Mẫu biên bản cuộc họp

Biên bản cuộc họp mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp cho các thư ký hoạt động, làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp biết cách ghi chép một văn bản trong cuộc họp. Biên bản cuộc họp dùng để ghi chép lai những thành phần tham dự đồng thời ghi chép lại nội dung cuộc họp để làm căn cứ cho những cuộc họp tiếp theo hoặc đơn giản là nhằm ghi chép lại thông tin quan trọng của cuộc hợp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 207,418 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Bien ban hop lop1 trang

  Nếu như bạn vẫn đang là học sinh và nhất lại là cán bộ lớp thì việc chuẩn bị một biên bản họp lớp trước mỗi cuộc họp là điều vô cùng cần thiết. Một biên bản họp lớp chuẩn giúp bạn có thể ghi chép một cách khoa học và cẩn thận những thông tin đáng chú ý, giúp cho lớp học của bạn đoàn kết hơn, hăng hái học tập hơn. Một cuộc họp thành công phần nhiều là do người đứng đầu, cùng tham khảo mẫu biên bản họp lớp mà chúng tôi cung cấp và tải về để khi cần có thể sử dụng bạn nhé.
  Biên bản họp lớp

  2,319203

 • Cach viet bien ban cuoc hop

  Cách viết biên bản cuộc họp là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất các cách viết biên bản cuộc họp để sử dụng cho công việc tiện lợi và đơn giản nhất. Cách viết biên bản cuộc họp giúp bạn hoàn thiện biên bản cuộc họp nhanh chóng và đúng chuẩn nhất, cũng như nắm vững được những ngueye tắc viết biên bản đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Cách viết biên bản cuộc họp

  016,662

 • Mau bien ban cuoc hop cong bo bien ban dieu tra tai nan lao dong hang hai

  Mẫu biên bản cuộc họp công bố biên bản điều tra tai nạn lao động hàng hải là mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung trong cuộc họp công bố biên bản điều tra tai nạn lao động hàng hải. Mẫu biên bản được thực hiện khá đơn giản với đầy đủ những nội dung và thông tin hữu ích các bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản cuộc họp công bố biên bản điều tra tai nạn lao động hàng hải

  04

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản cuộc họpTải ngay

/ 0