dựng điện Việt NamĐịa chỉ: Số 223 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng mẫu số B01a - DN (ban hành theo QD số 15/2006/QD - BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng BTC)
  BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN HỢP NHẤT GIỮA NIÊN ĐỘ

  21947

 • Ke toan quan tri Chuong 6 Chi phi thich hop va tien trinh ra quyet dinh12 trang

  Tham khảo tài liệu kế toán quản tri chương 6 dưới đây để nắm được các kiến thức và nội dung về vấn đề tài chính - ngân hàng, kế toán - kiểm toán, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả. Nội dung chương này bao gồm các phần:  Nhận dạng chi phí thích hợp, tổng hợp các bước trong tiến trình ra quyết định, đặc điểm của thông tin thích hợp, ứng dụng kỹ thuật vào phân tích thông tin thích hợp.
  Kế toán quản tri - Chương 6: Chi phí thích hợp và tiến trình ra quyết định

  245157

 • Mau bang can doi ke toan va Bao cao ket qua hoat dong san xuat kinh doanh5 trang

  Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
  Mẫu bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

  8,3041,622

 • Mau don de nghi thanh toan chi phi kham chua benh tai co so dan y kinh phi cham soc suc khoe1 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu đơn đề nghị thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại cơ sở dân y được quy định rõ trong mẫu số 01/QĐ-TTYT kèm theo quyết định số 105/2008/QĐ-BQP. Theo đó, đối tượng tham gia bảo hiểm y tế sau khi điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh dù ở mức độ nặng hay nhẹ đều được phía bảo hiểm hỗ trợ. Sau khi điền thông tin họ tên, đơn vị công tác, tên bệnh, viện phí phải chi trả... và thực hiện các thủ tục tiếp theo đúng quy trình. Sau đó khi hoàn thành giấy đề nghị thanh toán cũng như các thủ tục hành chính cần thiết bạn sẽ nhận được phần trăm hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
  Mẫu đơn đề nghị thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại cơ sở dân y,kinh phí chăm sóc sức khỏe

  97673

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toánTải ngay

/ 1