Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận là biểu mẫu để cấc cá nhân tham gia công tác mặt trận tại ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam báo cáo cụ thể và chính xác những thành tích mà đơn vị hoặc bản thân đã đạt được. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận sẽ bao gồm phần sơ lược lý lịch với họ tên, ngày sinh, nơi thường trú, đơn vị công tác, chức vụ hiện nay và phần thành tích đạt được, các bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể trong biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 456 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao thanh tich ca nhan

  Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản hành chính quen thuộc trong các cơ quan nhà nước, trường học, công ty, doanh nghiệp, được sử dụng để các cán bộ, nhân viên, giáo viên báo cáo những thành tích tốt, kết quả công việc mà mình đã hoàn thành hoặc đạt được lên cấp trên, ban lãnh đạo công ty. Dựa vào mẫu báo cáo thành tích cá nhân này mà thủ trưởng cơ quan hoặc giám đốc công ty sẽ xét khen thưởng hoặc tăng lương, thăng chức cho nhân viên. Nếu chưa có mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất 2016 thì bạn có thể tải miễn phí trên Taingon.net nhé!
  Báo cáo thành tích cá nhân

  00

 • Bao cao thanh tich1 trang

  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng huân chương, bằng khen dành cho đối tượng là các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, học tập cũng như các hoạt động xã hội. Cũng như mẫu báo cáo thành tích của doanh nghiệp thi đua, sau khi tải miễn phí biểu mẫu này trên Taingon.net, bạn cần điền đầy đủ thông tin về tên, tuổi, đơn vị công tác. Đồng thời nêu ngắn gọn quá trình học tập, làm việc cùng các thành tích đạt được để trình lên cấp trên xét duyệt.
  Báo cáo thành tích

  17031

 • Mau bao cao thanh tich cua doanh nghiep2 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo thành tích của doanh nghiệp trên Taingon.net để cập nhật các biểu mẫu mới và đầy đủ nhất. Trong xu hướng phát triển của nền kinh tế, việc đề ra các phong trào thi đua khen thưởng có ý nghĩa lớn trong việc lựa chọn ra các doanh nghiệp xuất sắc và tạo đòn bẩy trong việc phát triển mọi mặt. Việc báo cáo thành tích sẽ giúp cơ quan chức năng thống kê được những đơn vị có hoạt động nổi bật nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng thời có chế độ khen thưởng thích đáng nhất.
  Mẫu báo cáo thành tích của doanh nghiệp

  364

 • Mau bao cao thanh tich de nghi tang thuong3 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng dưới đây để nắm rõ hơn về quy chuẩn cũng như các điều kiện được khen thưởng đối với cá nhân, tập thể. Nội dung báo cáo thành tích cần nêu khái quát về đặc điểm, tình hình hoạt động và các thành tích đạt được trong công việc, học tập đồng thời xác định được phương hướng hoạt động cũng như mục tiêu cần thực hiện trong thời gian tới. Văn bản này chỉ có hiệu lực khi được sự xác nhận của cấp trên trước khi trình lên bộ phận quản lý cao nhất.
  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng

  24633

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trậnTải ngay

/ 0