Mẫu bìa báo cáo Tài chính

Mẫu Bìa Báo cáo Tài chính cần trình bày như thế nào cho đúng là câu hỏi rất nhiều người đặt ra dù đã nắm được các nội dung làm báo cáo tài chính. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều đơn vị gặp phải vướng mắc, lúng túng khiến gửi báo cáo tài chính không đúng kì hẹn. Mẫu Bìa Báo cáo Tài chính dưới đây mà Taingon.net đăng tải rất chính xác, khoa học, đúng theo quy định của Bộ Tài chính để bạn tham khảo ngay và lưu lại sử dụng khi cần thiết hoàn toàn miễn phí, sử dụng mẫu bìa word mới đẹp này để gây được thiện cảm tốt đối với người đánh giá báo cáo nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12,286 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .zip

Thông tin tài liệu

Mẫu bìa báo cáo Tài chính

12/12/2016

Mẫu Bìa Báo cáo Tài chính là mẫu bìa báo cáo tài chính được áp dụng cho các doanh nghiệp kê khai thuế điện tử. Hiện nay theo quy địn của cơ quan thuế thì hầu hết các doanh nghiệp đều phải áp dụng cách kê khai thuế điện tử mà không nhận tờ kê khai giấy nữa nên việc áp dụng mẫu bìa báo cáo tài chính là rất cần thiết.
mau bia bao cao tai chinh

Mẫu bìa báo cáo Tài chính


Với mục đích phân tải hệ thống, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho các doanh nghiệp được thuận lợi hơn cục thuế đã thực hiện phương pháp nộp thuế điện tử thông qua mạng thuế nhà nước rất hiện đại vàđơn giản. Do đó các doanh nghiệp chỉ cần nộp thuế bằng cách đưa thông tin của doanh nghiệp bằng sổ nộp thuế.

Để làm sổ nộp thuế bạn cần làm bìa báo cáo tài chính với các thông số về tài chính của doanh nghiệp mình nhằm giúp nhà nước quản lý thuế doanh nghiệp dễ dàng hơn. Vì vậy, hiện nay, các doanh nghiệp đang thực hiện việc kê khai thuế điện tử thì đều cần sử dụng mẫu bìa báo cáo tài chính được thiết kế dưới dạng mẫu bìa Word theo đúng quy định của nhà nước trong việc kê khai thuế.

Mẫu bìa báo cáo tài chính mới nhất được soạn thảo trên mẫu bìa word nhằm cung cấp các thôngtin cần thiết cho chi cục thuế, tạo sự đồng bộ giữa các doanh nghiệp. Khi nhìn vào mẫu bìa là cơ quan thuế có thể nắm được các nội dung cơ bản của đơn vị nộp thuế, các mẫu giấy tờ báo cáo đi kèm.

Nội dung của mẫu bìa báo cáo cần thể hiện bao gồm các nội dung chính sau:
- Tên đơn vị: Ghi chính xác tên công ty, doanh nghiệp

- Địa chỉ: Địa chỉ đăng ký kinh doanh

- Mã số thuế: Ghi chính xác mã số thuế

- Sdt : Ghi số điện thoại liên hệ

- Nơi nhận báo cáo: Tên chi cục thuế, phòng thống kê, phòng kinh tế

Ngoài mẫu bìa BCTC trên, bạn cũng có thể tự tạo mẫu bìa báo cáo tài chính theo những đòi hỏi riêng của doanh nghiêp mình dựa theo yêu cầu thực tế của chi cục thuế tại địa phương nơi doanh nghiệp bạn đăng ký kinh doanh, đáp ứng được yêu cầu của cơ quan thuế tại địa phương và theo đúng các quy định của nhà nước.

Mẫu bìa báo cáo tài chính không phải tất cả đều làm giống nhau. Tùy từng cơ quan lại có những yêu cầu riêng nhưng vẫn cần tuân thủ các quy định chung dựa theo pháp luật. Bạn có thể tham khảo nội dung của mẫu bìa báo cáo tài chính của các doanh nghiệp khác tại địa phương mình để thực hiện cho chính xác.

Tuy nhiên, dù là sử dụng mẫu bìa sổ kế toán và báo cáo tài chính có sẵn hay tự thiết kế mẫu bìa báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình thì một mẫu bìa báo cáo tài chính chuẩn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:
- Phải cung cấp các thông tin cần thiết của doanh nghiệp mình đến cơ quan thuế
- Mẫu bìa báo cáo tài chính phải được soạn thảo qua word
- Mẫu báo cáo tài chính hợp pháp theo quy định nhà nước
- Mẫu bìa cũng được thiết kế phù hợp, đẹp mắt

Để tham khảo thêm, các bạn có thể Download Mẫu bìa báo cáo tài chính file Word, Tải Mẫu Bìa báo cáo tài chính chuẩn về tham khảo và dựa vào đó để xây dựng mẫu bìa báo cáo tài chính chuẩn nhất cho doanh nghiệp mình và đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị thuế đưa ra chuẩn xác, tránh sai xót phải chỉnh sửa nhiều lần.

