Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào là tài liệu sưu tầm và chọn lọc các mẫu bìa đẹp, độc đáo và đầy đủ các thông tin, trình bày khoa học, đúng quy cách nhằm giúp các bạn có một mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào thật đẹp cho bài dự thi của mình.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,910 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

22/09/2017

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào đóng vai trò khá quan trọng giúp các bạn có một bài dự thi ấn tượng ngay từ bìa ngoài. Mẫu bìa bài dự thi cần phải có cách trang trí nhã nhặn, hợp lý, phù hợp với tính chất của bài dự thi, ngoài ra các thông tin ở mẫu bìa cũng cần được trình bày khoa học và vừa đủ, chủ yếu là các thông tin quan trọng chứ không nên trình bày nhiều thông tin.

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào bao gồm các thông tin về tên Đảng ủy, chi bộ được đặt phía trên cùng của mẫu bìa bài dự thi và phía dưới là tên cuộc thi và chủ đề của bài dự thi. Phần thông tin cuối cùng trên mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào là họ tên, nghề nghiệp, tuổi, điện thoại, email, địa chỉ, đây là các thông tin cần thiết và quan trọng.

Để có thể làm tôt mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào đẹp nhất các bạn có thể thực hiện và hoàn thiện mẫu bìa word sau đó thiết kế sao cho độc đáp và phù hợp với chủ đề dự thi của mình. Các mẫu bìa được cung cấp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng đễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai du thi Tam guong nha giao Viet Nam

  Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam đã được chúng tôi cập nhật cụ thể trong bài viết này, giúp các bạn đang tham gia cuộc thi viết "Tấm gương nhà giáo Việt Nam" có thêm những gợi ý và nội dung hay cho bài viết của mình thật hoàn thiện và hay nhất. Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam hưởng ứng phong trào thi đua viết về các tấm gương nhà giáo vượt khó, tiêu biểu, tận tụy hy sinh và cống hiến hết lòng cho sự nghiệp "trồng người".
  Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam

  03,806

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su truong THPT So 3 Lao Cai nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Số 3 Lào Cai năm 2016 được biên soạn bởi các giáo viên thuộc tổ Văn - Sử - GDCD của trường số 3 Lào Cai với thời gian làm bài là 180 phút, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử gồm có 4 câu hỏi tự luận, bao gồm cả kiến thức về lịch sử Việt Nam và thế giới nhằm đánh giá tổng quát học sinh.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Số 3 Lào Cai năm 2016

  0485

 • Cau hoi ve lich su Viet Nam co dap an3 trang

  Có thể nói Lịch sử Việt Nam là nguồn kiến thức vô tận nhưng đòi hỏi mỗi người đều phải nắm được những nội dung cơ bản nhất. Từ bậc Tiểu học chúng ta đã được tích hợp môn lịch sử trong chương trình học và được xem là môn học bắt buộc ở bậc THPT và Đại học. Tuyển tập các câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Việt Nam dưới đây sẽ giúp chúng ta hệ thống lại và củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Với các giai đoạn phát triển khác nhau, tầm ảnh hưởng của nó đối với giai đoạn hiện nay đều đánh dấu rất rõ nét qua các phương hướng, chiến lược. Bác Hồ đã từng phát biểu " Dân ta phải biết sử ta". Chính vì vậy, là người Việt Nam, bạn chắc chắc phải bổ túc kiến thức cho mình đối với bộ môn này nhé.
  Câu hỏi về lịch sử Việt Nam có đáp án

  853176

 • Khoa luan tot nghiep Giai phap thuc day quan he thuong mai hang hoa giua CHDCND Lao va CHXHCN Viet Nam

  Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại hàng hoá giữa CHDCND Lào và CHXHCN Việt Nam nêu lên một số cơ sở lý luận chung, từ những thông tin, dữ liệu thu thập được tác giả khóa luận tốt nghiệp sẽ phân tích thực trạng về quan hệ thương mại hàng hóa, giải pháp phát triển quan hệ này trong giai đoạn sắp tới.
  Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại hàng hoá giữa CHDCND Lào và CHXHCN Việt Nam

  080

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - LàoTải ngay

/ 0