Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán

Taingon.net chia sẻ mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán mới nhất đến độc giả. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán thì đây chính là tài liệu quan trọng để xử lý các dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể download để dùng ngay hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chí. Ngoài ra, trong nghiệm vụ kế toán, khái niệm báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính là những kiến thức cơ bản bắt buộc bạn phải nắm vững. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các vấn đề này.

httk2009

Số trang: 1 Lượt xem: 128 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán

03/12/2016

Tổng hợp kinh phí chưa quyết toán là một trong những công việc quan trọng của kế toán nhằm mục đích chỉ rõ các khoản kinh phí chưa được thực hiện quyết toán. Việc cập nhật tài liệu này có thể sử dụng trong các mục đích quyết toán về sau hoặc đưa số liệu cụ thể vào các hạng mục báo cáo quan trọng. Chính vì vậy, những người làm việc trong lĩnh vực kế toán bắt buộc phải nắm rõ và cập nhật liên tục các biểu mẫu mới nhất.
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp hoạt động ở quy mô từ nhỏ đến lớn đều cần đến bộ phận kế toán để xử lý các công việc cần thiết. Khi nói đến nghiệp vụ kế toán, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến báo cáo tài chính, đây là tài liệu quan trọng và bản thân nó bao quát tất cả các vấn đề liên quan đến ngân sách chi, tiêu, các số liệu trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Không ngoại lệ, bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán cũng là yêu cầu bắt buộc cần được đưa vào trong bản báo cáo tài chính.
Bang tong hop kinh phi chua quyet toan
Bieu mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán
Theo đó, bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán bao gồm các thông tin về chỉ số chi tiêu (tiền mặt, tồn quỹ, tạm ứng), trong đó số tiền trích từ ngân sách của doanh nghiệp và số tiền từ các nguồn khác được thống kê rõ ràng. Bên cạnh đó bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán cũng được lập thêm cột điều hướng xử lý (có thể thu nộp ngân sách hoặc chuyển kinh phí qua năm sau giải quyết.
Một phần quan trọng bắt buộc phải có trong tài liệu này là chữ ký xác nhận của người lập biểu, người phụ trách kế toán và thủ trưởng đơn vị. Đây là cơ sở để tạo tính chân thực cho văn bản và giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bang tinh gia tri de nghi thanh toan bang quyet toan khoi luong hoan thanh5 trang

  Tài liệu tham khảo về biểu mẫu bảng tính giá trị đề nghị thanh toán mới nhất được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net giup doc gia dẽ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng. Phụ lục ban hành kèm theo thông tư số 06 /2007/TT-BXD ngày 25/7/2007 của bộ xây dựng trong đó nêu rõ khối lượng công việc cũng như tỉ lệ hoàn thành trong từng giai đoạn. Căn cứ vào tài liệu này, các cơ quan có thẩm quyền sẽ trình lên cấp trên giấy đề nghị thanh toán để chi trả cho việc mua vật liệu xây dựng cũng như tính công cho nhân viên.
  Mẫu bảng tính giá trị đề nghị thanh toán, bảng quyết toán khối lượng hoàn thành

  983128

 • Mau tong hop khoi luong gia tri quyet toan cua toan bo cong trinh san pham

  Bảng tổng hợp khối lượng, giá trị quyết toán của toàn bộ công trình, sản phẩm được dùng trong lĩnh vực xây dựng, thông thường kế toán sẽ là người lập và thống kê bảng này, chủ đầu tư xây dựng có trách nhiệm cần rà soát, xem xét lại thông tin trước khi quyết toán toàn bộ công trình. Đây là một trong số nhiều những văn bản mà kế toán cần phải có nhằm phục vụ cho mục đích công việc được giải quyết nhanh gọn nhất có thể.
  Mẫu tổng hợp khối lượng, giá trị quyết toán của toàn bộ công trình, sản phẩm

  040,404

 • BaNG CaN doI Ke TOaN HoP NHaT GIuA NIeN do3 trang

  Tổng công ty cp xây dựng điện Việt NamĐịa chỉ: Số 223 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng mẫu số B01a - DN (ban hành theo QD số 15/2006/QD - BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng BTC)
  BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN HỢP NHẤT GIỮA NIÊN ĐỘ

  21947

 • Mau hop dong tham tra du toan tong du toan

  Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán là một trong những biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong ngành xây dựng đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán ngay tại Taingon.net và lưu lại để sử dụng dễ dàng.
  Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán

  01,453

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toánTải ngay

/ 1