Mẫu biên bản bàn giao công việc

Mẫu biên bản bàn giao công việc là mẫu biên bản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn chuẩn bị nghỉ việc, hoặc tiến hành luân chuyển công tác hay nghỉ thai sản…tiến hành làm bản bàn giao công việc theo đúng quy định chuyển giao lại công việc cho vị trí tiếp nhận. Đây là một mẫu biên bản khá quan trọng bởi nhằm hạn chế tối đa sự rủi ro về công việc, tài chính, hồ sơ giấy tờ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 156,769 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản bàn giao công việc

16/11/2017

Hiện nay, trong quá trình hoạt động của mỗi cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp thì việc ban hành những văn bản biểu mẫu thủ tục hành chính là hết sức quan trọng, ngoài mẫu biên bản bàn giao công việc còn có rất nhiều những biểu mẫu pháp lý khác như hợp động lao động sử dụng mục đích ký hết hợp đồng lao động giữa chủ doanh nghiệp với người lao động, hay biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán, hay biểu mẫu phiếu thu hay phiếu chi…
mau bien ban ban giao cong viec
Mẫu biên bản bàn giao công việc
Biên bản bàn giao công việc là trình tự thủ tục không thể thiếu đối với những cá nhân tiến hành nghỉ việc, luân chuyển công tác hay phụ nữ tiến hành nghỉ thai sản. Nếu các bạn đọc giả đang tìm hiểu biên bản bàn giao này Tải Ngon sẽ cung cấp biểu mẫu biên bản bàn giao công việc mới nhất 2016, trình bày một cách khoa học và chính xác. Bên cạnh việc theo dõi trực tuyến chúng ta cũng có thể tiến hành Dowload mẫu bàn giao công việc về máy tính để dễ dàng hơn trong quá trình soạn thảo, tại TaiNgon.net hình thức dowload hoàn toàn miễn phí.

+ Mẫu biên bản bàn giao công việc (cut ảnh)

+ Nội dung mẫu biên bản bàn giao công việc :

Quy trình, yêu cầu thể thức trình bày đối với biên bản bàn giao theo đúng quy định

+ Trình bày rõ tên cơ quan chủ quan, cơ quan lập biên bản bàn giao công việc, trình bày rõ tên và bộ phận người bàn giao, người làm biên bản bàn giao công việc nêu rõ những công việc đang thực hiện, nội dung công việc đã hoàn thành và nội dung công việc chưa hoàn thành tính đến thời điểm biên bản bàn giao có hiệu lực.

+ Tiến hành giao lại công việc cho người tiếp nhận.

+ Thông tin bên trong biên bản bàn giao cần chính xác, trung thực, cầm bàn giao cần tiến hành xác nhận cam kết vào biên bản.

Mẫu biên bản bàn giao công việc bao gồm nhiều các mẫu bàn giao công việc khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực ngành nghề của người áp dụng mẫu biên bản giao nhận ví dụ như : Mẫu biên bản bàn giao tài liệu, mẫu biên bản bàn giao hồ sơn, hay mẫu biên bản bàn giao công việc kế toán… mỗi một hình thức biên bản chúng ta lại cần phải có cách thức trình bày và thể hiện khác nhau

+ Mẫu biên bản bàn giao tài liệu : Sử dụng vào trong trường hợp bạn muốn giao lại công việc mình quản lý về sổ sách, giấy tờ, tài liệu… cũng như các mẫu biên bản bàn giao giấy tờ khác, mẫu biên bản bàn giao tài liệu này cần trình bày một cách khoa học trình bày đầy đủ số liệu, tên tài liệu…

+ Mẫu biên bản bàn giao hồ sơ : Được thiết lập ở trong những trường hợp tiến hành các hoạt động trao đổi buôn bán giữa các cá nhân, tổ chức, sử dụng mẫu biên bản bàn giao hồ sơ sẽ giúp hai bên thiết lập được những nội dung văn bản theo đúng quy định, trách nhiệm giàng buộc của đôi bên.

