Mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học

Tham khảo mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học để rút ra những quy chuẩn và định hướng rõ ràng nhất khi tiến hành xây dựng một vấn đề mang tính khoa học. Trước khi tiến hành triển khai, bạn cần phải lập phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học trình lên cơ quan có thẩm quyền để nhận được sự phê duyệt và đánh giá. Theo đó, mẫu báo cáo phải được trình bày một cách rõ ràng bao gồm tên đề tài, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu, cách thức triển khai, tầm quan trọng của đề tài. Độ dài hợp lý nhất cho một báo cáo đề tài nghiên cứu từ 30 - 40 trang A4, nội dung các đề mục phải có sự nhất quán với nhau để người xem dễ dàng tiếp cận.

tiensiquen

Số trang: 14 Lượt xem: 1,560 Lượt tải: 371 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo, mẫu báo cáo, báo cáo khoa học, mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học, đề tài nghiên cứu hoa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam bao cao khoa hoc26 trang

  Tham khảo cách làm báo cáo khoa học mới nhất được TaiNgon.net cập nhật. Tài liệu này dành cho giáo viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Một báo cáo khoa học phải được trình bày một cách rõ ràng, đẹp mắt, phần mục được ghi chú một cách cụ thể và sâu sắc về mặt nội dung, có giá trị, ý nghĩa khoa học và áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Tham khảo thêm mẫu luận văn thạc sỹ, luận văn xã hội học, hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp...
  Cách làm báo cáo khoa học

  273163

 • Bao cao de tai0 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài để biết cách làm một báo cáo hay, ấn tượng với giảng viên bạn nhé. Báo cáo đề tài cũng phải đầy đủ những phần mục, nội dung như lý do chọn đề tài, phân tích đề tài, thực trạng, nguyên nhân, giải pháp...Không chỉ đầy đủ về nội dung mà mẫu báo cáo này cũng cần phải đẹp về mặt hình thức, được trình bày một cách rõ ràng, rành mạch...Tham khảo thêm mẫu báo cáo thực tế, báo cáo đồ án, báo cáo đề tài, báo cáo kế toán...
  Báo cáo đề tài

  21

 • Mau bao cao tai chinh9 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu báo cáo tài chính dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm các biểu mẫu: Bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính, tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Căn cứ vào các tài liệu cùng với hướng dẫn lập báo cáo tình chính, bộ phận kế toán, kiểm toán sẽ dễ dàng thống kê cũng như thực hiện các công việc chuyên môn, mang lại hiệu quả cao và độ chính xác tuyệt đối.
  Mẫu báo cáo tài chính

  2,503710

 • Bao cao thuc tap dia chat dai cuong cho sinh vien Mo dia chat11 trang

  Môn địa chất đại cương nghiên cứu cấu tạo của vỏ trái đất, khái quát các vấn đề cơ bản của địa chất học, những khái niệm cơ bản, cơ sở lý luận từ đó giúp người học nắm được những vấn đề, sự hình thành của vật chất xung quanh ta. Tại các trường đại học như Mỏ địa chất, tài nguyên môi trường, sinh viên năm đầu đều phải học những môn đại cương sau đó mới đi sâu và nghiên cứu môn chuyên ngành. Ngoài ra, trong năm cuối, việc thực tập tại các đơn vị sinh viên đều phải làm báo cáo thực tập để chứng tỏ năng lực cũng như sự hiểu biết của mình đối với cơ sở và nhà trường. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu về cấu trúc một bản báo cáo thực tập cũng như kiến thức cơ bản của môn địa chất đại cương.
  Báo cáo thực tập địa chất đại cương cho sinh viên Mỏ địa chất

  28177

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học Tải ngay

/ 14