Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.

sapho

Số trang: 9 Lượt xem: 17,351 Lượt tải: 2,351 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao kiem ke tai san co dinh

  Báo cáo kiểm kê tài sản cố định là một trong những mẫu báo cáo bắt buộc kế toán cần lập trong thời điểm cuối năm nhằm kiểm tra, rà soát lại toàn bộ số lượng và chất lượng tài sản cố định của doanh nghiệp, công ty mình như tiền mặt, vật tư, máy móc, nguyên vật liệu, sản phẩm, công nợ… để chủ công ty nắm bắt và quản lý, đưa ra các quyết định bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế sao cho phù hợp nhất. Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản cố định mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hình dung cụ thể nội dung của báo cáo gồm những thông tin như thế nào.
  Báo cáo kiểm kê tài sản cố định

  011,002

 • Mau bao cao tai chinh cua doanh nghiep

  Mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp được sử dụng trong các doanh nghiệp, là 1 nghiệp vụ kế toán nhằm báo cáo lại các số liệu về tài chính của doanh nghiệp đó, giúp người quản lý nắm được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình, các khoản thu, khoản nợ, hàng tồn kho và giá trị các loại tài sản đó. Qua đây, người quản lý cũng kịp thời có những điều chỉnh và cân bằng sao cho phù hợp nhất, nắm bắt mọi thời cơ phát triển. Mời bạn tham khảo mẫu báo cáo này trong chuyên ngành thuế đã được Taingon.net sưu tầm và chia sẻ.
  Mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp

  012,025

 • Bao cao tai chinh doanh nghiep5 trang

  Bản báo cáo tài chính doanh nghiệp phản ánh một cách trung thực tình hình kinh doanh cũng như vấn đề tài chính của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Chính vì vậy, việc lập báo cáo tài chính như thế nào để vừa đảm bảo được tính chính xác, vừa giảm thiểu được chi phí cho doanh nghiệp là điều không phải người làm trong lĩnh vực kế toán nào cũng nắm rõ. Bài viết dưới đât, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách thiết lập một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh và khoa học nhất.
  Báo cáo tài chính doanh nghiệp

  868288

 • Huong dan phan tich bao cao tai chinh doanh nghiep40 trang

  Việc phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là bước tương đối khó, đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây thực chất là việc chỉ ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của một doanh nghiệp qua việc tính toán, phân tích các tỷ số khác nhau trong số liệu các bản báo cáo tài chính trước đó. Cụ thể là việc phân tích khả năng sinh lời, mức sinh lời từ nguồn vốn, phân tích tính ổn định... và nhiều yếu tố liên quan khác.
  Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

  695483

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệpTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5