Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu "báo cáo hồ sơ mời thầu"

Thông tư số 23/2015/TT-BKHĐT của Bộ kế hoạch và đầu tư quy định chi tiết mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu về phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng. Cụ thể đây là ý kiến, đánh giá của tổ chuyên gia đấu thầu hoặc các tổ chức có chuyên môn đứng ra xem xét quản lý. Mẫu đơn dự thầu ghi rõ các thông tin về thời gian, công trình muốn tham gia đấu thầu cũng như trình bày rõ khả năng và trách nhiệm của bên tham gia đối với tiến độ và thành công của dự án. Sau khi xem xét, đánh giá tổ chuyên gia sẽ đưa ra những kết luận chính xác nhất.

viettran

Số trang: 2 Lượt xem: 256 Lượt tải: 62 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao lanh du thau ho so bao lanh du thau2 trang

  Tham khảo mẫu bảo lãnh dự thầu trên Taingon.net để có tài liệu chuẩn nhất hiện nay. Theo đó, nội dung tài liệu quy định việc các nhà đầu tư thực hiện các biện pháp đặt cọc hoặc ký nộp vào quỹ như bảo lãnh cho một tổ chức tín dụng hay chi nhánh ngân hàng nước ngoài nào đó hoạt động tại Việt Nam. Mẫu đơn dự thầu tuân thủ đúng theo pháp luật hiện hành, cá nhân hay tổ chức nào đó đứng ra làm đơn bảo lãnh phải đảm bảo trách nhiệm dự thầu của nhà thầu trong thời gian được yêu cầu của hồ sơ mời thầu.
  Mẫu bảo lãnh dự thầu "hồ sơ bảo lãnh dự thầu"

  11725

 • Bieu mau ho so du thau xay lap26 trang

  Biểu mẫu hồ sơ dự thầu xây lắp được quy định rõ ràng trong thông tư số 09/2010/TT-BKH do Bộ kế hoạch và đầu tư ban hành. Theo đó, các nội dung trong văn bản này bao gồm: các thông tin cơ bản, nêu tóm tắt quá trình đấu thầu, kết quả đánh giá hồ sơ dự thầu ra sao, kết luận và kiến nghị của người đấu thầu, cuối cùng là chữ ký xác nhận của các thành viên trong tổ chuyên gia đấu thầu. Khi một tổ chức nào đó muốn đứng ra đấu thầu một dự án, công trình xây dựng nào đó, đầu tiên bạn phải sử dụng mẫu đơn dự thầu làm cơ sở pháp lý, sau khi đơn được cơ quan có thẩm quyền duyệt mới bước vào các quy trình tiếp theo.
  Biểu mẫu hồ sơ dự thầu xây lắp

  2,806458

 • Mau bien ban mo thau mo thau xay lap4 trang

  Tài liệu mẫu biên bản mở thầu là giấy tờ quan trọng nhằm mục đích công khai một công trình nào đó cho các đơn vị thi công nắm rõ nhằm mục đích sử dụng hợp lý mẫu đơn dự thầu tham gia vào dự án. Nội dung của biên bản mở thầu nêu rõ thời gian dự tính mở thầu, tên dự án, tên đơn vị mời thầu và tên các nhà thầu mua hồ sơ dự thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chuẩn nhất để chuẩn bị cho dự án của công ty hay tổ chức nào đó, đừng quên tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web còn cung cấp vô số tài liệu văn bản cho bạn download miễn phí.
  Mẫu biên bản mở thầu, mở thầu xây lắp

  23860

 • Ke khai nang luc tai chinh nha thau3 trang

  Tham khảo tài liệu 'mẫu kê khai năng lực tài chính của nhà thầu', biểu mẫu - văn bản, biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  Kê khai năng lực tài chính nhà thầu

  14925

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu "báo cáo hồ sơ mời thầu"Tải ngay

/ 2