Mẫu báo cáo thành tích của doanh nhân

Dưới đây là mẫu báo cáo thành tích của doanh nhân sử dụng trong trường hợp khen thưởng cho các cá nhân suất sắc trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất kỳ. Theo đó, nội dung bản báo cáo thành tích cần được khai một cách đầy đủ thông tin về tên doanh nhân, tên công ty hoạt động, thời gian giữ chức vụ lãnh đạo tại doanh nghiệp, thành tích đạt được. Yêu cầu đối với mẫu văn bản này cần đảm bảo các thông tin một cách chính xác, không gian dối, văn bản chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và đóng dấu xác nhận của người đại diện tại doanh nghiệp trước khi trình lên ủy ban cấp cao.

vietkq

Số trang: 2 Lượt xem: 15 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao cao thanh tich de nghi tang thuong3 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng dưới đây để nắm rõ hơn về quy chuẩn cũng như các điều kiện được khen thưởng đối với cá nhân, tập thể. Nội dung báo cáo thành tích cần nêu khái quát về đặc điểm, tình hình hoạt động và các thành tích đạt được trong công việc, học tập đồng thời xác định được phương hướng hoạt động cũng như mục tiêu cần thực hiện trong thời gian tới. Văn bản này chỉ có hiệu lực khi được sự xác nhận của cấp trên trước khi trình lên bộ phận quản lý cao nhất.
  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng

  24633

 • Mau bao cao thanh tich de nghi UBND huyen tang thuong bang khen3 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu báo cáo thành tích đề nghị UBND huyện tặng thưởng bằng khen nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của các cá nhân, tập thể. Nội dung bản báo cáo thành tích nêu một cách sơ lược về đơn vị, lĩnh vực hoạt động, các thành tích đạt được trong thời gian nhất định. Để đảm bảo tính nhất quán, báo cáo phải được sự phê duyệt của cấp trên trực tiếp quản lý đồng thời có xác nhận của người lãnh đạo cao nhất trước khi nộp lên UBND huyện đề nghị khen thưởng.
  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị UBND huyện tặng thưởng bằng khen

  21014

 • Mau bao cao kiem ke tai san cua doanh nghiep9 trang

  Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.
  Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

  17,3512,351

 • Mau bao cao thanh tich de nghi tang thuong truy tang1 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng ban hành kèm theo thông tư số 24/2012/TT-BGTVT ngày 29 tháng 6 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Theo đó, nội dung bản báo cáo thành tích nêu lên một cách sơ lược đặc điểm, tình hình cũng như thành tích đạt được của cá nhân hay tập thể được đề nghị khen truy tặng danh hiệu. Văn bản chỉ có hiệu lực khi có xác nhận và đóng dấu của cấp trên trước khi được trình lên Bộ giao thông vận tải phê duyệt.
  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng "truy tặng"

  111

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo thành tích của doanh nhânTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2