+ Biên bản bàn giao công việc kế toán : Đây là một biểu mẫu biên bản bàn giao khá phổ biến, bàn giao các công việc kế toán có liên quan, biểu mẫu cần phải trình bày đầy đủ các nội dung thông tin tiến hành bàn giao.

Nhìn chung mỗi một loại hình biên bản bàn giao công việc lại có cách thức riêng nhưng yêu cầu chung vẫn là khoa học chính xác và rõ ràng cũng giống như mẫu biên bản cam kết ở trong quá trình hoạt động doanh nghiệp cơ quan tổ chức, mẫu biên bản cam kết phải đúng như một lời xác minh, cam kết tính thực thi đối với người tiến hành cam kết và cơ quan có trách nhiệm thi hành.

Cùng với mẫu biên bản bàn giao công việc, bản cam kết, hợp đồng lao động… tại TaiNgon chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc giả rất nhiều những thông tin tài liệu hữu ích khác nữa liên quan tới thủ tục, văn bản, biểu mẫu hành chính ví dụ như biên bản làm việc, mẫu hợp đồng kinh tế, mẫu đơn xin thôi việc, đơn xin xác nhận công tác… nếu bạn đang cần một mẫu hợp đồng kinh tế mới nhất có tính thực thi của pháp luật hiện hành thì có thể tiến hành dowload dễ dàng tại TariNgon.net, hoặc nếu đang muốn viết đơn xin nghỉ việc nhưng lại băn khoăn chưa biết trình bày mẫu đơn xin thôi việc thế nào thì cũng hãy tham khảo tại website nhé, thông tin chúng tôi cung cấp luôn trung thực, chính xác, rõ ràng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban ban giao tai san cong cu

  Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ theo biểu mẫu mới nhất vừa được ban hành. Đây là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, theo đó bên bàn giao và bên tiếp nhận phải có trách nhiệm đối với tài sản mà bản thân sở hữu: Đảm bảo không làm hỏng hóc, thất lạc... Các trường hợp khi bàn giao không còn nguyên vẹn người trực tiếp sử dụng phải có nghĩa vụ bồi thường.
  Mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ

  080,603

 • Mau bien ban ban giao cong tac ke toan

  Mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán ghi chép lại một cách cẩn thận và chi tiết các nội dung về việc bàn giao công việc giữa kế toán cũ với kế toán mới của doanh nghiệp, công ty. Thông qua mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán, nhân viên kế toán mới sẽ nắm bắt được cơ bản những công việc mà mình cần giải quyết hàng ngày, hàng tháng, hàng quý để thực hiện sao cho đúng. Để hoàn thiện được biên bản bàn giao công việ hợp lý mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được cập nhật dưới đây.
  Mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán

  033

 • Mau bien ban ban giao san pham

  Cùng tham khảo tài liệu mẫu biên bản bàn giao sản phẩm để biết cách kiểm kê và bàn giao sản phẩm bạn nhé. Việc làm này nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những sản phẩm cũng như hàng hóa của công ty tránh tình trạng xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Ngoài mẫu biên bản bàn giao sản phẩm bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng mới nhất, hay mẫu biên bản bàn giao, mẫu biên bản kiểm tra... để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình nhé.
  Mẫu biên bản bàn giao sản phẩm

  35263

 • Bien ban ban giao cong cu tai san1 trang

  Nếu bạn là kế toán nên tham khảo mẫu biên bản bàn giao công cụ tài sản mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé. Biên bản này nhằm giúp kiểm tra được số lượng tài sản giữa hai bên hoặc giữa cá nhân công ty, tránh tình trạng sai phạm, nhầm lẫn, dẫn đến chanh trấp hoặc mất mát tài sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản bàn giao sản phẩm và cũng có thể tải miễn phí về để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Biên bản bàn giao công cụ tài sản

  1,146251

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản bàn giao công việcTải ngay

/ 0