Mẫu báo cáo lương hưu và trợ cấp BHXH cho người chịu trách nhiệm thi hành án dân sựu

Mẫu số 32-CBH MẪU BÁO CÁO LƯƠNG HƯU VÀ TRỢ CẤP BHXH HÀNG THÁNG CHO NGƯỜI ĐANG CHỊU TRÁCH NHIỆM THI HÀNH ÁN DÂN SỰ Tháng …….. Quý ….. Năm …. Nguồn kinh phí chi trả BHXH: ……………….. Số quyết định 1 Thời gian khấu trừ Số sổ Từ tháng 3 Đến tháng 4 Số tiền thi hành án bị khấu trừ 5 Chữ ký của đối tượng 6

cogiaoyeunghe

Số trang: 2 Lượt xem: 28 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich danh cho nguoi chiu trach nhiem xuat ban ban tin2 trang

  Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin là bản tự khai thông tin cá nhân của người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin với tên bản tin, ghi rõ họ tên, quê quán, trình độ chính trị, trình độ văn hóa, đang là đoàn viên hay đảng viên,... Bản sơ yếu lý lịch này cũng trình bày về quá trình đào tạo, quá trình công tác, quá trình hoạt động nghiệp vụ và quản lý thông tin, khen thưởng kỷ luật và lời cam đoan của người khai.
  Mẫu sơ yếu lý lịch dành cho người chịu trách nhiệm xuất bản bản tin

  554

 • Mau ban tu kiem diem trach nhiem ca nhan bao cao danh gia trach nhiem ca nhan2 trang

  Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này trên Taingon.net.
  Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

  1,14485

 • Mau danh sach nguoi huong tro cap that nghiep mot lan1 trang

  Mẫu số 26-CBHMẪUDANH SÁCH NGƯỜI HƯỞNG TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP MỘT LẦN Tháng … quý ….. năm …. BHXH huyện/ngân hàng: ……………….. Số tiền hưởng trợ cấp thất nghiệp một lần (đồng) 3 Ghi chú (Ghi số tài khoản nếu chi qua tài khoản cá nhân) 4
  Mẫu danh sách người hưởng trợ cấp thất nghiệp một lần

  121

 • Mau giay gioi thieu di chuyen ho so va tro cap uu dai nguoi co cong2 trang

  Mẫu giấy giới thiệu di chuyển hồ sơ và trợ cấp ưu đãi người có công được sử dụng khi những người có công đang hưởng ưu đãi tại địa phương này thay đổi chỗ ở và muốn tiếp tục được hưởng chế độ tại địa phương nơi mình di chuyển đến. Giấy giới thiệu sẽ được gửi từ Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh này đến tỉnh khác để tiếp nhận hồ sơ của người có công, giải quyết các chế độ cho những người này.
  Mẫu giấy giới thiệu di chuyển hồ sơ và trợ cấp ưu đãi người có công

  969

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo lương hưu và trợ cấp BHXH cho người chịu trách nhiệm thi hành án dân sựuTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2