Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư

Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư là mẫu báo cáo giám sát dùng để đánh giá chất lượng đầu tư các công trình, theo dõi đánh giá những mặt được và mặt chưa được của các chủ dự án, đầu tư, tiến hành các hoạt động quản lý công cũng như các hoạt động quả lý các dự án của nhà nước.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,088 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư

10/10/2017

Tải Ngon xin cập nhật tới các bạn đọc giả mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư có hiệu lực mới nhất được ban hành. Sử dụng mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư này sẽ giúp đánh giá đúng thực tế về những mặt được và mặt chưa được nhằm thúc đẩy tiến độ và chất lượng bên trong của từng dự án.
mau bao cao giam sat, danh gia dau tu

Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tý


Nội dung của mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư như sau:

+ Phần mở đầu:
 • Quốc hiệu, Tiêu ngữ.
 • Tên cơ quan khai báo.
+ Phần nội dung:
 • Tên đơn : BÁO CÁO GIÁM SÁT, ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ ĐẦU TƯ.
 • Kính gửi đơn vị có thẩm quyền giải quyết.
 • Nêu tình hình ban hành văn bản hướng dẫn về các chính sách, pháp luật có liên quan : Nêu các văn bản có hướng dẫn, tiến hành đánh giá sơ bộ và tác động của các loại văn bản hướng dẫn.
 • Trong mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư cần nêu cụ thể tình hình quản lý quy hoạch , tình hình lập, thẩm định, phê duyệt các quy hoạch thuộc lĩnh vực quản lý, các vướng mắc, kiến nghị cần phải giải quyết, thông báo về số liệu vố đầu tư trong năm, kết quả quy hoạch giải ngân vốn đầu tư, tình hình đọng vốn đầu tư, tình trạng lãng phí và thất thoát vốn đầu tư.
 • Tình hình quản lý các chương trình đầu tư công : Lập, thẩm định, phê duyệt chủ trương đầu tư, tình hình thực hiện các chương trình.
 • Một phần không thể bỏ qua trong mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư là tình hình quản lý các dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước : Tình hình thẩm định phê duyệt chủ trương đầu tư, lập thẩm định các quyết định đầu tư, phê duyệt thiết kế kỹ thuật, dự toán.
 • Tình hình quản lý các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư nêu rõ các nội dung như : tình hình xât dựng và công bố danh mục dự án, tình hình thực hiện quy định về cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tình hình khai thác vận hành dự án.
 • Tiếp theo, trong mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư cũng cần trình bày tình hình quản lý các dự án đầu tử sử dụng nguồn vốn khác sẽ nêu lên quá trình thực hiện các thủ tục đề nghị quyết định csac chủ trương đầu tư, tiến hành cấp cho doanh nghiệp giấy chứng nhận đầu tư, và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quản lý các tiến độ trong góp vốn đầu tư, góp vốn điều lệ, góp vốn pháp định, quá trình vận hành dự dán, đánh giá kết quả đầu tư trong kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước được bao nhiêu.
 • Trong quá trình thực hiện dự án việc bảo vệ môi trường thế nào, có tiến hành khai thác bảo vệ thài nguyên môi trường theo đúng quy ước không.
 • Tiến hành đáng giá chất lượng đầu tư của cơ quan nhà nước, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ báo cáo ra sao, rồi chất lượng như thế nào, tiến độ thực hiện công việc có đạt hay không.
 • Bên cạnh đó, mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư cũng không thể thiếu đi các phần kiến nghị và đề suất trong mẫu báo cáo giám sát và đánh giá đầu tư.
Trên đây là các thông tin cơ bản xoay quanh mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư theo mẫu số 01. Phạm vi điều chỉnh của mẫu giám sát đánh giá đầu tư khá rộng, mẫu số 01 quy định đối tượng phạm vi điều chỉnh quản lý các dự án có nguồn vốn ODA, vốn đầu tư nước ngoài hay các nguồn vốn chính sách từ nguồn ngân sách của nhà nước trong các dự án. Trong quá trình thực hiện dự án phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật trong việc sử dụng các nguồn vốn trên. Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư cũng nêu rõ đối tượng áp dụng thực hiện mẫu thông tư này là các cá nhân, các tổ chức có liên quan đến công việc tiến hành giám sát.

Trên đây là các thông tin liên quan đến mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư - Mẫu số 01. Để biết thêm chi tiết các bạn đọc giả có thể tìm hiểu thêm tại Tải Ngon, chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các tài liệu hay và chọn lọc khác nữa.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bia word va trang phu bia cua bao cao danh gia tac dong moi truong1 trang

  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường là một trong những tài liệu được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm hiện nay. Do đó, Taingon.net đã kịp thời cập nhật đầy đủ và chi tiết mẫu bìa word và trang phụ bìa để các bạn tham khảo cũng như sử dụng cho dự án của công ty mình. Một số bạn tự soạn thảo mẫu bìa và trang phụ bài nhưng như vậy thường mất rất nhiều thời gian, công sức mà mẫu soạn ra chưa chắc đã chính xác. Vậy nên các bạn chỉ cần tải mẫu bìa word mới đẹp chuẩn này về và điền đầy đủ thông tin là đã có mẫu bìa và trang phụ bìa hoàn chỉnh rồi.
  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường

  19143

 • Mau bao cao danh gia ho so du thau xay lap24 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu xây lắp. Cụ thể, thời gian báo cáo đánh giá của tổ chuyên gia không bao gồm thời gian thẩm định, phê duyệt ... Cũng như mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu quy định rõ vấn đề tài chính, khả năng thi công cũng như tiến độ thực hiện của tổ chức đứng ra đấu thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu chuẩn nhất cho lĩnh vực này, có thể tìm hiểu trên Taingon.net để cập nhật những thay đổi mới nhất cũng như download miễn phí hàng trăm văn bản thuộc các lĩnh vực khác.
  Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu xây lắp

  1,000191

 • Mau bia word va trang phu bia cua bao cao danh gia tac dong moi truong bo sung1 trang

  Bạn được công ty yêu cầu thiết kế mẫu bìa và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung nhưng bạn lại không biết một mẫu bìa word cho báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung sẽ gồm những thông tin và hình thức như thế nào? Đừng quá lo lắng, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu bìa và trang phụ bìa chuẩn chỉnh về nội dung và hình thức đẹp mắt, ấn tượng để báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung của công ty bạn ấn tượng. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là tải mẫu bìa Word về và sử dụng mà thôi.
  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung

  37259

 • BaO CaO daNH GIa TRuoNG THCS LaM GIANG64 trang

  Báo cáo đánh giá trường THCS Lâm Giang do hội đồng tự đánh giá của trường thiết lập, trong đó bao gồm các phần tự đánh giá về các tiêu chuẩn như tổ chức và quản lý nhà trường, số lượng và trình độ các giáo viên, cán bộ và học sinh, trang thiết bị phục vụ học tập và cơ sở vật chất, quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, kết quả giáo dục và dạy học... Tất cả những tiêu chí đưa ra đánh giá cần được phân tích cụ thể, chính xác, có thể đưa các số liệu kèm theo.
  BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG THCS LÂM GIANG

  9829

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tưTải ngay

/ 0