Mẫu báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng

Tham khảo mẫu báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng dưới đây để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Để đảm bảo các thông tin một cách đầy đủ, chính xác nhất người kê khai phải nêu khái quát tình hình hoạt động của cá nhân, tập thể và những thành tích đạt được trong quá trình lao động. Sau khi nêu rõ các thông tin cần thiết, bạn cần phải đề nghị mức độ khen thưởng, số hiệu và ngày tháng khen thưởng rõ ràng, chi tiết trong bản báo cáo thành tích và gửi lên cấp trên phê duyệt.

haikk

Số trang: 2 Lượt xem: 10 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao cao thanh tich de nghi UBND huyen tang thuong bang khen3 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu báo cáo thành tích đề nghị UBND huyện tặng thưởng bằng khen nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của các cá nhân, tập thể. Nội dung bản báo cáo thành tích nêu một cách sơ lược về đơn vị, lĩnh vực hoạt động, các thành tích đạt được trong thời gian nhất định. Để đảm bảo tính nhất quán, báo cáo phải được sự phê duyệt của cấp trên trực tiếp quản lý đồng thời có xác nhận của người lãnh đạo cao nhất trước khi nộp lên UBND huyện đề nghị khen thưởng.
  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị UBND huyện tặng thưởng bằng khen

  21014

 • Mau bao cao thanh tich tap the de nghi tang thuong

  Báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng tập thể được sử dụng cho cả tập thể khi cần báo cáo thành tích để đề nghị được tặng thưởng cho tập thể đó. Trong bài viết này, Taingon.net tổng hợp rất nhiều mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng tập thể như Báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng tập thể huân chương, bằng khen, cờ thu đua, lao động tiến tiến… mời các bạn cũng tham khảo và download báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng để sử dụng khi cần hoàn toàn miễn phí.
  Mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị tặng thưởng

  057,501

 • Bao cao thanh tich1 trang

  Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng huân chương, bằng khen dành cho đối tượng là các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, học tập cũng như các hoạt động xã hội. Cũng như mẫu báo cáo thành tích của doanh nghiệp thi đua, sau khi tải miễn phí biểu mẫu này trên Taingon.net, bạn cần điền đầy đủ thông tin về tên, tuổi, đơn vị công tác. Đồng thời nêu ngắn gọn quá trình học tập, làm việc cùng các thành tích đạt được để trình lên cấp trên xét duyệt.
  Báo cáo thành tích

  17031

 • Mau bao cao thanh tich cua doanh nhan2 trang

  Dưới đây là mẫu báo cáo thành tích của doanh nhân sử dụng trong trường hợp khen thưởng cho các cá nhân suất sắc trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất kỳ. Theo đó, nội dung bản báo cáo thành tích cần được khai một cách đầy đủ thông tin về tên doanh nhân, tên công ty hoạt động, thời gian giữ chức vụ lãnh đạo tại doanh nghiệp, thành tích đạt được. Yêu cầu đối với mẫu văn bản này cần đảm bảo các thông tin một cách chính xác, không gian dối, văn bản chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và đóng dấu xác nhận của người đại diện tại doanh nghiệp trước khi trình lên ủy ban cấp cao.
  Mẫu báo cáo thành tích của doanh nhân

  151

Bình luận bằng Facebook

Mẫu báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùngTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2