Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân là văn bản được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, dùng để trình bày các nội dung công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành của cán bộ, công nhân viên. Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân sẽ là căn cứ để ban lãnh đạo có thể xét thưởng, tăng lương hoặc thăng chức cho nhân viên cấp dưới nhằm khích lệ tinh thần làm việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 137,752 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân

21/09/2017

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân 2016 mà Taingon.net chia sẻ với bạn đọc có thể dùng thể báo cáo kết quả thực hiện công việc theo tuần, tháng, quý (3 tháng), theo định kỳ (6 tháng) hoặc năm tùy theo yêu cầu của từng cơ quan, doanh nghiệp hay công ty.
mau bao cao ket qua cong viec ca nhan

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân

Viết báo cáo kết quả công việc để làm gì?

Báo cáo kết quả công việc là văn bản nhằm đánh giá các công việc mà một cá nhân hoặc một nhóm bộ phận đã hoàn thành so với yêu cầu và mục tiêu đã đề ra trước đó. Báo cáo kết quả công việc sẽ cho thấy sự nỗ lực, phấn đấu của từng nhân viên trong công việc là như thế nào. Căn cứ vào đó, ban lãnh đạo sẽ nắm được nhân viên nào luôn trong trạng thái phát triển còn nhân viên nào đang chậm tiến, thậm chí thụt lùi để đưa ra các quết định quan trọng, khen thưởng hoặc xử phạt theo quy định của công ty.

Ngoài việc để lãnh đạo nắm được tình hình hoạt động công việc của từng cá nhân thì mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân còn để các cá nhân biết được năng lực làm việc thực sự của chính mình đang đứng ở đâu, chưa đạt, trung bình, khá, tốt hay xuất sắc, từ đó lập ra các kế hoạch làm việc trong tuần, tháng, quý tiếp theo sao cho tốt nhất.

Lưu ý khi viết mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân:

- Trong mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân của mình bạn có thể trình bày rõ những công việc đã hoàn thành theo như nhiệm vụ được giao hoặc mục tiêu mà công ty đã đề ra, những nỗ lực sáng tạo của bản thân trong suốt quá trình làm việc đồng thời bạn cũng có thể nêu ra những công việc chưa hoàn thành.

- Bản báo cáo kết quả công việc cá nhân cần phải trung thực, khách quan, nêu đúng các kết quả công việc mà cá nhân hoặc nhóm, bộ phận đã thực hiện được.

- Ngôn ngữ viết mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân cần rõ ràng, dễ hiểu, không nên sử dụng các từ ngữ địa phương gây khó hiểu hoặc ngôn từ phô trương.

- Nếu là báo cáo kết quả công việc của nhóm hoặc của bộ phận thì cần ghi rõ công việc đang đảm nhiệm của từng thành viên trong nhóm đó để đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người, tránh trường hợp có những cá nhân làm rất nhiều và những cá nhân làm chưa đủ tốt mà vẫn được hưởng lợi ích chung.

- Trường hợp trong mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân hoặc bộ phận có phần những công việc chưa làm được thì cần phải đưa ra những hướng giải quyết cho các công việc đó. Ví dụ như sẽ giải quyết công việc đó trong tuần kế tiếp hoặc cần sự trợ giúp từ các nhân viên ở phòng, ban khác hay bản thân chưa đủ năng lực để đảm nhiệm… Việc đưa ra hướng giải quyết trong mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân sẽ cho ban lãnh đạo công ty, cơ quan thấy được trách nhiệm của bạn trong từng việc được giao.

- Các cá nhân hoặc nhóm cũng có thể tự đánh giá cấp độ hoàn thành công việc của mình trong tuần, tháng, quý theo mức thang điểm là chưa đạt, trung bình, mức khá, tốt, xuất sắc.

- Một số mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân cũng cần có các số liệu thực tế để làm bằng chức xác thực nhất cho sự hoàn thành công việc của từng nhân viên. Ví dụ như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng thì trong báo cáo cần trình bày đã liên hệ, làm việc với bao nhiêu khách hàng….

- Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân cần ngắn gọn, súc tích, nên tập trung vào các thông tin then chốt chứ không nên viết quá dài dòng, lan man, công việc gì cũng đưa vào.

- Đối với các bộ phận hoặc nhóm thì sau khi trưởng bộ phận tổng hợp lại mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân của từng thành viên trong nhóm thì sẽ thêm các ý kiến đánh giá, nhận xét về các thành viên, sau đó ký xác nhận rồi mới đưa lên giám đốc hoặc thủ trưởng đơn vị.

