Mẫu báo cáo lương hưu và trợ cấp BHXH cho người chịu trách nhiệm thi hành án dân sựu

Mẫu số 32-CBH MẪU BÁO CÁO LƯƠNG HƯU VÀ TRỢ CẤP BHXH HÀNG THÁNG CHO NGƯỜI ĐANG CHỊU TRÁCH NHIỆM THI HÀNH ÁN DÂN SỰ Tháng …….. Quý ….. Năm …. Nguồn kinh phí chi trả BHXH: ……………….. Số quyết định 1 Thời gian khấu trừ Số sổ Từ tháng 3 Đến tháng 4 Số tiền thi hành án bị khấu trừ 5 Chữ ký của đối tượng 6

cogiaoyeunghe

Số trang: 2 Lượt xem: 28 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay linh thay luong huu tro cap BHXH

  Giấy Lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH là một trong số những mẫu giấy tờ được sử dụng khá phổ biến cho những đối tượng được hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH nhưng do điều kiện không lấy được phải nhờ người thân lĩnh thay. Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH giúp cho việc lĩnh lương được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết giấy lĩnh lương thay trên Taingon.net.
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH

  0443

 • Giay uy quyen linh thay luong huu tro cap BHXH

  Giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH là một trong số những mẫu giấy được ứng dụng khá phổ biến cho những đối tượng có nhu cầu lĩnh thay lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội cho người thân hay người quen của mình. Để hiểu rõ hơn về mẫu giấy ủy quyền này các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất dưới đây.
  Giấy ủy quyền lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH

  046,756

 • Mau so yeu ly lich danh cho nguoi chiu trach nhiem xuat ban ban tin2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin là bản tự khai thông tin cá nhân của người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin với tên bản tin, ghi rõ họ tên, quê quán, trình độ chính trị, trình độ văn hóa, đang là đoàn viên hay đảng viên,... Bản sơ yếu lý lịch này cũng trình bày về quá trình đào tạo, quá trình công tác, quá trình hoạt động nghiệp vụ và quản lý thông tin, khen thưởng kỷ luật và lời cam đoan của người khai.
  Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin

  554

 • Mau ban tu kiem diem trach nhiem ca nhan bao cao danh gia trach nhiem ca nhan2 trang

  Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này trên Taingon.net.
  Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

  1,14485

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo lương hưu và trợ cấp BHXH cho người chịu trách nhiệm thi hành án dân sựuTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2