Bên cạnh đó, mẫu bìa báo cáo tài chính hoặc các mẫu bìa template powerpoint được thiết kế nhằm phục vụ cho các kế toán thực hiện kiểm kê và kê khai thuế cho doanh nghiệp mình. Ngoài ra, hầu hết các mẫu bìa báo cáo tài chính đều được Taingon.net sưu tầm từ các doanh nghiệp về để các bạn tham khảo và để thực hiện nhiệm vụ kê khai thuế tài chính doanh nghiệp.

Không chỉ có mẫu bìa báo cáo tài chính, bạn có thể truy cập ngay Taingon.net và tài về vô số các mẫu bìa khác được thiết kế rất đẹp và tình tế. Nếu bạn là sinh viên thì bạn có thể tham khảo những mẫu bìa luận văn để làm luận văn tốt nghiệp, luận văn đồ án. Còn đối với các thấy cô giáo cũng có thể tham khảo những mấu bìa giáo án, giáo trình phong phú.. Mẫu bìa đẹp cũng thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ của người làm nên tác phẩm đó.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bia word bao cao tot nghiep

  Hiện nay có rất nhiều mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp nhưng làm thế nào để thiết kế được những mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp với hình thức đẹp, hài hòa và độc đáo là điều không phải sinh viên nào cũng có thể làm được. Hiểu được điều này nên Taingon.net đã kịp thời cập nhật cho các bạn mẫu bìa Word báo cáo tốt nghiệp chuẩn về thông tin, nội dung và đẹp về hình thức để báo cáo tốt nghiệp của bạn nổi bật cũng như gây ấn tượng với giáo viên. Bạn chỉ cần tải biểu mẫu về máy và điền đủ thông tin yêu cầu là đã có mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp chuẩn chỉnh.
  Mẫu bìa word báo cáo tốt nghiệp

  10

 • Bao cao tai chinh cong ty14 trang

  Báo cáo tài chính là báo cáo tổng kết được hợp nhất về tình hình tài sản, về vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như báo cáo về tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong quý, kì của mỗi doanh nghiệp. Bạn đọc có thể hiểu báo cáo tài chính là phương tiện dùng để doanh nghiệp báo cáo thực trạng tình hình tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cần được trình bày khoa học chính xác, rõ ràng, và phải là biểu mẫu do Bộ Tài Chính ban hành, để giúp bạn đọc, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình làm báo cáo tài chính Tải Ngon đã cập nhật biểu mẫu báo cáo tài chính mới nhất, bạn đọc cùng tham khảo và cập nhật cho doanh nghiệp mình nhé.
  Báo cáo tài chính công ty

  113,53259,163

 • Mau bia word va trang phu bia cua bao cao danh gia tac dong moi truong1 trang

  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường là một trong những tài liệu được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm hiện nay. Do đó, Taingon.net đã kịp thời cập nhật đầy đủ và chi tiết mẫu bìa word và trang phụ bìa để các bạn tham khảo cũng như sử dụng cho dự án của công ty mình. Một số bạn tự soạn thảo mẫu bìa và trang phụ bài nhưng như vậy thường mất rất nhiều thời gian, công sức mà mẫu soạn ra chưa chắc đã chính xác. Vậy nên các bạn chỉ cần tải mẫu bìa word mới đẹp chuẩn này về và điền đầy đủ thông tin là đã có mẫu bìa và trang phụ bìa hoàn chỉnh rồi.
  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường

  19143

 • Mau bia word va trang phu bia cua bao cao danh gia tac dong moi truong bo sung1 trang

  Bạn được công ty yêu cầu thiết kế mẫu bìa và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung nhưng bạn lại không biết một mẫu bìa word cho báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung sẽ gồm những thông tin và hình thức như thế nào? Đừng quá lo lắng, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu bìa và trang phụ bìa chuẩn chỉnh về nội dung và hình thức đẹp mắt, ấn tượng để báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung của công ty bạn ấn tượng. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là tải mẫu bìa Word về và sử dụng mà thôi.
  Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường bổ sung

  37259

Bình luận bằng Facebook

Mẫu bìa báo cáo Tài chínhTải ngay

/ 0