- Cá nhân cũng có thể đưa ra những kiến nghị riêng đối với công ty, doanh nghiệp trong mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân như cần hỗ trợ gì để quá trình làm việc suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Việc đưa ra các kiến nghị là để mang lại lợi ích chung cho toàn thể công ty nên bạn hoàn toàn có thể viết vào báo cáo để lãnh đạo cân nhắc và xem xét.

- Bản báo cáo kết quả công việc của cá nhân hoặc nhóm, bộ phận sẽ được lập thành 3 bản giống nhau, trong đó bản gốc sẽ được lưu trữ tại phòng hành chính nhân sự của công ty, hai bản sao sẽ do nhân viên và trưởng phòng đó cất giữ.

- Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân của đợt đánh giá trước sẽ là căn cứ để xem xét sự cố gắng, phát triển hay “dậm chân tại chỗ” của nhân viên trong các lần đánh giá và nhận xét tiếp theo. Vì vậy, bạn không nên viết quá sơ sài mà hãy chăm chút cho bản báo cáo công việc của mình thật hoàn hảo như khi bạn làm việc được giao bởi các nhà lãnh đạo cũng nhìn cách bạn viết báo cáo để đánh giá một phần về bạn đấy. Nếu mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân của bạn thể hiện sự cố gắng trong công việc, phát huy các thế mạnh của bản thân thì bạn sẽ được ban lãnh đạo chú ý, cân nhắc bổ nhiệm vào các chức vụ cao hơn đồng thời có chính sách tăng lương, khen thưởng phù hợp nhằm tạo động lực cho nhân viên làm việc trong thời gian tới.

Ngoài mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những loại mẫu báo cáo cho các ngành nghề hay công việc khác nhau như mẫu báo cáo kết quả BDTX của giáo viên. Với những mẫu báo cáo này các bạn cũng đã phần nào tổng hợp lại kết qủa công việc cũng như dễ dàng cho việc nhận xét đánh giá và đưa ra kế hoạch rèn luyện và làm việc tốt hơn.

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao cao ket qua tap su

  Mẫu Báo cáo kết quả tập sự là biểu mẫu quen thuộc của các bạn sinh viên trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc các cán bộ được cử đi tập sự, sau khi hoàn thành khóa tập sự tại một cơ quan, doanh nghiệp hoặc công ty nào đó thì bạn cần viết báo cáo kết quả tập sự để trình bày lại quá trình tập sự của mình cũng như những thành tích và kết quả đạt được để nơi mình đang công tác hoặc học tập có thể nắm bắt năng lực và trình độ của bạn.
  Mẫu báo cáo kết quả tập sự

  018,657

 • Mau don bao cao ket qua kham benh chua benh nhan dao

  Mẫu đơn báo cáo kết quả khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo là biểu mẫu hành chính của ngành y được sử dụng để các đơn vị, cơ sở tổ chức khám bệnh và chữ bệnh nhân đạo báo cáo lại kết quả thực hiện trong suốt quá trình và thời gian thực hiện. Mẫu đơn báo cáo kết quả khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo cần có xác nhận của thủ trưởng đơn vị cấp trên trực tiếp và thủ trưởng cơ sở khám chữa bệnh.
  Mẫu đơn báo cáo kết quả khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo

  030

 • Bao cao ket qua hoc tap1 trang

  Báo cáo kết quả học tập nghe qua thì có vẻ như là mẫu báo cáo của học sinh nhưng thực chất đây lại là văn bản dùng cho những nhân viên sau khi được cấp trên cử đi công tác, học tập và khi quay trở về thì phải làm báo cáo kết quả học tập để lãnh đạo biết được bạn lĩnh hội được những kiến thức nào và làm được những gì trong thời gian đi học. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giáo dục đào tạo và tải miễn phí báo cáo kết quả học tập về máy để sử dụng khi cần.
  Báo cáo kết quả học tập

  1,04552

 • Mau bao cao ket qua hoat dong kinh doanh cua cong ty

  Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty là một trong những biểu mẫu thể hiện kết quả kinh doanh của chính các đơn vị, công ty, doanh nghiệp được kế toán lập ra và báo cáo lên các cấp quản lý. Qua nội dung của mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty, người tiếp nhận có thể dễ dàng đánh giá được tình hình kinh doanh của đơn vị mình chính xác nhất.
  Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty

  02,889

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhânTải ngay

/ 0